Ultimate magazine theme for WordPress.

Chỉ cần có nhân vật mới thì Genshin Impact nhanh chóng thu về cho mình hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày

Các nhân vật trong Genshin Impact luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút ngày càng nhiều người chơi tham gia vào game.

Trong Tác động GenshinNgoài việc trải nghiệm nội dung cốt truyện và các sự kiện trong game, điều được cộng đồng game thủ quan tâm nhất chính là đội hình nhân vật được cập nhật liên tục trong mỗi phiên bản Genshin Impact. Nhân vật mới là thứ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới trong Game này.

Đáng chú ý nhất là các nhân vật nữ trong Genshin Impact khi đây là mục tiêu của rất nhiều nam game thủ tham gia Game này. Thậm chí, có nhiều game thủ còn đặt mục tiêu có được một “hậu cung” thực sự cho riêng mình.

Chỉ với một nhân vật mới, Genshin Impact đã nhanh chóng kiếm được hơn 12 triệu USD chỉ sau một ngày

Chưa kể tạo hình của các nhân vật nữ vô cùng quyến rũ, cùng dàn diễn viên lồng tiếng cực kỳ xuất sắc đã là động lực rất lớn để game thủ bỏ ra một số tiền lớn để rinh “Waifu” của mình về nhà. Và dựa trên thống kê mới nhất từ ​​Sensor Tower, trung bình mỗi ngày Genshin Impact kiếm cho miHoYo số tiền lên tới 5,8 triệu USD, nhưng số tiền này sẽ vọt lên hơn 12 triệu USD nếu có một nhân viên. các mặt hàng mới xuất hiện (nếu chỉ trên điện thoại di động).

Chỉ với một nhân vật mới, Genshin Impact đã nhanh chóng kiếm được hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày 2

Một số nhân vật hot nhất như Zhongli cũng đạt được tới 15,5 triệu USD trong ngày đầu ra mắt, Xiao kém hơn một chút nhưng vẫn đạt được 15,1 triệu USD. Chính vì vậy mà các nhân vật trong Genshin Impact chính là thứ giúp miHoYo “moi tiền” game thủ của mình.

Chỉ với một nhân vật mới, Genshin Impact đã nhanh chóng kiếm được hơn 12 triệu USD chỉ trong một ngày 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Theo thông tin từ Sensor Tower, chỉ trong 6 tháng, Genshin Impact đã thu về hơn 1 tỷ USD và đây là chưa tính doanh thu trên PC và Console nữa. Đây là con số mà phiên bản Mobile của Fortnite phải mất 2 năm mới đạt được, điều này cũng khiến Genshin Impact trở thành Game có mức tăng trưởng cao nhất từ ​​trước đến nay.