Ultimate magazine theme for WordPress.

Đánh giá Stellaris: Galaxy Command – Không gian nhỏ

Tôi rất ủng hộ sự đơn giản, đặc biệt là khi nói đến các Game chiến lược trên điện thoại di động, chẳng hạn như: Bad North, Kingdom Two Crowns, Crying Suns, … tất cả các Game chiến lược tuyệt vời. và tất cả đều đơn giản đến kinh ngạc. Sự phức tạp luôn tốt hơn, đặc biệt là khi chúng ta nói về một nền tảng có những hạn chế bẩm sinh hoàn toàn khen ngợi thiết kế Game đơn giản. Và tôi nghĩ, một điều quan trọng cần xem xét khi nói về Stellaris: Galaxy Command. Bạn đã sẵn sàng cùng nhau VikiGame.com tìm hiểu thêm trong bài viết?

Stellaris: Galaxy Command trở lại sau nhiều thay đổi trong bản cập nhật

Lệnh Galaxy
Stellaris: Galaxy Command chính thức ra mắt bản cập nhật mới

Tôi chơi Stellaris khá thường xuyên trong vài năm, trước khi tôi dừng lại vì tôi cảm thấy các bản cập nhật đang thay đổi rất nhiều khía cạnh của Game mà tôi không thể theo kịp. Nhưng lần đầu tiên tôi nghe về Galaxy Command là khi Game ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, với nhận thức đáng tiếc rằng Game đã sử dụng nghệ thuật từ Game Halo.

Giờ đây, Stellaris: Galaxy Command đã trở lại với sự báo thù, sau khi chạy bản beta vào đầu năm nay. Và trong khi Galaxy Command về cơ bản là Stellaris di động theo nhiều cách, tôi không tin đó là một điều tốt.

Stellaris: Galaxy Command trên di động? bạn có tin được không?

Bạn có thể nghĩ rằng điều đó nghe có vẻ điên rồ – ai lại muốn Stellaris trên thiết bị di động? Nhưng hãy nghe tôi. Trong Stellaris: Galaxy Command, bạn sẽ nhập vai vào một nhóm người khai hoang, di cư vào vũ trụ sau trận chiến thảm khốc với các sinh vật đa chiều. Game liên quan đến việc xây dựng và nâng cấp nhà ga của bạn, khám phá không gian, khảo sát các hành tinh và cũng có thể chiến đấu với cướp biển và những người chơi khác trong các trận chiến trên tàu.

Trong Stellaris: Galaxy Command, bạn đảm nhận vai trò của một nhóm thuộc địa của loài người

Nhưng nó có một thiết lập yếu hơn nhiều so với Game gốc, trong đó bối cảnh của một cuộc đua nôi tước ngôi sao đã được thiết lập tốt. Chơi hướng dẫn ban đầu cho Galaxy Command, tôi cảm thấy như mình đang được dẫn dắt trên một chuyến tàu nâng cấp vô tận, và chiếc đồng hồ được nâng cấp khẩn cấp, không có động cơ để thực hiện bất kỳ điều gì.

Cách kiếm tiền chính của Galaxy Command là GCC, hoặc Milky Generic Credit, một loại tiền tệ cho phép bạn hoàn thành ngay lập tức các tòa nhà, tàu, nâng cấp và mua đồ tăng tốc trong Cửa hàng giảm giá. Ngoài ra còn có một đăng ký trả phí mang lại nhiều lợi ích.

Lệnh Galaxy
Vai trò của bạn là nâng cấp con tàu của bạn

Về cách chơi của Galaxy Command so với Stellaris gốc – nó chơi khá công bằng. Bạn nâng cấp trạm của mình như một hành tinh thuộc địa, lo lắng về bảo trì năng lượng và bạn nâng cấp các tòa nhà của mình bằng khoáng sản. Bạn cũng xây dựng các hạm đội và chiến đấu với các hạm đội khác trong trận chiến trên các tàu RTS, theo nhiều cách, nó giống như nguyên bản. Bạn cũng gửi con tàu khoa học của mình để làm công việc khoa học, và xưởng của bạn được trục vớt.

Nhưng tất nhiên, bạn có thể tạm dừng hoặc chuyển tiếp nhanh hơn – bởi vì thời gian được kiếm tiền về mặt kỹ thuật – nhưng hầu hết các yếu tố của Game gốc hiển thị theo cách này hay cách khác. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng nó rất ấn tượng với Stellaris Game Bear Tech đã quản lý để nhồi nhét vào Galaxy Command. Sau đó, một lần nữa, đó là vấn đề lớn nhất của Game.

Xem thêm:

Galaxy Command có lẽ đang cố gắng nhồi nhét một Game phức tạp và di động

Khi nói đến việc mang một trong những Game khoa học viễn tưởng phức tạp nhất từng được hình thành lên thiết bị di động, nhà phát triển của Eve Echoes đã phản ánh về sự đơn giản chung cần có trong một cam kết như vậy. Cho dù đó là đơn giản hóa giao diện người dùng, cung cấp các hướng dẫn nâng cao hay chỉ xóa các cơ chế bên ngoài khỏi bản gốc.

Galaxy Command có cảm giác như đang cố gắng nhồi nhét Stellaris vào lĩnh vực bán buôn di động mà không có bất kỳ công việc quan trọng nào để đơn giản hóa hoặc làm cho Game dễ chơi. Các hướng dẫn về cơ bản là không tồn tại và khi đặt cạnh giao diện người dùng khá đông đúc tại các điểm, tôi thấy mình bị choáng ngợp khi chỉ cố gắng điều hướng theo cách của mình trong Game. Sau khi chơi trong hai giờ, tôi vẫn không biết mình đang làm gì hoặc tại sao tôi lại làm điều đó.

Lệnh Galaxy
Galaxy Command có lẽ đang cố gắng nhồi nhét một Game phức tạp và di động

Khi bạn thêm các điều khiển camera không trực quan sẽ không cho phép bạn thu nhỏ hệ thống, nó thực sự trở thành một Game khá khó chịu để chơi. Stellaris cần được đơn giản hóa để hoạt động trên thiết bị di động và không cảm thấy đơn giản hóa hoặc hợp lý hóa. Thực tế đáng buồn là Stellaris có thể không thuộc về nền tảng này – ít nhất là không. Nếu có bất cứ điều gì, Galaxy Command đại diện cho một cơ hội để đơn giản hóa Stellaris, đi theo một hướng khác và mang đến một lượng khán giả mới cho Game PC.

Tôi nghĩ nếu bạn thực sự yêu thích Stellaris, bạn chắc chắn sẽ nhận được một cú hích từ Galaxy Command, nhưng không gì khác hơn là chỉ chơi Stellaris trên PC. Nhìn chung, trải nghiệm cá nhân của tôi với Galaxy Command đã bị hủy hoại bởi giao diện người dùng quá đông đúc, một số điều khiển máy ảnh khó chịu và một hướng dẫn và phần giới thiệu không có nhiều giải thích. , và không có động cơ để chơi Game.

Tôi yêu Stellaris, nhưng tôi cảm thấy như Bộ chỉ huy Thiên hà quá đông để thực sự nắm bắt được bản chất của điều khiến bản gốc trở nên đặc biệt. Stellaris: Galaxy Command có thể được tải xuống trên Google Play và App Store.