Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách lên đồ Karma Tốc Chiến và bảng Ngọc mới nhất

Biểu đồ kỹ năng Karma Wild Rift

Tổ chức Biểu đồ kỹ năng Karma Trận chiến nhanh: chiêu 3 (linh giáp) -> chiêu 1 (nội hỏa) -> chiêu 2 (chuyên dụng).

Biểu đồ kỹ năng Karma Trận chiến nhanh

lửa nội bộ nó là kỹ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh, vì vậy nếu bạn sử dụng Karma đường giữa, pháp sư sẽ nâng tối đa nó trước và Karma Sp sẽ tăng nó lên. áo giáp tinh thần đầu tiên tạo khiên và tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội, skill 2 tăng cuối để khống chế nhiều hơn, tối hậu Vòng tròn cuộc sống thêm mức độ chính xác của Karma.

Bị động: Mantras

Mỗi lần sử dụng một kỹ năng sẽ cấp cho Karma một đống Mantras, khi ở 3 điểm cộng dồn, cô ấy chuyển sang trạng thái Mantra sẽ tăng cường khả năng cơ bản tiếp theo được sử dụng.

Khả năng 1: Lửa bên trong

Karma bắn ra một quả cầu năng lượng gây 60 sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và những kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng đi 35% trong 1.5 giây.

Mantra: Karma tăng sức công phá của quả cầu, gây 70 sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và những kẻ địch xung quanh. Quả cầu tạo ra một trường năng lượng trong 1.5 giây, làm chậm mục tiêu đi 50%, sau đó phát nổ gây 40 sát thương phép.

Kỹ năng 2: Tập trung

Karma trói tối đa 2 kẻ địch xung quanh, gây 35 sát thương phép và làm lộ diện chúng trong 1.75 giây. Nếu mục tiêu không thoát khỏi liên kết, chúng sẽ chịu 40 sát thương phép và bị trói chân trong 1 giây.

Thần chú: Karma tạo ra một liên kết mới giữa các mục tiêu được liên kết, nếu chỉ có một mục tiêu được liên kết thì liên kết mới sẽ được giải phóng để trói các tướng địch xung quanh. Nếu mục tiêu không thoát khỏi liên kết, chúng phải chịu 40 sát thương phép và thời gian tồn tại của gốc tăng lên 1,5 giây.

Khả năng 3: Giáp tâm linh

Karma tạo ra 60 lá chắn trong 3 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển cho tướng đồng minh trong 1.5 giây.

Mantra: Karma tích tụ sức mạnh để tạo ra 120 lá chắn mờ dần trong 4 giây, cũng như tăng 60% tốc độ di chuyển, tạo ra một vòng tròn xung quanh mục tiêu được che chắn và tướng đồng minh đầu tiên bước vào vòng đấu sẽ nhận được lá chắn tương tự.

Khả năng tối thượng: Bao vây hoạn nạn

Karma ngay lập tức bước vào trạng thái Mantra.

Karma tạo ra một vòng năng lượng tâm linh tại vị trí mục tiêu, sau 1 giây vòng năng lượng phát nổ gây 150 sát thương phép cho tất cả kẻ địch trong vòng tròn và làm chậm chúng đi 35% trong 1 giây. Các mục tiêu trúng phải ở vòng ngoài của kỹ năng sẽ bị đẩy về phía trung tâm.

Điểm mạnh và điểm yếu của Karma Wild Rift

Sức mạnh của nghiệp

Karma có khả năng buff khả năng nhờ bị động của Mantra.

Khả năng kiểm soát nghiệp tốt với cả tốc độ giảm tốc và cân bằng.

Khả năng nâng cấp khiên bảo vệ đồng đội bằng giáp Thần tốt.

Mặc dù Karma ở vị trí hỗ trợ nhưng lượng sát thương phép là rất đáng kể, đặc biệt là giai đoạn cuối game.

nghiệp của sự yếu đuối

Yêu cầu ngăn xếp để kích hoạt Mantra

Độ dẻo dai không cao so với các Sp vô địch khác.

Khả năng bảo kê xạ thủ cũng không mấy hiệu quả.

Cách chơi Karma Wild Rift

với một vai phụ cách chơi kama nhanh có nhiệm vụ gây áp lực để đẩy lane bằng các pha Nội Hỏa, che chắn sát thương khi đối phương phản đòn bằng giáp Thần, và kết hợp với đồng đội trong các pha tấn công bằng dây trói.

Cách chơi Karma Speed ​​Battle

Nếu Karma chạy mid, điều này rất quan trọng trong giai đoạn đi đường của Nội Tại Lửa, vì Karma đẩy đường khá nhanh nên hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh để kiểm soát bản đồ hoặc giúp đỡ người đi rừng. Karma là một tướng khá mạnh, vì vậy bạn phải chủ động đầu trận.

Trong giao tranh, hãy chú ý sử dụng kỹ năng nào để tăng sức mạnh và thời điểm sử dụng chiêu cuối Bao vây là tối ưu nhất, nếu đó là tình huống giao tranh gấp gáp hoặc đối phương có nhiều sát thương trực diện. sát thương để kết liễu ai đó hoặc đối thủ trong phạm vi nhiều người, hãy sử dụng Nội Tại. Cuối cùng, nó tăng cường Focus trong một thời gian dài hơn, tạo tiền đề cho lần tối ưu xếp chồng tiếp theo.

Karma đường giữa ưu tiên Nội tại Lửa và Giáp Tâm Linh, trong khi Karma Sp ưu tiên Giáp Tâm Linh và Siêng Năng.

Video cách chơi Karma Sp hỗ trợ vs Morgana – AtomicRift

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online