Ultimate magazine theme for WordPress.

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix

Bayonetta 3 là tựa game được mọi người chờ đợi từ rất lâu kể từ lần đầu tiên được công bố cách đây 4 năm.

Sau 4 năm kể từ lần đầu tiên được tiết lộ, Bayonetta 3 chính thức tung ra trailer đầu tiên tại chương trình Nintendo Direct mới nhất, và cũng là phần giới thiệu game để khép lại chương trình này của Nintendo. Trong trailer, người hâm mộ có thể thấy một thành phố đang bị tấn công bởi những con quái vật khổng lồ, và những người lính cố gắng chống trả trong vô vọng. Tuy nhiên, Bayonetta xuất hiện đúng lúc, và những người hâm mộ lâu năm chắc chắn sẽ nhận ra cô ấy với trang phục và kiểu tóc mới, tiếp tục với phong cách thay đổi diện mạo qua từng trận đấu.

Đoạn trailer giới thiệu các đòn tấn công kết hợp của Bayonetta, kỹ năng Giờ phù thủy các tính năng và nhiều khả năng mới khác. Đặc biệt, cô còn có khả năng triệu hồi nhiều sinh vật khổng lồ khác nhau để hỗ trợ mình, từ rồng, chim cho đến nhện. Cuối trailer cũng có một nhân vật mới trông giống như Vergil trong Devil May Cry. Một điều thú vị là Nintendo đoạn giới thiệu đã chọn Bayonetta 3 để kết thúc sự kiện Nintendo Direct của nó. Trong những năm trước, đây thường là thời điểm Nintendo giới thiệu các tựa game là phần tiếp theo của Game Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã, nhưng có vẻ như lần này Nintendo đã đặt trọn niềm tin vào cô phù thủy xinh đẹp của mình.

Bayonetta 3 đã phát hành một video Gameplay biến hình đầy màu sắc như phép thuật Winx Enchantix

Series Bayonetta được phát hành lần đầu trên PS 3 và Xbox 360 vào năm 2009 bởi Sega. Sau đó, Bayonetta 2 ra mắt trên Nintendo và ra mắt độc quyền trên Wii U vào năm 2014. Và Bayonetta 3 Nó sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022.