Ultimate magazine theme for WordPress.

Cộng đồng Tốc Chiến Bắc Mỹ than trời vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện cực kì khó chịu

Rất nhiều game thủ League of Wild Rift tại Bắc Mỹ đang vô cùng khốn khổ vì lỗi liên quan đến đường truyền của Game

Trong những ngày vừa qua, rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift tại máy chủ Bắc Mỹ đang gặp rất nhiều sự cố liên quan đến đường truyền của Game. Tưởng chừng đây là một trong những khu vực có đường truyền Internet nhanh hàng đầu thế giới nhưng tình trạng này liên tục xuất hiện khiến nhiều game thủ lo ngại.

Cộng đồng Wild Rift Bắc Mỹ than thở vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện vô cùng khó chịu

Đây có thể coi là một trong những vấn đề rất nghiêm trọng đối với trải nghiệm chơi game của nhiều game thủ tại Bắc Mỹ. Lý do là bởi máy chủ của League: Wild Rift North America nằm ở bờ Tây nước Mỹ, trong khi diện tích của nước Mỹ lại vô cùng rộng lớn (không giống như ở Đông Nam Á khi máy chủ được đặt tại Singapore, trung tâm của khu vực), khiến những game thủ yêu thích Wild Rift ở Bờ Đông, thậm chí ở một số khu vực trung tâm nước Mỹ, gặp rất nhiều sự cố về đường truyền.

Cộng đồng Wild Rift Bắc Mỹ than thở vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện 2 cực khó chịu

Tất nhiên, những lỗi kết nối này đã ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người chơi, theo đó, nhiều game thủ cho biết khi bị mất kết nối giữa chừng sẽ không thể kết nối lại được với game. trận đấu đó, thay vào đó, họ phải đợi cho đến khi trận đấu kết thúc trước khi có thể kết nối lại với ứng dụng khách Wild Rift.

Cộng đồng Wild Rift Bắc Mỹ than thở vì lỗi kết nối liên tục xuất hiện 3 cực khó chịu

Riot Games cũng đã nắm bắt được tình hình cũng như lên kế hoạch đưa ra giải pháp trong thời gian tới. Nhiều game thủ cho rằng do hệ thống máy chủ của Riot Games quá xa so với nhiều khu vực của game thủ nên đã phần nào dẫn đến tình trạng mất kết nối, khiến một trận đấu trở nên kém công bằng hơn so với các game khác. Người chơi sống ở một nơi xa máy chủ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Một game thủ thậm chí còn than thở rằng: “Tôi cũng bị phạt 8 tiếng vì không vào lại trận Xếp hạng đêm qua, nhưng có vẻ như tôi đã mất kết nối và tôi đã cố gắng kết nối lại, nhưng họ – Riot Games – không cho tôi vào lại Game!”