Ultimate magazine theme for WordPress.

Cốt truyện Marvel’s Wolverine được chắp bút bởi tác giả kịch bản Spec Ops The Line

Năm 2012, tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Spec Ops: The Line được ra mắt, mang đến một cốt truyện cực kỳ ám ảnh cho nhiều game thủ. Và sắp tới, người viết nên câu chuyện đó sẽ chắp bút cho tựa game Người Sói của Insomniac Games.

Gần đây, các Game lớn được xây dựng xoay quanh các nhân vật siêu anh hùng kỳ quan đang dần trở nên phổ biến hơn, cùng với đó là chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. Trong năm 2018, Game Insomniac đưa Game vào thế giới PlayStation Người nhện của Marvel cực kỳ ấn tượng, qua đó góp phần tạo niềm tin để Sony “bật đèn xanh” thực hiện phần game Người nhện trên PS5, là Người nhện của Marvel: Miles Morales, một Game spin-off nhẹ hơn nhưng không hề kém cạnh. Kế bên Người nhện, Insomniac cũng được cho là chịu trách nhiệm phát triển một Game siêu anh hùng khác cũng phổ biến không kém, đó là Wolverine. Nhưng kể từ teaser trailer đầu tiên cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về tựa game này được tiết lộ. Bây giờ, một khía cạnh rất quan trọng của Game này đã được chia sẻ, đó là việc Walt D. Williams sẽ viết cốt truyện của Game.

Cốt truyện về Wolverine của Marvel được chấp bút bởi biên kịch Spec Ops The Line

Walt D. Williams người đã viết kịch bản cho khoảng 4 Game, bao gồm Mafia 2, Spec Ops: The Line, Star Wars Battlefront 2 Chiến tranh giữa các vì sao: Biệt đội, trong đó điều mà mọi người nhớ nhất chắc chắn là Hoạt động đặc biệt: Dòng. Tuy sở hữu lối chơi không quá đặc sắc nhưng điều khiến Hoạt động đặc biệt: Dòng Nó nổi bật vì cốt truyện cực kỳ sâu sắc và nói theo ngôn ngữ ngày nay là khá “đen tối”. Cách đây vài tháng, Williams đã gia nhập Insomniac Games, qua đó khiến nhiều game thủ tò mò về tựa game mà anh sẽ viết tiếp theo, giờ thì mọi thứ đã rõ ràng. Thông tin này được chia sẻ bởi Người dùng Twitter khá nổi tiếng @ shinobi602. Dựa trên Hoạt động đặc biệt: Dòng là một trong những Game khiến mọi người tranh cãi nhiều nhất về cốt truyện của nó vào năm 2012, và khả năng có yếu tố người lớn trong Game. Wolverine Trong tương lai gần, có thể thấy Williams là sự lựa chọn không thể ngăn cản.

Cốt truyện về Wolverine của Marvel được chấp bút bởi biên kịch Spec Ops The Line 2

Mặc dù có xu hướng phát triển game nhẹ trong thời gian gần đây, Game Insomniac đôi khi vẫn khai thác một số chủ đề tương đối nghiêm túc, có một số chi tiết trong các Game Người nhện Nó cũng đã được thể hiện ở một mức độ nào đó gần đây. Cho cac tro chơi Wolverine Trong tương lai, nhiều khả năng Williams cũng sẽ khai thác một số câu chuyện khá đen tối về siêu anh hùng đột biến nổi tiếng nhất thế giới, nhất là khi chính anh trong truyện tranh Marvel cũng như trên màn ảnh cũng từng trải qua điều tương tự. qua vô số sự kiện lớn nhỏ. Hiện vẫn chưa rõ quá trình viết kịch bản cho Game diễn ra trong bao lâu, vì Insomniac Games vẫn đang trong quá trình phát triển. Marvel’s Spider-Man 2. Với kinh nghiệm bản thân, việc Walt Williams trở thành trưởng bộ phận câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho câu chuyện của nam diễn viên. Wolverine. Game hiện đang được làm cho PS5.

Cốt truyện về Wolverine của Marvel được chấp bút bởi nhà viết kịch bản Spec Ops The Line 3