Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách chơi Akali Tốc Chiến Đường Giữa với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất

Với khả năng linh hoạt và sát thương mục tiêu bất ngờ, hãy cùng tham khảo cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Akali Wild Rift Alliance để cùng nữ ninja này tung hoành đường giữa.

Cách chơi Akali Wild Rift Mid với trang bị và rune mạnh nhất

Chi tiết bộ kỹ năng

Bị động – Dấu ấn của sát thủ

  • Sử dụng các kỹ năng để gây sát thương lên tướng địch tạo ra một vòng năng lượng xung quanh chúng. Ra khỏi vòng này tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của Akali, tăng phạm vi và sát thương.

Kỹ năng 1: Dao bay năm cánh

  • Akali ném năm con dao găm, gây sát thương dựa trên AD và AP cộng thêm của cô ấy và làm chậm chúng. Khi thi triển gần hết năng lượng, Dao bay năm cánh hồi máu cho Akali.

Kỹ năng 2: Bom khói

  • Akali ném bom khói. Khi đứng trong mây mù, Akali tàng hình và không thể bị nhắm mục tiêu, đồng thời được tăng tốc độ. Tấn công hoặc sử dụng một kỹ năng không khí để lộ diện.

Kỹ năng 3: Ném Phi tiêu

  • Akali nhảy lại và ném phi tiêu về phía trước, gây sát thương vật lý. Kẻ thù đầu tiên hoặc bị tấn công khói mù được đánh dấu. Kích hoạt lại để lao tới mục tiêu đã đánh dấu, gây cùng một lượng sát thương.

Kỹ năng cuối: Giết hoàn hảo

  • Akali nhảy về một hướng, làm choáng và sát thương kẻ địch trúng phải. Kích hoạt lại: Akali lao về một hướng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch mà cô ta đi qua.

Thứ tự tăng kỹ năng

Bạn hãy luôn ưu tiên nâng cấp các kỹ năng theo thứ tự Kỹ năng 1> Kỹ năng 3> Kỹ năng 2 để tăng tối đa sát thương của Akali, Bom khói chỉ để trốn kẻ địch hoặc đổi máu nên nâng sau cùng. Tất nhiên, hãy luôn nâng tối đa ở cấp 5,9,13.

Cách chơi Akali Wild Rift Mid với trang bị và rune mạnh nhất 2

Rune được đề xuất cho Akali

Cách chơi Akali Wild Rift Mid với trang bị và rune 3 mạnh nhất

Summoner Spells dành cho Akali

Cách chơi Akali Wild Rift Mid với trang bị và rune 4 mạnh nhất Tốc biến: Nhanh chóng áp sát để bắt mục tiêu hoặc tẩu thoát khi bị Gank bất ngờ

Cách chơi Akali Wild Rift Mid với trang bị và rune mạnh nhất 5 Đốt: Bộ combo đặc biệt tốt cho Akali và khiến mục tiêu hồi máu ít hơn + hút máu nhanh hơn nếu mục tiêu có thể thoát khỏi bộ combo của Akali

Trang bị đề xuất cho Akali

Thiết bị cơ bản:

Cách chơi Akali Wild Rift Đường giữa với trang bị và rune mạnh nhất 6

Thiết bị chống sát thương vật lý của đội:

Cách chơi Akali Wild Rift Mid với trang bị và rune mạnh nhất 7

Trang bị sát thương phép chống đồng đội:

Cách chơi Akali Wild Rift Đường giữa với trang bị và rune mạnh nhất 8