Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách lên đồ Kassadin Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Bảng đá quý Savage Rift Kassadin

Bảng đá quý Speedy Vex

Có 2 Bảng đá quý Kassadin Trận chiến nhanh Sử dụng nhiều nhất là Sốc Điện và Bước Chân Thần Tốc, hãy chọn Sốc Điện khi team địch có nhiều tướng yếu để Kassadin dễ gây sát thương mạnh hơn, Bước Chân Thần Tốc phù hợp với hầu hết các trận đấu mà hắn đưa ra. Khả năng nảy, hồi máu, năng lượng và tốc độ di chuyển của Kassadin là tất cả những gì mà Traveller này cần.

Rune bổ trợ của Kassadin chọn Vampire Hunter để giúp Kassadin trụ lâu hơn cả khi đi đường và giao tranh, Void Orb để có thêm giáp ảo nếu anh ta chịu quá nhiều sát thương, rune cuối cùng có thể chọn Genius Hunter nếu bạn muốn Kassadin có thời gian hồi chiêu nhanh.

Cách xây dựng Kassadin Wild Rift

Bản đồ Vex nhịp độ nhanh

Ba đội phái Trang phục Kassadin nhịp độ nhanh chúng là Scepter of Life, Archangel’s Scepter, và Sorcerer Hat để bổ sung thêm năng lượng và sát thương phép thuật lớn theo thời gian cho Kassadin.

Hai đội còn lại của Kassadin có thể lựa chọn tùy theo từng trận đấu cụ thể, nếu muốn tăng khả năng bắn trúng mục tiêu, hãy vào Quyền Trượng Hư Không + Song Kiếm Tai Ương, còn nếu đội địch nhiều khống chế thì chuyển sang Xích Thố. Thập tự giá, chiếc giày sau đó sẽ được nâng cấp thành đồng hồ cát.

Biểu đồ kỹ năng Kassadin Wild Rift

Tổ chức Biểu đồ kỹ năng Kassadin Trận chiến nhanh: di chuyển 3 (áp lực hợp lệ) -> di chuyển 1 (quả cầu hợp lệ) -> di chuyển 2 (kiếm thứ chín).

Áp lực chân không cả hai đều gây sát thương với hiệu ứng làm chậm và cũng cộng dồn điểm để tăng sát thương, điều này phải được xóa trước cho Kassadin, sau đó là quả cầu vô hiệu để gây sát thương lên trang trại lính và làm câm lặng đối thủ, và cuối cùng là khả năng lưỡi tiêu cực cung cấp cho Kassadin nhiều phạm vi hơn và phục hồi một số năng lượng, cuối cùng tập hợp các luật vô hiệu đạt được cấp độ phù hợp với Kassadin.

Bị động: Đá hư không

Kassadin nhận được một lá chắn có khả năng hấp thụ 50 sát thương phép trong 1.5 giây khi sử dụng các kỹ năng ở gần tướng địch bị nhìn thấy.

Khả năng 1: Quả cầu Void

Kassadin bắn ra một quả cầu gây 70 sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch đầu tiên trúng phải trong 1 giây.

Khả năng 2: Blade of Sound

Kassadin tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo trong 4 giây để tăng thêm 250 tầm đánh, gây thêm 50 sát thương phép và phục hồi 5% lượng năng lượng đã mất.

Nếu đòn tấn công của Kassadin giết chết mục tiêu, giảm 50% thời gian hồi chiêu còn lại của Silent Blade.

Khả năng 3: Áp suất hư không

Kassadin gây 60 sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng đi 30% trong 1 giây.

Áp suất hư không mạnh lên sau khi 6 kỹ năng khác được sử dụng trong vùng lân cận, gây thêm 60% sát thương và làm chậm kẻ địch đi 90%.

Ultimate Move: Void Ley Step

Kassadin dịch chuyển đến vị trí mục tiêu gây 88 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, lần sử dụng tiếp theo của Void trong vòng 12 giây gây thêm 50% sát thương và tiêu hao 200% năng lượng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kassadin Wild Rift

Pháo đài Kassadin

Kassadin là một pháp sư rất mạnh về cuối game, có khả năng kéo theo combo một phát của đối thủ khi được trang bị đầy đủ và tích đủ điểm cộng dồn.

Kassadin đủ cơ động để hỗ trợ đồng đội với chiêu cuối Đi Bộ Hư Không.

Khả năng kiểm soát tốt, làm câm lặng đối thủ với Void Orbs và làm chậm chúng với Void Pressure.

Điểm yếu của Kassadin

Đầu trận, Kassadin rất yếu ớt, kém cơ động, dễ bị hạ gục bởi những pha gank sớm.

Bộ chiêu thức của Kassadin tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Cần quan sát và kết hợp Kassadin hợp lý trong những tình huống giao tranh gấp gáp.

Kassadin Wild Rift Summoner Spell

Tốc độ, vận tốcĐốt

Flash là một phép triệu hồi cần thiết cho hầu hết tất cả các tướng, giống như Kassadin, Burning sẽ giúp những đối thủ đơn độc của Kassadin trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách chơi Kassadin’s Wild Rift

Kassadin là một vị tướng khá yếu ở giai đoạn đầu game, nhưng lại rất mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận khi bắt đầu từ 2 món trở lên, nên đầu game hãy chủ động farm an toàn và giữ trụ máu, tránh đối đầu trực tiếp với hắn. đối thủ, để tránh bị đốt quá nhiều và đi ngủ sớm.

Cách chơi Kassadin Quick Battle

Từ cấp độ 5 trở đi, khi có chiêu cuối Đi Bộ Hư Không, hãy tranh thủ di chuyển sang các làn đường khác để trợ giúp đồng đội, nếu may mắn tiêu diệt được Kassadin có thể nhanh chóng cải thiện vật phẩm và sức mạnh.

Giai đoạn giữa game là giai đoạn Kassadin thể hiện sức mạnh và sự khó chịu khi đã hoàn thành 2, 3 món chính, tuy nhiên cũng cần ra vào giao tranh hợp lý vì nếu gặp phải nhiều séc khó, rất có thể Kassadin sẽ bốc hơi ngay lập tức khỏi sát thương của đối thủ. .

Late game khi bạn đã đẩy đủ đồ, Kassadin tỏa sáng với combo đầy đủ có thể khiến xạ thủ hoặc pháp sư đối phương tới điểm đánh dấu, lúc này hãy chọn vị trí và chờ thời cơ thích hợp để lao vào giao tranh và tiêu diệt. đội đối phương, nhưng để tối đa hóa sát thương, trước tiên bạn cần phải xây dựng chiêu cuối cho Kassadin.

Cách chơi Vex Speed ​​Battle

Combo Kassadin di chuyển đến gần mục tiêu để làm chậm và gây sát thương: ult (vanity set) -> di chuyển 3 (áp lực chiến thắng) -> di chuyển 1 (quả cầu có hiệu lực) -> tấn công cơ bản -> di chuyển 2 (âm đao).

Video cách chơi Kassadin Đường giữa với Corki – Canserole

Chống lại Wild Rift Kassadin

Là một trong những pháp sư mạnh về cuối game, hãy cẩn thận khi đối mặt với Kassadin, hãy cùng xem một số cách Đối đầu với Chiến đấu nhanh của Kassadin sau.

  • Kassadin khá yếu trong giai đoạn đầu, đặc biệt là khi chưa đạt cấp độ 5, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để có thể đẩy lane buộc Kassadin phải mất máu để farm và lui về trụ.
  • Khi không có chiêu thức nhất định, Kassadin khá thiếu chủ động nên có thể kêu người đi rừng phục kích, rất dễ kiếm được mạng đó.
  • Hạn chế khả năng đi đường của Kassadin, khiến Kassadin khó tăng sức mạnh và trang bị.
  • Hãy chọn những vị tướng có khả năng đi đường tuyệt vời ngay từ đầu khi chơi Kassadin như Zed, Yasuo, Riven, Irelia …

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online