Ultimate magazine theme for WordPress.

Cộng đồng Ghost of Tsushima tranh cãi gay gắt về bản Director’s Cut

Cộng đồng người hâm mộ Ghost of Tsushima đang chia sẻ những phản hồi cả tích cực và tiêu cực liên quan đến nội dung của phiên bản Director’s Cut, chủ yếu liên quan đến mức phí yêu cầu.

Cộng đồng người hâm mộ vô cùng hào hứng khi biết Ghost of Tsushima: Director’s Cut, với tất cả nội dung gốc cộng với các tính năng bổ sung chỉ có trong phiên bản gốc Digital Deluxe Edition, cùng với một hòn đảo hoàn toàn mới. Nhưng trong khi nhiều Game tách biệt nội dung bổ sung khỏi các bản nâng cấp PS5, Ghost of Tsushima Director’s Cut dường như không có tùy chọn đó. Cho đến nay, hầu hết các Game được phát hành trên PS4 đều nhận được bản nâng cấp PS5 miễn phí và nội dung bổ sung sẽ được phát hành dưới dạng mua hàng tùy chọn. Điều này giúp người hâm mộ tận hưởng hiệu suất nâng cao và nội dung bổ sung nếu họ muốn mua thêm. Chính vì vậy, nhiều người tỏ ra hụt hẫng khi nghe đến mức giá phải trả cho phiên bản Đạo diễn cắt trên cả PS4 và PS5. Một số người hâm mộ trên Twitter đã bày tỏ cảm xúc của họ về chi phí để nâng cấp phiên bản Director’s Cut, và hầu hết mọi người dường như muốn đợi giá của phiên bản này giảm xuống.

Cộng đồng Ghost of Tsushima tranh luận sôi nổi về Đạo diễn cắt

Có lẽ một trong những điều khiến người hâm mộ thất vọng nhất, là Ghost of Tsushima đã có bản nâng cấp PS5 miễn phí hỗ trợ 60FPS, nhưng họ có vẻ không ngạc nhiên khi nghe thấy nhiều tính năng PS5 hơn trong phiên bản Đạo diễn cắt độc quyền về hệ thống này. Ví dụ: độ phân giải 4K, 60FPS và âm thanh 3D chỉ có thể được trải nghiệm trên bảng điều khiển mới nhất này. Chỉ có cái giá phải trả là người hâm mộ chưa hài lòng. Quạt Ghost of Tsushima trên PS4 tất nhiên sẽ không thể trải nghiệm các tính năng độc quyền của PS5, ngay cả khi Đạo diễn cắt cũng được phát hành trên hệ thống này. Trong khi đó, người dùng Retr_0astic lập luận rằng lợi ích của việc nâng cấp lớn hơn chi phí, với các tính năng dành riêng cho PS5 để nâng cao trải nghiệm người chơi và nội dung hoàn toàn mới trong DLC ​​đi kèm.

Cộng đồng Ghost of Tsushima tranh luận sôi nổi về Director's Cut 2

Ghost of Tsushima: Director’s Cut sẽ mang đến hòn đảo Iki để người chơi khám phá, với kẻ thù mới, thú cưỡi và các nội dung khác. Tuy nhiên, người dùng Born2beSlicker giả sử, tôi nghĩ “Sony đang gắn DLC này với một phiên bản mới của Game. ” Người hâm mộ sẽ không thể mua bản mở rộng riêng lẻ mà sẽ buộc phải mua bản mở rộng. Đạo diễn cắt. Cuối cùng, người hâm mộ sẽ tự quyết định xem có nên nâng cấp PS5 nói riêng hay không và phiên bản Đạo diễn cắt sau đó Ghost of Tsushima Nhìn chung, nó có giá trị tiền của họ? Ghost of Tsushima: Director’s Cut Phát hành ngày 20 tháng 8 trên PS4 và PS5.