Ultimate magazine theme for WordPress.

Cái nhìn đầu tiên về PUBG New State Troi Map: Các địa điểm có trên bản đồ và hơn thế nữa

Như KRAFTON đã thông báo, bản thử nghiệm beta sẽ có trên bản đồ mới – Trôi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Bản đồ mới của PUBG Bang Trôi nhé!

PUBG New State có thể là thành công lớn tiếp theo của nhà phát triển tựa game BR nổi tiếng thế giới: PUBG Mobile. Game đã vượt qua cột mốc 10 triệu lượt đăng ký trước trên Google Play. Như KRAFTON đã thông báo, bản thử nghiệm beta sẽ có trên bản đồ mới – Trôi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Bản đồ mới của PUBG Bang Hội!

Đầu tiên nhìn vào Bản đồ Bang Trò Mới của PUBG: Bản đồ vị trí và hơn thế nữa

KRAFTON vừa đăng một video, cho chúng ta tham quan bản đồ mới của Game Battle Royale tiếp theo của họ. Trôi sẽ là một chiến trường lớn, hoàn toàn mới, diễn ra vào năm 2051. Các nhà phát triển Game đã xây dựng bản đồ 8km × 8km này từ đầu.

Tất nhiên, những chiếc xe cũng mang một vẻ ngoài tương lai đáng kinh ngạc, đưa người chơi đi khắp nơi trong phong cách.

Danh sách các vị trí trên bản đồ PUBG New State Troi

Thư viện số 1: Trái tim của anh Trỗi

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Đầu tiên nhìn vào Bản đồ mới của PUBG Bang Troi: Các vị trí trên bản đồ và hơn thế nữa 2

Đây sẽ là khu vực thả hot trên bản đồ mới của PUBG New State. Nhìn từ trên cao, vị trí này trông giống như một con mắt bò khổng lồ. Nó cũng tạo ra một đấu trường tốt để người chơi tham gia vào các cuộc giao tranh sớm, giống như họ làm trong Khu vực Trường học trên Erangel.

Trung tâm mua sắm

Đầu tiên nhìn vào Bản đồ mới của PUBG Bang Hội: Các vị trí trên bản đồ và hơn thế nữa 3

Với mái vòm mở và không gian rộng lớn, trung tâm mua sắm trông khá giống với Phòng trưng bày. Mái nhà dường như là một bãi đất nóng cho người chơi nếu đường đi của máy bay đi gần đó. Trung tâm mua sắm cung cấp rất nhiều ngóc ngách, hoàn hảo để đánh lén kẻ thù của bạn.

Phòng thí nghiệm

Đầu tiên nhìn vào Bản đồ mới của PUBG Bang Troi: Các vị trí trên bản đồ và hơn thế nữa 4

Phòng thí nghiệm này trên Bản đồ Bang Trò Mới của PUBG trông rất thú vị. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch thoát khỏi địa điểm này trước. Tòa nhà bốn tầng này không có nhiều lối ra, và bạn có thể trở thành con mồi dễ dàng cho những kẻ cắm trại bên ngoài.

Trailer Park

Đầu tiên nhìn vào Bản đồ mới của PUBG Bang Troi: Các vị trí trên bản đồ và hơn thế nữa 5

Mặc dù tên gọi, trang web giống như một boongke chứa đầy đạn dược. Nhưng có một đoạn đường dốc ở cuối đường băng, người chơi có thể sử dụng để thoát khỏi rắc rối.