Ultimate magazine theme for WordPress.

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào tốt hơn để đẩy Rank?

D-Bee là nhân vật mới nhất được thêm vào Free Fire. Hãy xem bài viết này để biết liệu anh ta có thể chống lại Skyler, người có kỹ năng chủ động xuất sắc hay không.

Hệ thống kỹ năng nhân vật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Free Fire. Điều này quan trọng nhất trong xếp hạng, nơi mà cấp độ kỹ năng của người chơi hầu như giống hệt nhau. Trong trường hợp này, phần thưởng nhỏ từ các nhân vật có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

D-Bee và Skyler là một trong những nhân vật mới nhất trong Free Fire. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận xem tướng nào đẩy Rank 22 tốt hơn, D-Bee vs Skyler.

Về D-Bee

  • Kỹ năng: Đạn – Khi vừa bắn vừa di chuyển, tốc độ di chuyển tăng 15%, độ chính xác tăng 35%

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào đẩy Rank tốt hơn?

Kỹ năng của D-Bee là một kỹ năng độc đáo khác trong Free Fire – nó khuyến khích người chơi chạy và bắn. Tuy nhiên, không phải vũ khí nào trong game cũng có khả năng đó – hầu hết các tay súng bắn tỉa và DMR đều không thể. Bullet Beats chỉ có hiệu quả với Shotguns và SMG.

Mặc dù các yêu cầu khá hạn chế, nhưng mức tăng là đáng kể. Độ chính xác thêm 35% có thể nâng tầm bắn của MP40 của bạn đến mức phi lý, hoặc để các bức ảnh M1887 của bạn tập trung vào đầu kẻ thù. Bạn không thực sự cần phải xây dựng toàn bộ cây kỹ năng của mình xung quanh Bullet Beats – kỹ năng này là một độc lập tốt.

Về Skyler

  • Kỹ năng: Riptide Rhythm – Phóng sóng âm về phía trước gây sát thương Gloo Walls. Ngoài ra, mỗi Gloo Wall được triển khai sẽ giúp phục hồi HP. Hiệu ứng phục hồi không xếp chồng.

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào đẩy Rank tốt hơn?  2

Khả năng của Skyler khá đặc biệt, vì nó không cung cấp bất kỳ hiệu ứng bổ trợ trực tiếp nào cho người chơi. Riptide Rhythm chống lại lựu đạn xuyên tường, một trong những cách phòng thủ phổ biến hơn trong Free Fire. Trong chiến đấu, bạn có thể chỉ cần bật kỹ năng, bắn hạ các bức tường của kẻ thù, sau đó chém kẻ thù ẩn nấp sau nó.

Vì Riptide Rhythm là một kỹ năng hoạt động, bạn sẽ không thể nhận được hiệu ứng của khiên Chrono hoặc hào quang của Alok bằng cách chọn nó. Khả năng hồi phục từ kỹ năng này tốt nhất là không đáng kể và không nên đánh giá quá cao.

D-Bee vs Skyler, ai mạnh hơn trong Xếp hạng BR?

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào đẩy Rank tốt hơn?  3

Nhìn chung, cả hai kỹ năng đều cung cấp mức độ linh hoạt như nhau. Trong khi Bullet Beats của D-Bee là một đòn đánh bị động, nó chỉ có hiệu quả trên một số loại vũ khí nhất định. Mặt khác, Skyler hoạt động với hầu hết các bản dựng … tuy nhiên, hầu hết mọi người thích chọn lá chắn của Chrono hoặc hào quang của Alok.

Về mặt hiệu ứng, cả hai nhân vật đều làm khá tốt trong Xếp hạng Battle Royale, với D-Bee hiệu quả hơn trong Solo và Skyler mạnh hơn trong Squad, nơi mọi người che chắn cho nhau bằng Gloo Walls.

Còn Clash Squad Xếp hạng thì sao?

D-Bee vs Skyler: Nhân vật nào đẩy Rank tốt hơn?  4

D-Bee có nhiều lợi thế hơn Skyler trong Clash Squad, với một chế độ có SMG và súng ngắn làm vũ khí chính, giá rẻ. Bản đồ cũng nhỏ hơn nhiều. Hơn nữa, vì bạn cần phải mua các vật phẩm bằng tiền, nên không có nhiều người mua Gloo Walls, khiến các kỹ năng của Skyler trở nên vô dụng.

Nhìn chung, D-Bee là lựa chọn tốt hơn để thăng hạng trong Clash Squad, vì các kỹ năng của anh ta hiệu quả và linh hoạt hơn, mang lại phần thưởng trực tiếp cho các cuộc tấn công của bạn. Mặt khác, Skyler là phản ứng với một cơ chế chơi rất cụ thể, quá tình huống và không đáng tin cậy.