Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách lên đồ Samira Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Bảng đá quý Wild Rift Samira

Bảng Swift Samira Rune

Là một tay súng bắn tỉa cả cận chiến và tầm xa. Bảng đá quý Samira thần tốc Conquest là lựa chọn tốt nhất cho cô ấy vì nó bổ sung thêm AD và AP lâu dài trong giao tranh và giúp hoa hồng sa mạc có nhiều hút máu hơn.

Do không có kỹ năng hồi máu nên rune Lifesteal sẽ rất cần thiết cho Samira, nó giúp cô ấy dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối thủ, cũng như farm trụ tốt hơn, với 3 Risky và chiêu cuối Inferno, Samira cần phải đánh rất nhiều mục tiêu có thể. để gây sát thương tối đa, điều này sẽ khiến cô ấy trở thành con mồi cho đối thủ, vì vậy Ultimate Shield với Damage Block Shield sẽ giúp Samira an toàn hơn.

Cuối cùng là một viên ngọc ngọt ngào dành cho Samira để tăng hiệu quả hồi phục, cũng như một lượng vàng không hề nhỏ.

Cách xây dựng Wild Rift Samira

Sẵn sàng cho một trận chiến nhanh chóng samira

Bộ trang bị chính của Samira có thể lựa chọn giữa hút máu để tăng khả năng đi đường, cũng như trong giao tranh hoặc crit để tăng sát thương solo của đối thủ. cách xây dựng samira nhanh như sau:

Do thường xuyên sử dụng băng để tấn công và bỏ chạy nên huyết kiếm gần như là vật dụng bắt buộc phải có đối với Samira, vì nó giúp cô tăng sức tấn công và nhận được khả năng hồi phục và bảo vệ. Chặn sát thương từ đối thủ.

Vô Cực Kiếm có sát thương vật lý chí mạng mạnh nhất mà hầu hết các AD đều nên có nếu muốn tăng tối đa sát thương, nếu muốn tăng khả năng solo giết đối thủ, hãy chọn Ma Vũ Song Kiếm với tốc độ di chuyển chí mạng và tốc độ đánh hơn, Samira thuận lợi trong việc áp sát đối phương. Vì Samira không cần nhiều tốc độ đánh như các thiện xạ khác, cô ấy chỉ cần hồi máu và crit.

Trong trường hợp team địch có nhiều giáp, bạn nên lên Vengeance hoặc Death Reminder để nhận thêm phần trăm xuyên giáp và hiệu ứng nhiễm trùng vết thương sâu.

Biểu đồ kỹ năng của Samira Wild Rift

Thứ tự bảng kỹ năng của Samira để chiến đấu nhanh: chiêu 1 (Cải tiến) -> chiêu 3 (Mộng) -> chiêu 2 (Bão kiếm).

Biểu đồ kỹ năng Samira trong trận chiến nhanh

Bị động: thích thể hiện

Samira tạo ra các combo bằng cách gây sát thương đơn lẻ hoặc sát thương kỹ năng lên tướng địch, với mỗi đòn đánh sẽ tăng kiểu từ E lên S (tối đa 6 bậc). Samira nhận 3,5% tốc độ di chuyển mỗi cấp.

Các kỹ năng và đòn đánh cận chiến của Samira gây thêm 9 sát thương phép, tăng lên 17 sát thương phép dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Các đòn tấn công lên kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Immobilize sẽ giúp cô ấy lao tới rìa phạm vi tấn công của mình, nếu mục tiêu bị hạ gục, cô ấy sẽ tiếp tục giữ chúng bị hạ gục trong ít nhất 0,5 giây.

Kỹ năng 1: Ngẫu hứng

Samira bắn một viên đạn gây 53 sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Nếu kỹ năng này được sử dụng về phía kẻ thù trong phạm vi cận chiến, Samira sẽ chém chúng theo hình nón bằng thanh kiếm của mình, gây sát thương bằng nhau cho tất cả kẻ thù trong phạm vi.

  • Mỗi đòn đánh chí mạng có thể gây thêm 25% sát thương.
  • Nếu sử dụng trong khi Dare đang hoạt động, Samira sẽ tấn công tất cả kẻ thù trên đường lướt của cô ấy khi cô ấy đến vị trí mục tiêu.

Khả năng 2: Kiếm sét

Samira xoay lưỡi kiếm xung quanh mình trong 0,75 giây, gây sát thương lên kẻ địch 2 lần, mỗi lần 20 sát thương vật lý và phá hủy đường đạn của kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Khả năng 3: Rủi ro tấn công

Samira lao qua một mục tiêu (bao gồm cả công trình kiến ​​trúc) và chém kẻ địch mà cô đi qua, gây 45 sát thương phép và tăng 25% tốc độ đánh trong 3 giây.

Nếu Samira tham gia vào cuộc tàn sát, Daredevil sẽ ngay lập tức lạnh sống lưng.

Khả năng tối thượng: Liên tục địa ngục

Samira chỉ có thể kích hoạt chiêu cuối nếu phong cách của cô ấy hiện là hạng S.

Samira bắn ra một cơn bão đạn từ vũ khí của mình, làm chậm tốc độ di chuyển của cô ấy đi 30% và điên cuồng tấn công tối đa 5 mục tiêu gần đó 10 lần trong 2,23 giây, mỗi phát bắn gây 37 sát thương vật lý, mỗi phát bắn là bình thường và có thể gây chết người

Inferno gây 25% sát thương lên lính.

Điểm mạnh và điểm yếu của Samira Wild Rift

Pháo đài của Samira

Nội tại Like Show của Samira giúp cô gây thêm sát thương phép và hạ gục mục tiêu.

Gây sát thương lớn với Ngẫu hứng và tỷ lệ chí mạng cao.

Chống lại các đòn tấn công kỹ năng tốt nhờ Sword Storm.

Ultimate Hell rất mạnh nếu được sử dụng trên nhiều mục tiêu.

Điểm yếu của Samira

Samira hơi khó sử dụng, cô ấy cần luyện tập các combo thuần thục.

Do có lối đánh cận chiến nên Samira cần bảo vệ tốt để không bị đối thủ dễ dàng hạ gục.

Cái sau yêu cầu điểm phong cách S để kích hoạt.

Wild Rift Samira’s Spell

Tốc độ, vận tốcCái khiên

Khiên luôn là phép bổ trợ chớp nhoáng cần thiết của Samira để giúp cô nàng an toàn và tự tin hơn, Flash là mặc định, nếu đối thủ là tướng có độ cơ động cao, sát thương sốc nặng thì có thể chuyển sang Kiệt sức.

Cách chơi Samira Wild Rift

Samira là một tướng khá khó chơi ở vị trí xạ thủ nên để thuần thục được cô ta thì bạn cần luyện tập combo và cách vào giao tranh thật khéo léo, bởi đôi khi chỉ cần dính khống chế cứng là nó có thể bốc hơi ngay.

cách chơi samira chiến đấu nhanh

Cách chơi trận chiến tốc độ của Samira

Ở giai đoạn đầu, bạn nên chơi an toàn, chủ động farm và dồn ép đối thủ bằng 1 lượt ngẫu hứng, Samira nên kết hợp với những hỗ trợ có độ dẻo dai và khả năng lao vào tốt như Nautilus, Braum hay Thresh. .

Với việc lên đồ phù hợp sát thương của Samira hiện tại khá lớn đặc biệt là khả năng chí mạng lúc này cần sử dụng combo và ra vào giao tranh đúng cách chú ý cuối cùng Phản xạ của Samira rất mạnh khi team địch áp sát nhau. Vì vậy hãy giữ vị trí an toàn chờ thời cơ thuận lợi sẽ lao vào xóa sổ từng mục tiêu.

Video cách chơi Samira AD đường dưới với Nautilus Sp – OUTSIDER WR

Chiến đấu chống lại Samira trong Wild Rift

Lượng sát thương mà Samira có thể gây ra trong giao tranh tổng là vô cùng khủng khiếp, nhất là khi có một địa ngục tối thượng đang diễn ra, đôi khi quét sạch cả đội vì những cú pentakill, có thể nói là như vậy. Chống lại Samira bảnh bao Nên:

  • Cả đội không nên đứng quá gần nhau trong giao tranh tổng, đặc biệt là vào cuối trận.
  • Mặc dù Samira rất mạnh nhưng cô cũng yếu máu và dễ bị đánh bại.
  • Là một ADC, Samira cần phải lao vào giao tranh để gây sát thương, đây là cơ hội tốt để có thể sử dụng các hiệu ứng khống chế cứng để bắt và hạ gục cô ta một cách nhanh chóng.
  • Ngoài ra, Triệu hồi sư kiệt sức cũng khắc chế một phần sức mạnh của Samira.
  • Những vị tướng tốt để chống lại Samira như: Caitlyn, Yasuo, Ezreal.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online