Ultimate magazine theme for WordPress.

Code MU Awaken VIP 2021 – Cho Giftcode MU Awaken VNG mới nhất

MU từng là cái tên thường xuyên xuất hiện trên mạng hay điện thoại. Game này mang đậm chất nhập vai cày cuốc và thỏa sức PK cho người chơi. Game MU đã trở thành một cái tên huyền thoại trong lòng người hâm mộ. Hiện tại, có rất nhiều game MU được phát hành trên thị trường. Có những Game được phát triển trên nền tảng PC và có những Game chỉ có thể chơi trên nền tảng di động. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game MU Awaken, một game mobile MMORPG nhập vai do VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Hầu như game thủ nào cũng biết rằng VNG là một trong những nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam. Các game do VNG phát hành hầu hết tập trung vào dòng game nhập cảnh. Bởi chỉ ở thể loại game này, người chơi mới có thể đốt tiền để nâng cấp sức mạnh và VNG mới có thể thu về một số tiền khổng lồ từ những game thủ có trình độ. Theo đánh giá của những người đã từng chơi qua MU Awaken, Game này chỉ dành cho giới nhà giàu. Và nếu bạn không có điều kiện mà vẫn muốn chiến game thì có thể sử dụng Code MU Awaken VIP mới nhất để hỗ trợ nâng cấp sức mạnh.

Code MU Awaken VIP vừa cập nhật hôm nay

MU là một Game có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Sau khi du nhập vào thị trường Việt Nam, nó đã nhanh chóng trở thành cái tên được các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai quan tâm và thường xuyên lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều game MU nhưng nhìn chung các game vẫn vậy. MU Awaken cũng là một sản phẩm đến từ Webzen Hàn Quốc, cha đẻ của tựa game MU Online huyền thoại. Game hay nhưng hút máu người chơi nên khiến nhiều game thủ lo lắng không đủ sức leo lên top. Để cổ vũ các bạn, mình sẽ tặng một số mã Code MU Awaken mới nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hai mã này có thời hạn sử dụng và chỉ được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản. Phần chung cho các mã này là 200.000 Zen, 80 Gem Lock và 5 Gem Bless.

Những bài viết liên quan:

Cách nhận thêm mã MU Awaken

  • Bước 1: Các bạn vào link bên dưới để đăng ký nhận code MU Awaken.

https://hotro.zing.vn/nhan-ma-khuyen-mai/97/9215c74e718c05158b7e5375c7e637d7

  • Bước 2: Nhấp vào. cái nút Đăng nhập -> Tìm và chọn game MU Awaken -> Sau đó dùng tài khoản của bạn để đăng nhập vào game.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu -> Sau đó chọn XÁC NHẬN THÔNG TIN.

  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận (mã OTP) về số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn nhập mã đó vào ô Mã xác thực -> Sau đó chọn XÁC NHẬN MÃ OTP.

  • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code, bạn copy mã đó rồi tiến hành đăng nhập vào game để đổi quà.

Hướng dẫn nhập Code MU Awaken

  • Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới và sau đó đăng nhập.

https://new.khuyenmai.zing.vn/mua/code

  • Bước 2: Tiếp theo bạn nhập mã MU Awaken -> Chọn máy chủ -> Chọn nhân vật -> Nhập mã xác nhận -> Sau đó nhấn NHẬN TIỀN THƯỞNG.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận quà từ các mã Code MU Awaken.

Phần kết

Vì là một game khá tốn kém nên các bạn tranh thủ sử dụng code để nhận thêm nhiều phần quà giá trị nhé. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những game thủ có quan niệm cày cuốc miễn phí. Tuy không chiến đấu nhiều nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm động lực khi chiến game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết về : GiftCode