Ultimate magazine theme for WordPress.

Cyberpunk 2077: Game thủ thử giết Adam Smasher và cái kết bất ngờ

Trong phần mở đầu của Game Cyberpunk 2077, hầu hết các game thủ sẽ chọn cách tìm cách thoát khỏi Adam Smasher, nhưng một Youtuber đã quyết định ngừng chiến đấu.

Một trong những khía cạnh của Cyberpunk 2077 Điều không được lòng game thủ nhất là cảm giác cốt truyện khá ngắn so với các game cùng thể loại. Nhưng với phát hiện mới nhất trong Game, người chơi có thể còn sốc hơn khi biết Game có thể chuyển sang tín dụng nhanh như thế nào. khi mà Cyberpunk 2077 Được phát hành chính thức, rất ít người nghĩ rằng nó sẽ có một khởi đầu không mấy suôn sẻ. Các game thủ đã trải nghiệm nó trên nhiều nền tảng khác nhau, với hiệu suất trên các bảng điều khiển trước đó tệ đến mức một số lượng lớn người dùng yêu cầu trả lại sản phẩm, hoàn tiền và một vụ kiện đã xảy ra. Những ai may mắn chơi được toàn bộ cốt truyện sẽ thấy nó không hay bằng những tựa game trước đó CD Projekt Red, như The Witcher 3. Và với phát hiện thứ hai, người chơi có khả năng kết thúc Game trước khi nó bắt đầu.

Lưu ý: Bài đăng tiết lộ nội dung cốt truyện của Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077: Gamer cố gắng giết Adam Smasher và một cái kết bất ngờ

Sự mở đầu của Cyberpunk 2077 sẽ kết thúc trong một nhiệm vụ có tên “Các vụ cướp”, Phía trong V Jackie truy cập vào Konpeki Plaza đánh cắp một con chip sinh học thử nghiệm từ Yorinobu Arasaka. Cuối cùng, cả hai sẽ đến được lối vào và chuẩn bị lên máy bay Delamain, nhưng có rất nhiều binh lính Arasaka Được bao quanh. Tại thời điểm này, V với Jack cố gắng lái xe ra khỏi trung tâm mua sắm, với người bảo vệ và tên Cyborg Adam Smasher đuổi theo phía sau. Một Yotuber có tên KhrazeGaming thay vào đó quyết định đối mặt với cái tên Cyborg. Khraze thừa nhận anh ta đã sử dụng một mã để “đi qua” cửa nhà để xe, kết hợp với một người huấn luyện cho phép anh ta đi xuyên qua các đồ vật. Với một bản mod, Youtuber này đã vượt qua cửa ải bình thường Delamain sẽ lao qua. Đi ra ngoài, Khraze gặp Kẻ đập phá.

Điều thú vị là, bất chấp danh tiếng của một tên lính đánh thuê chết người, Khraze vẫn đánh bại được hắn nhờ một chuỗi Vi phạm giao thức, và một cuộc tấn công công nghệ Lây nhiễm chỉ có. Hơn nữa, khi game thủ này cố gắng xem liệu Thợ đập Có phải hay không công kích hắn, hắn phát hiện hắn hoàn toàn không có phản ứng. Khraze sau đó đã cố gắng hạ gục từ phía sau, nhưng không thành công, và một đòn tấn công cơ bản là đủ để gần như tiêu diệt anh ta. Trước khi chết, Cyborg này đã rơi một con Truy cập thẻ, cho phép người chơi mở một cái thùng bí mật thường mất một khoảng thời gian sau đó trong Game để mở và bao gồm hình vẽ cho khẩu Shotgun huyền thoại Ba Xing Chong.

Cyberpunk 2077: Gamer cố gắng giết Adam Smasher và một cái kết bất ngờ 2

Những điều kỳ lạ đã xảy ra khi Khraze trở lại xe Delamain, chuỗi tiếp theo vẫn diễn ra như bình thường, bao gồm các hành động của anh chàng Cyborg đã bị tiêu diệt. Nhưng kể từ khi anh ta chết, anh ta hoàn toàn biến mất khỏi cảnh này, tạo ra một trải nghiệm khá đặc biệt. Mặc dù đây là kết quả của một game thủ tò mò, nhưng nó chỉ làm nổi bật vô số vấn đề xung quanh lỗi và sự cố. Cyberpunk 2077 đừng bận tâm. Mặc dù điều này không dẫn đến một kịch bản kết thúc thực sự sớm như Khóc xa tốt Nier: Automata, Vẫn còn khá thú vị khi xem hậu quả của việc này V Mặt sớm của một trong những kẻ thù khó khăn nhất của Game là gì. Cyberpunk 2077 hiện có trên PC, PS4 (Disc), Xbox One và Google Stadia.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com