Ultimate magazine theme for WordPress.

Beaztek Studio tiếp tục tung hình ảnh mới của Tai Ương khiến game thủ xôn xao

Game thủ Việt đang rất mong chờ sự xuất hiện của Disaster trong một tương lai không xa

Thảm họa được biết đến là một game kinh dị thuần Việt Beaztek Studio Nhà phát triển đã gây được nhiều ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt sau khi tung ra teaser đầu tiên. Nội dung của đoạn teaser đầu tiên cũng khiến người xem tò mò rằng “Tai nạn kinh hoàng, 4 nữ nạn nhân mất tích: Vào rạng sáng ngày chủ nhật…, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra… Tuy nhiên, 4 nữ hành khách mất tích không dấu vết, vẫn đang được lực lượng chức năng tìm kiếm chính quyền và người dân. “

Beaztek Studio tiếp tục tung ra những hình ảnh mới về Tai họa khiến game thủ chao đảo

Người xem tự hỏi liệu nội dung của đoạn phim có liên quan gì đến những câu chuyện trong Game hay không và liệu thi thể của bốn nữ hành khách khác đã được tìm thấy hay chưa. Giờ đây, điều mà game thủ mong đợi chính là thông tin tiếp theo cho biết Beaztek Studio sẽ chuẩn bị mở nhà hàng trong thời gian tới, hé lộ những thông tin liên quan đến tựa game kinh dị này.

Và trong một bài đăng mới nhất của studio này đã hé lộ hình ảnh menu của game Đài Nam với thiết kế bàn thờ theo phong cách Việt Nam dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong game.

Beaztek Studio tiếp tục tung ra hình ảnh mới về Tai họa khiến game thủ xôn xao 2

Tuy chỉ là một đoạn video tương đối ngắn nhưng nó cũng thu hút được sự quan tâm của game thủ Việt, bởi nhiều người đã nhận xét rằng đoạn video này tuy ngắn nhưng rất hay, chưa kể khung cảnh bàn thờ trông cũng rất ảo diệu. và đáng sợ, từ đỉnh đồng với 3 cây nhang lớn, 2 cây nến hai bên cho đến ba chén nước đều rất quen thuộc trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

Beaztek Studio tiếp tục tung ra hình ảnh mới về Tai họa khiến game thủ 3 phen chao đảo

Hiện tại, thời điểm phát hành của Calamity vẫn chưa được xác định, nhưng trang web chính thức của Beaztek Studio đã hoàn thành hơn 50% Game và chuẩn bị tung ra bản demo đầu tiên của Disaster trong thời gian sớm nhất.