Ultimate magazine theme for WordPress.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Hành trình chuộc tội (Phần 2)

Trải qua nhiều biến cố khác nhau, băng đảng của Dutch Van der Linde đang dần có dấu hiệu tan rã, trong đó các thành viên dấy lên nghi ngờ. Lúc này, Arthur mới phát hiện ra chân tướng kẻ phản bội

Xem thêm: Câu chuyện của Red Dead Redemption 2 – hành trình cứu chuộc (P.1)

Tại thời điểm này, Arthur thuyết phục John Sau vụ cướp, anh ta phải rời đi và bắt đầu một cuộc sống mới với gia đình của mình. Tiếng hà lan sau đó giết Cornwall, buộc tội anh ta về những hành động của Pinkerton. Niềm tin của Arthur nhập Tiếng hà lan nó cuối cùng đã biến mất khi anh ấy để nó một mình John cướp, và từ chối giải cứu Abigail khi cô ấy là Milton bắt giữ. Với sự giúp đỡ của Sadie, Arthur Đã không tuân theo Tiếng hà lan và đi giải cứu Abigail. Trong quá trình giải cứu, Arthur phục kích bởi Milton, và anh ấy tiết lộ Micah là người trong cuộc Pinkerton, kể từ khi họ trở về từ Guarma, trước khi anh ấy Abigail giết chết. Trước khi về trại để phơi bày Micah, Arthur bảo các cô gái rời đi để an toàn và nói lời tạm biệt với họ. Băng của Tiếng hà lan bây giờ sụp đổ khi Arthur John trở lại trại, bị buộc tội công khai Micah Tiếng hà lan vì bị phản bội. Dutch, Bill, Javier Micah quay sang John với Arthur khi bên Pinkerton đến nơi, nhưng cả 6 người chạy thoát được.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Hành trình cứu chuộc Phần 2

Arthur Chấp nhận số phận của bạn và giúp đỡ John Có thời gian để trốn thoát bằng cách chặn bên Pinkerton, Hoặc quay trở lại trại để lấy lại kho tiền Tiếng Hà Lan. Dù bằng cách nào Micah cũng sẽ tấn công lén lút Arthur, Tiếng hà lan sự can thiệp. Sau cùng Arthur cũng thuyết phục Tiếng hà lan bỏ mặc Micah và rời đi. Nếu hành xử một cách danh dự, anh ta sẽ trút hơi thở cuối cùng trong bình yên, dưới ánh mặt trời chói chang. Nếu không, Micah sẽ xử lý bạn. Năm tiếp theo, John đang muốn sống một cuộc sống lương thiện Abigail và con trai của họ là Jack. Trong khi tìm việc làm ở một trang trại địa phương, John buộc phải đối đầu với một băng nhóm ngoài vòng pháp luật đang đe dọa chủ nhân của mình. Tin John sẽ không bao giờ thoát khỏi cuộc sống trước đây, Abigail đã ra đi với Jack. Để có thể thuyết phục Abigail rằng tôi đã thay đổi, John mua một mảnh đất với ý định biến nó thành trang trại chăn nuôi. Anh ấy đoàn tụ với nhiều thành viên còn sống sót của phi hành đoàn Tiếng hà lan thời xưa, bao gồm Chú, Sadie Charles, người giúp đỡ John Xây dựng một trang trại và cho anh ta một công việc để trả khoản vay tại ngân hàng.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Hành trình cứu chuộc Phần 2 2

Sau Abigail trở về, John cầu hôn cô ấy. Một lát sau, Sadie Nhận thông tin về nơi ẩn náu của bạn Chuông Micah, và tiết lộ cho Charles với John. Mong muốn trả thù cho cái chết của Arthur đã làm John bất kể mong muốn của Abigail, đi với Charles Sadie đi săn Chuông. Sau khi tìm đến trại của Micah, Charles Sadie bị thương trong khi chiến đấu với chân tay của mình, bị cưỡng bức John phải tiếp tục một mình. Sau khi bắn hạ nhiều thuộc hạ của tôi Micah, kể cả Joe, John đối mặt với Chuông, và anh ấy đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra chuông Tiếng hà lan lại hợp tác với nhau. Nhưng lần này, Tiếng hà lan bắn Chuông, tạo điều kiện cho John kết liễu anh ta. Với cái chết của Bell, tiếng Hà Lan rời đi mà không nói một lời. John đã phát hiện chuông đã lấy số tiền còn lại trong Nước màu đen, vì vậy anh ta đã dùng nó để trả nợ. Sau cùng, John chính thức kết hôn Abigail, và cả hai đều hướng tới một cuộc sống mới bên cạnh họ Chú Jack, khi nào Sadie với Charles để lại cho các mục đích khác.

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Hành trình cứu chuộc Phần 2 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Số phận còn lại của các thành viên được tiết lộ thông qua báo chí, thư từ, trò chuyện, cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và nhiều đoạn mid-credit khác. lề mở một cửa hàng tạp hóa địa phương Rhodes, Swanson trở thành một mục sư ở New York, Tilly kết hôn với một luật sư, Mary-Beth trở thành một nhà văn, Karen được cho là đã say đến chết, và Strauss bị bắt và bị giết, nhưng trung thành với thủy thủ đoàn, không tiết lộ bất kỳ bí mật nào. Trong khi đó, đại lý Ross, Hiện đang làm việc cho Cục Điều tra Liên bang, phát hiện ra thi thể Chuông. Anh ấy và đối tác của anh ấy là Archer Fordham Đi theo bảng chỉ dẫn thẳng đến trang trại John, tiết lộ nguồn gốc của các sự kiện trong Game Hành trình chuộc lại lỗi lầm Thứ nhất. Sau khi hoàn thành 100% Game, một cảnh sẽ xuất hiện John Marston thăm mộ của Arthur Morgan sau khi trả thù. John nhìn vào bia đá và nói “Tôi nghĩ chúng ta vừa hoàn thành nó, anh bạn.”

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Hành trình cứu chuộc Phần 2 4