Ultimate magazine theme for WordPress.

Đánh giá Black Desert Mobile – Tiên tri giả

Chúng tôi đang ở Droid Gamers và khá hào hứng với Black Desert Mobile. Đây là một MMORPG trên thiết bị di động. Hứa hẹn sẽ đưa MMORPG đến gần hơn với game console và PC. Tuy nhiên chúng tôi đã đá khá nhiều trong khi chơi thử nghiệm Game. Đây không phải là một bước tiến lớn đối với MMORPG trên thiết bị di động – đó là một bước lùi đáng kể.

Game MMORPG – Ngôi sao sáng đang lên

Không nghi ngờ gì nữa, thương hiệu sẽ đẩy MMORPG này trở thành ngôi sao, và chúng ta sẽ nói về những thành công của nó trong những năm tới. Nhưng đừng nhầm, bởi vì đây không phải là một Game hay.

Black Desert Mobile là một game thuộc thể loại MMORPG trên thiết bị di động

Black Desert Mobile đại diện cho tất cả những gì chúng ta ghét về MMORPG di động trong vài năm qua. Ví dụ như với Pearl Abyss, người chơi bắt buộc phải trả tiền để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, khi nhìn vào Game, nó rất giống với Black Desert. Về cơ bản, giao diện giống hệt nhau, khi bạn tạo nhân vật, kiểu tóc và các tùy chọn mỹ phẩm chung. Khi chúng tôi lần đầu tiên tạo nhân vật của mình trước các máy chủ chính thức hoạt động, chúng tôi đã rất ấn tượng. Hình ảnh được cung cấp tương tự như Game chính.

Khi các máy chủ cuối cùng đã mở và chúng tôi chơi với niềm vui, chúng tôi ngay lập tức có một bất ngờ lớn: Black Desert Mobile là một trong những Game di động tệ nhất mà chúng tôi từng gặp. Thật dễ dàng để hiểu tại sao, Black Desert đang đối phó và không phù hợp với mức độ tham vọng của nó. Vì vậy, mặc dù điều này có thể trông tuyệt vời khi chạy trên PC, nhưng việc giảm dung lượng để chạy ứng dụng trên thiết bị di động đã dẫn đến một Game lộn xộn.

Xem thêm:

Black Desert Mobile là một trong những Game di động tệ nhất mà chúng tôi từng gặp

Điều khiến vấn đề tồi tệ hơn là chúng tôi – một trong số ít người may mắn có thể chạy Black Desert Mobile ở cài đặt tối đa. Độ phân giải và tốc độ khung hình của chúng tôi đã được đặt ở mức tối đa nhưng nó thực sự không tạo ra nhiều khác biệt. Nó có một mớ hỗn độn mờ ám và xấu xí, với tốc độ khung hình lộn xộn và kết cấu không nhất quán sẽ làm hỏng niềm vui.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chúng tôi không bị ám ảnh quá nhiều về hình ảnh ở Droid Gamers, và thậm chí còn thấy những thứ như Old School RuneScape hấp dẫn về mặt hình ảnh, nhưng chúng tôi không thể hình dung ra Black Desert Mobile trông khủng khiếp như thế nào. .

Black Desert Mobile
Black Desert Mobile có thể nói là đáng thất vọng

Tuy nhiên, Game đã có một chút gián đoạn vì chúng tôi không bị dẫn dắt bởi các NPC và quái vật. Hệ thống chiến đấu thống trị tối cao ở đây, mang lại trải nghiệm tương tự như phiên bản console và PC. Chúng tôi đã đóng vai một Chiến binh, nó khá thân thiện với người mới bắt đầu và có một cú hích thực sự khi tạo ra các combo của riêng mình trong số nhiều kỹ năng mà chúng tôi đã mở khóa trong cuộc phiêu lưu của mình. .

Nếu bạn thực sự chỉ muốn một MMORPG cho phép bạn tiêu diệt quái vật trong nhiều giờ, có lẽ bạn có thể bỏ qua những thiếu sót của Black Desert Mobile. Vì khả năng chiến đấu của game rất tốt.

Trên đây chỉ là đánh giá “băng giá” của VikiGame.com về Game Black Desert Mobile. Hãy theo dõi để biết thêm bài viết – Hệ thống chiến đấu tuyệt vời nhưng không đủ để “cứu” Black Desert Mobile Xin vui lòng!