Ultimate magazine theme for WordPress.

Call of Duty 2021 “tiếp tục” rò rỉ bối cảnh và tiêu đề trò chơi, trở lại thời Thế chiến thứ hai

Đã có vô số tin đồn và “rò rỉ” xung quanh tựa game Call of Duty năm nay, nhưng một trang web khẳng định có thông tin chính xác 100%.

Dựa trên số tiền mà thương hiệu Call of Duty mang về cho Activision Trong năm 2020 vừa qua, rõ ràng là công ty không cần phải phát hành một phần Game mới ngay lập tức. Nhưng “như một thói quen”, Activision đã xác nhận thực sự sẽ phát hành một Game Call of Duty khác vào cuối năm như thường lệ, và tất nhiên vẫn chưa có thông tin chi tiết nào được chia sẻ. Đã có vô số tin đồn và rò rỉ về tiền đề của Game, nhưng bây giờ trang Warzone hiện đại người hâm mộ Call of Duty vừa xác nhận có thông tin chính xác về bối cảnh và tựa game. Theo nguồn tin của trang web, tựa game Call of Duty mới đang được phát triển bởi Game Búa tạvà hiện đang được phát triển như WWII: Vanguard. Mặc dù điều này có nghĩa là tên của Game hoàn toàn có thể thay đổi, nhưng nó cũng xác nhận những tin đồn về thiết lập. Chiến tranh thứ hai, nếu thông tin trên là đáng tin cậy.

Call of Duty 2021 tiếp tục bị rò rỉ bối cảnh và tiêu đề của Game, quay trở lại Chiến tranh thế giới thứ hai

Trang Warzone hiện đại xác nhận bối cảnh Thế chiến thứ hai, nhưng cũng thừa nhận rằng trước đó họ đã nói các phần của Game sẽ diễn ra vào những năm 1950, dẫn đến giả thuyết rằng Game sẽ tập trung vào Chiến tranh Triều Tiên. Quốc gia. ModernWarzone tin rằng nguồn tin của họ là chính xác, điều này có thể gợi ý rằng sẽ có những đoạn cắt cảnh bao gồm các sự kiện sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc hoặc Game sẽ mô tả một dòng thời gian. nơi chiến tranh tiếp tục từ năm 1945 đến năm 1950. Một số chi tiết có vẻ là “cược an toàn” và rất có thể là chính xác. Loạt Game Call of Duty có nguồn gốc từ Chiến tranh thế giới thứ hai và phần mới nhất đề cập đến cuộc chiến này, Call of Duty: WWII cũng được tạo ra bởi Sledgehammer Games, vì vậy nó rất hợp lý để Activision hãy để công ty chịu trách nhiệm về một Game nữa Call of Duty một lần nữa với cùng một loại bối cảnh.

Call of Duty 2021 tiếp tục bị rò rỉ bối cảnh và tựa game, quay ngược thời gian diễn ra Thế chiến 2

Ngoài ra, Sledgehammer chưa bao giờ chịu trách nhiệm phát triển một Game Call of Duty bất kỳ kể từ phiên bản 2017, chỉ tham gia hỗ trợ với sự phát triển Chiến tranh hiện đại 2019 và Chiến tranh lạnh của Black Ops 2020. Activision nổi tiếng với việc phát triển dòng game xoay Call of Duty, các thương hiệu khác như Infinity Ward, Treyarch và Raven Software đang bận rộn bảo trì Chiến trường Chiến tranh lạnh, do đó Sledgehammer là cái tên duy nhất có thể chịu trách nhiệm chính cho phiên bản 2021. Tất nhiên, mọi thông tin trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn, khi chưa có xác nhận chính thức từ phía. Activision. Nhưng nếu Game mới thực sự chuẩn bị phát hành trong năm nay, thì khả năng cao là tháng 6 và tháng 7 là thời điểm quen thuộc để nó chính thức lộ diện.