Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách lên đồ Yone Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Cách xây dựng Yone Wild Rift

Bản đồ Yone nhịp độ nhanh

Yone vị tướng rất mạnh ở đường giữa nhưng thể lực lại khá thấp và rất dễ bị hạ gục khi bị séc mạnh hoặc combo lao vào giao tranh không đúng lúc nên hãy chọn thời điểm combo phù hợp nhé. cách xây dựng một bản đồ yone nhanh chóng sau.

Doom Sword là một vật phẩm quan trọng đối với Yone vì nó cho Yone khả năng truy đuổi mục tiêu chỉ trong 3 phát đánh và gây thêm sát thương với nội tại Dao of the Continuous Slasher.

Năng lượng của Solari mang lại cho Yone nhiều tốc độ đánh và sát thương phép cực kỳ phù hợp với bộ trang bị của Yone.

Vô Cực Kiếm cũng là vật phẩm cần có của Yone để tăng 100% crit và sát thương, Vũ Điệu Tử Thần để có thêm kỹ năng bền bỉ và chống bốc hơi nhanh trong combat, và cuối cùng là Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn khi hồi sinh, Giày nâng cấp tiếp theo sẽ trở thành một chiếc đồng hồ ma thuật

Biểu đồ kỹ năng Yone Wild Rift

Tổ chức Biểu đồ kỹ năng của Yone Battle nhanh chóng: di chuyển 1 (Death Sword) -> di chuyển 3 (Spirit Out) -> di chuyển 2 (Revenge Soul).

Biểu đồ kỹ năng của Yone Battle nhanh chóng

Thanh kiếm của cái chết nó là kỹ năng gây sát thương chính của Yone nên được ưu tiên sử dụng trước đồng thời giúp Yone dồn hết sức càn lướt và hạ gục đối thủ, sau đó là kỹ năng 3 ra khỏi cơ thể giúp Yone cơ động hơn để tấn công mục tiêu từ khoảng cách xa và sau đó rút lui an toàn với sát thương thực cộng thêm, cuối cùng là kỹ năng 2 Sự trả thù vừa giúp Yone tăng sát thương vừa tạo lá chắn bảo vệ đối thủ dễ dàng Solo Q ult Vận mạng nâng cấp lên cấp độ chính xác của Yone.

Nội tại: Dao of the Hunter

Heart of Heart: Cứ mỗi 2 đòn tấn công của Yone, 50% sát thương của đòn đánh đó được chuyển thành sát thương phép.

Tỉ lệ chí mạng của Yone tăng gấp đôi, nhưng sát thương chí mạng giảm đi 20%.

Khả năng 1: Sword of Death

Yone lao về phía trước, gây 83 sát thương vật lý và tạo ra một cơn bão nếu trúng kẻ địch. Khi có 2 điểm cộng dồn, Death Sword sẽ giúp Yone lao về phía trước và tạo ra một cơn lốc xoáy quật ngã mục tiêu.

Deathblade được tính là một đòn tấn công cơ bản có thể gây thêm sát thương chí mạng và gây hiệu ứng trên đòn đánh cho tất cả các đơn vị bị trúng đòn. Thời gian hồi chiêu và thời gian sử dụng bị giảm theo tốc độ đánh.

Khả năng 2: Kẻ giết linh hồn

Yone chém về phía trước theo hình nón, gây sát thương vật lý và phép thuật tương đương 20 + 12% máu tối đa của mục tiêu.

Yone nhận được lá chắn chặn 40 sát thương trong 1.5 giây nếu Kẻ chém linh hồn trúng kẻ địch, tăng 100% trên tướng đầu tiên và 40% với mỗi tướng tiếp theo.

Khả năng 3: Ra khỏi linh hồn

Yone lao về phía trước, giải phóng một Cơ thể Linh hồn và để cơ thể lại phía sau trong 5 giây. Khi bị Souled, Yone nhận được 10% tốc độ di chuyển theo thời gian và đánh dấu những tướng chịu sát thương từ các đòn tấn công và phép thuật.

Khi Astralma kết thúc, Yone trở lại cơ thể của mình và những kẻ địch bị đánh dấu sẽ nhận 24% sát thương mà Yone gây ra là sát thương thật.

Kích hoạt lại: kết thúc sớm Astral Projection.

Nước đi cuối cùng: nắm lấy số phận của bạn

Yone tấn công tất cả kẻ địch trong một hàng với 247 sát thương vật lý và phép thuật, Yone dịch chuyển ra phía sau kẻ địch cuối cùng trúng phải và đánh mục tiêu về phía Yone.

Điểm mạnh và điểm yếu Yone Wild Rift

Điểm mạnh của Yone

Yone có tỉ lệ chí mạng cao nhờ nội tại Dao Thợ Săn.

Sát thương gây ra là rất lớn đối với cả AD và AP, trên cả sát thương thực tế khi chiếu vào thiên thể.

Rất nhiều kỹ năng hạ gục, cơ động, combo phép thuật đẹp mắt của Yone gây sát thương nặng, rút ​​lui an toàn.

Yone điểm yếu

Yone khá khó chơi để giành chiến thắng trong cạnh tranh.

Nếu bạn không sử dụng combo Yone hợp lý, đôi khi lao vào sẽ khiến bạn không bao giờ quay đầu lại được.

Cần phải luyện tập rất nhiều trước khi có thể sử dụng nó để thăng hạng.

Yone Wild Rift Summoner Spell

Tốc độ, vận tốcĐốt

Flash + Burn sẽ giúp Yone đẩy đường tốt hơn để giành lợi thế sớm trước đối thủ, vì chiêu cuối của Yone có thể giúp đồng đội tấn công từ tầm xa nên không cần phải mang Dịch chuyển.

Cách chơi Yone Wild Rift

Yone là một tướng có lối chơi khá dễ chơi so với các đấu sĩ và tanker ở đường trên, bộ kỹ năng gây choáng và sát thương diện rộng cùng với buff giáp chống chịu khiến Yone trở thành một con quái vật siêu trâu. Ngoài ra, kĩ năng Không thể cản phá cũng giúp mở giao tranh cực tốt.

Cách chơi trận chiến tốc độ của Yone

Cách chơi trận chiến tốc độ của Yone

Đầu game với 2 kĩ năng Death Sword và Soul Slayer, Yone có thể farm từ xa dễ dàng với các pháp sư tay dài và giáp thủ, chỉ nên giao dịch với đối thủ khi có Astral vì nó giúp Yone rút lui an toàn hơn.

Đánh cấp độ 5, Yone có thể quét sạch kẻ địch với một combo đầy đủ, bởi vì hầu hết các pháp sư không có nhiều máu và sức chịu đựng, vì vậy hãy tận dụng tốt điều này để ép chúng ra. Khi có đủ 2 vật phẩm chí mạng cơ bản là lúc Yone thể hiện sức mạnh vượt trội của mình, ở mức chí mạng 100% sẽ giúp Yone tự tay tiêu diệt toàn bộ đối thủ.

Giai đoạn cuối game là lúc sức mạnh của Yone tăng lên đáng kể với lượng sát thương lớn, nhưng việc ra vào là cực kỳ quan trọng, bởi chỉ cần combo sai Yone là có thể bị đối thủ lên bảng.

Cách kết hợp Yone

Yone là một vị tướng dễ làm quen, không có quá nhiều combo khó, chủ yếu là các đòn đánh cơ bản kết hợp với Dead Swords liên tục để gây sát thương.

Combo Yone cấu rỉa đầu game, giúp không phải chạy quá cao và trở về an toàn: chiêu 3 (Thần) -> chiêu 2 (Báo thù) -> đánh thường -> chiêu 1 (Kiểm soát tử thần), cho đến hết Thăng thiên.

Combo Yone mở giao tranh từ xa trong các khu vực với tư cách là sứ giả, để thu thập mục tiêu và gây sát thương cho đồng đội: chiêu 3 (Tinh linh) -> chiêu cuối (Hủy diệt sinh mệnh) -> chiêu 2 (Báo thù) -> Xen kẽ đòn đánh thường và chiêu 1 ( Thanh gươm chết).

Yone Knockdown Combo: dồn kỹ năng 1 (Death Sword) để lấy gió, sau đó di chuyển 3 (Spirit) -> chiêu 1 (Death Sword) -> chiêu cuối (Hủy diệt sự sống) -> chiêu 2 (Trả thù) và tấn công thường với kỹ năng 1 Nếu sử dụng combo chuẩn, Yone có thể hạ gục 3 lần.

Video cách chơi Yone Mid solo đường giữa với Yasuo – Outsider WR

Chống lại Wild Rift Yone

Yone khá mạnh trong giai đoạn đi đường đơn 1vs1, đặc biệt khi có 2-3 đòn đánh cơ bản thì lượng sát thương mà Yone gây ra là rất lớn, không những thế, combo dồn sát thương và hạ gục của Yone luôn khiến hắn trở nên mạnh mẽ. Đối thủ gặp nhiều khó khăn, hãy xem cách Chống lại cuộc chiến nhanh chóng Yone Xin vui lòng.

  • Yone có tỉ lệ chí mạng cao, vì vậy tốt nhất hãy hạn chế Yone đấu solo và chọn những vị tướng đánh xa để đẩy lẻ.
  • Mặc dù Yone rất mạnh nhưng sức khỏe cũng khá yếu và sợ các hiệu ứng khống chế cứng.
  • Hãy chú ý khi Yone có đủ số điểm cộng dồn Dead Sword vì khi đó Yone dễ dàng hạ gục mục tiêu.
  • Khi Yone kích hoạt Astralma, nó có thể được sử dụng để khống chế hoặc dồn sát thương, cũng như bắt bài khi Yone trở lại cơ thể.
  • Nên nhận Giáp Thiên Thần hoặc Giáp Ngừng khi đối mặt với Yone

Một số tướng tốt để chống lại Yone Mid như: Renekton, Fizz, Fiora, Yasuo …

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online