Ultimate magazine theme for WordPress.

Blizzard đang lên kế hoạch sa thải hàng loạt nhân viên ở châu Âu

Activision Blizzard đang lên kế hoạch thay đổi nhân sự lần thứ tư trong gần sáu tháng của công ty, theo các nguồn tin đã xác nhận, sẽ đóng cửa các văn phòng xuất bản ở châu Âu.

Activision Blizzard đang lên kế hoạch thay đổi nhân sự lần thứ tư trong gần sáu tháng cho công ty, theo các nguồn tin được xác nhận, sẽ đóng cửa các văn phòng xuất bản ở châu Âu.

“Ngày càng có nhiều người chơi chọn kết nối Online với chúng tôi,” đại diện công ty chia sẻ về việc đóng cửa văn phòng.

“Chúng tôi đang chia sẻ kế hoạch của mình với các đội ở châu Âu về cách chúng tôi sẽ tái cấu trúc theo hướng tổ chức hơn, để thích ứng với sự thay đổi trong cách chúng tôi phục vụ các cầu thủ của mình và có một vị trí độc nhất. tâm trí tốt hơn để phát triển trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện những bước đầu tiên trong việc hỗ trợ nhân viên và chuyển họ đến những nơi mà họ có thể tiếp tục công việc của mình ”.

Blizzard đang lên kế hoạch sa thải hàng loạt ở châu Âu

Công ty đang đưa ra quyết định cuối cùng về việc đóng cửa văn phòng tại Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh và hai văn phòng ở Phần Lan. Việc đóng cửa này chỉ giới hạn ở các văn phòng xuất bản và không ảnh hưởng đến sự phát triển hoặc các sự kiện khác, bao gồm cả hỗ trợ khách hàng. Họ cũng không đóng cửa các văn phòng của Vua ở các nước này.

Sự chuyển đổi này được coi là một trong những bước đi của công ty trong việc hiệu chỉnh lại bộ máy làm việc trên toàn cầu, mặc dù nó có vẻ hơi muộn. Tháng 10 năm ngoái, họ đã đóng cửa một số văn phòng tại Pháp và Phần Lan, tháng sau công ty cũng đóng cửa một chuỗi văn phòng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Blizzard đang lên kế hoạch sa thải hàng loạt ở châu Âu

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Việc sa thải một số nhân viên của Activision Blizzard vẫn không bị giới hạn ở một số khu vực nhất định. Đầu tuần này, họ xác nhận rằng họ đã sa thải hơn 50 nhân viên trong bộ phận tổ chức sự kiện trực tiếp của mình, bao gồm cả nhân viên ở Mỹ.