Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách chơi Seraphine Tốc Chiến Hỗ Trợ với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là tướng mới nhất trong cả Liên Minh Huyền Thoại và League of Wild Rift, hãy cùng xem hướng dẫn cách chơi Seraphine với bảng rune và cách lên đồ hỗ trợ Seraphine Dragon lane tốt nhất qua bài viết này nhé.

Cách chơi Seraphine Wild Rift với rune và cách xây dựng tốt nhất

Chi tiết bộ kỹ năng

Bị động – Nữ hoàng sân khấu

  • Mỗi kỹ năng cơ bản thứ ba mà Seraphine sử dụng sẽ có một tiếng vang, tự động sử dụng lại. Ngoài ra, khi cô ấy sử dụng một kỹ năng gần đồng minh, cô ấy sẽ sử dụng một nốt nhạc. Mỗi nốt nhạc tăng phạm vi tấn công cơ bản của cô ấy và gây thêm sát thương phép, tiêu hao nốt nhạc đó.

Kỹ năng 1: Ghi chú cao

Kỹ năng 2: Âm thanh xung quanh

  • Seraphine bao bọc bản thân và đồng minh bằng một bài hát, tăng tốc độ di chuyển và lá chắn cho bản thân. Nếu Seraphine đã có lá chắn, cô ấy sẽ hồi máu cho các đồng minh gần đó, hồi máu dựa trên số lượng các đồng minh gần đó.

Kỹ năng 3: Thay đổi nhịp độ

  • Seraphine giải phóng một làn sóng âm cực mạnh, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong hàng và làm chậm chúng. Kẻ địch bị làm chậm sẽ bị root, và kẻ địch bị root sẽ bị choáng.

    Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kỹ năng cuối: Hát rạng rỡ

  • Seraphine phóng ra một luồng sức mạnh mê hoặc kẻ thù và gây sát thương phép. Tất cả các tướng trúng đòn (kể cả đồng minh) đều trở thành một phần của chương trình, mở rộng phạm vi của kỹ năng và cấp cho đồng minh số Nốt nhạc tối đa.

Thứ tự tăng kỹ năng

Bạn nên luôn ưu tiên cường hóa kỹ năng theo thứ tự Kỹ năng 1> Kỹ năng 2> Kỹ năng 3 để tối ưu hóa sát thương cấu rỉa và khiên / hồi máu của Seraphine, kỹ năng 3 chỉ để khống chế tối đa cuối cùng. Tất nhiên, hãy luôn nâng tối đa ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Seraphine Wild Rift với bảng rune và cách xây dựng 2 mạnh nhất

Đá quý được đề xuất cho Seraphine

Cách chơi Seraphine Wild Rift Support với bảng rune và bản build 3 mạnh nhất

Seraphine’s Summoner Spell

Cách chơi Seraphine Wild Rift với rune và build 4 tốt nhất Tốc biến: Giữ khoảng cách với kẻ địch, đặc biệt khi Seraphine có tầm sử dụng rộng và kỹ năng

Cách chơi Seraphine Wild Rift với bảng rune và cách xây dựng 5 mạnh nhất Đốt: Bổ sung sát thương hỗ trợ cho Xạ thủ hoặc có thể tự mình tiêu diệt kẻ địch trong khi sát thương phép của Seraphine vẫn rất cao

Thiết bị được đề xuất cho Seraphine

Thiết bị cơ bản:

Cách chơi Seraphine Wild Rift với bảng rune và bản dựng 6 mạnh nhất

Thiết bị chống sát thương vật lý của đội:

Cách chơi Seraphine Wild Rift với rune và build 7 tốt nhất

Trang bị sát thương phép chống đồng đội:

Cách chơi Seraphine Wild Rift Support với bảng rune và cách xây dựng 8 mạnh nhất