Ultimate magazine theme for WordPress.

Call of Duty 2022 và 2023 lần lượt rò rỉ bối cảnh chiến tranh hiện đại

Theo một số nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy của Call of Duty, bối cảnh của hai Game vào năm 2022 và 2023 liên tục được hé lộ, dường như tất cả đều xoay quanh chiến tranh hiện đại.

Trong khi cộng đồng người hâm mộ Call of Duty mong chờ Vanguard Được phát hành vào tháng 11 sắp tới này, một người rò rỉ đã bắt đầu nói về Game cho năm sau và năm sau. Với một phiên bản mới mỗi năm, Game Call of Duty 2022 hứa hẹn sẽ đưa người chơi trở lại những cuộc chiến trong thực tế. Cụ thể, theo Tom Hendersonngười thường xuyên tiết lộ nhiều tin tức chính xác về Call of Duty Mới đây, phần game mới của năm 2022 sẽ có tên dự án Dự án Cortezđược cho là phần tiếp theo của tiêu đề Chiến tranh hiện đại 2019. Phiên bản khởi động lại bối cảnh chiến tranh hiện đại của Chiến tranh hiện đại 2019 đã được nhiều người yêu thích và với Phường vô cực “chịu trách nhiệm” sau Búa tạ, không quá ngạc nhiên khi họ muốn làm phần tiếp theo của nó. Định hướng này cũng sẽ cho phép Infinity Ward phát triển Game trên nền tảng phần cứng thế hệ tiếp theo trong vài năm tới, tạo ra những Game ấn tượng về mặt hình ảnh và kỹ thuật. Game cũng có thể kết hợp các tính năng và chế độ đã phổ biến, với câu chuyện tiếp tục cho phép người chơi xem điều gì tiếp theo.

Call of Duty 2022 và 2023 lần lượt rò rỉ bối cảnh chiến tranh hiện đại

Hệ thống nhiều người chơi theo mùa của Call of Duty: Modern Warfare và chế độ battle royale Chiến trường tiếp tục dòng câu chuyện của Chiến tranh hiện đại bằng một số cách quan trọng, xác nhận rằng một số nhân vật được cho là đã chết hóa ra vẫn còn sống. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều chỗ để câu chuyện tiếp tục, vì vậy sẽ rất thú vị để xem nhà phát triển tiến lên như thế nào. Một chi tiết khác là tiêu đề của phần tiếp theo này, khi Call of Duty: Modern Warfare 2 đã ra mắt từ năm 2016. Mặc dù nó có thể sẽ giữ nguyên cụm từ “Chiến tranh hiện đại”nhưng rất có thể nhà phát triển không muốn chỉ đơn giản là gây áp lực “2” ở cuối tên Game. Ngoài ra, không biết phần tiếp theo của lần khởi động lại này sẽ “khớp” với phiên bản hiện có đến mức nào, cả về cốt truyện lẫn hệ thống bản đồ nhiều người chơi. Tất nhiên, tựa game này vẫn phải đợi ít nhất là giữa năm 2022 mới được công bố, nên người hâm mộ vẫn còn rất nhiều thời gian để mong đợi, và trải nghiệm. Vanguard đang trong quá trình chờ đợi. Tuy nhiên, Call of Duty 2022 Không phải là Game duy nhất mà Ton Henderson đã tiết lộ. Theo bước chân của Infinity Ward, Treyarch sẽ là đơn vị hành quyết Call of Duty 2023, và có vẻ như bối cảnh của nó không còn quá xa so với phiên bản 2022.

Call of Duty 2022 và 2023 rò rỉ cảnh chiến tranh hiện đại 2

Theo một bình luận của Tom Henderson trong Tweet của trang web CharlieIntel, Game tiếp theo làm Treyarch trình diễn (Call of Duty 2023) cũng sẽ cung cấp ngữ cảnh “bán tương lai”, đặc biệt là nó sẽ “bám sát thực tế”. Những mô tả này làm cho Call of Duty 2023 nhiều khả năng giống Call of Duty: Black Ops 2, phiên bản phổ biến. Ra mắt vào năm 2012, lấy bối cảnh tương lai gần vào năm 2025, với một kho vũ khí và phụ kiện độc đáo. Nhưng hệ thống di chuyển truyền thống vẫn tồn tại, giúp mọi thứ không trở nên quá xa lạ với người hâm mộ. Bằng cách chọn không sử dụng trang phục Exosuit thích một số Game Call of Duty lấy bối cảnh trong một tương lai giả tưởng khác, Hoạt động đen 2 đã “ghi điểm” khá nhiều với người chơi. Đồng thời, sẽ rất thú vị nếu Game này có trong vũ trụ Black Ops, theo bước chân David Mason hoặc lấy bối cảnh sau Hoạt động đen 4 và tập trung vào các cháu của Alex Mason. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn nhìn thấy những vũ khí mang tính biểu tượng như AN-94, Skorpion EVO KSG. Với rất nhiều bản đồ của Call of Duty: Black Ops 2 làm lại lần nữa Chiến tranh lạnh của Black Ops Vào năm 2020, nhiều khả năng Treyarch cũng sẽ đưa một số địa điểm quen thuộc trở lại với phiên bản 2023. Dù thế nào thì đó vẫn là câu chuyện của hai năm tới.

Call of Duty 2022 và 2023 rò rỉ cảnh chiến tranh hiện đại 3