Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Zed mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Zed

Đội hình xuất phát của Zed

Đội chính của Zed

Cách xây dựng Zed

xem một số cách để lập bản đồ trung zed bao gồm:

hoặc ăn mặc Zed:

Zed Đi Mid thường lên những tướng AP Pháp Sư nên Giày Thủy Ngân là sự lựa chọn hàng đầu của Zed. Nếu bạn đi Top mà đối phương là những tướng sát thương vật lý thì việc đi Giày Ninja sẽ là lựa chọn phù hợp để tăng khả năng đi đường và tăng sức chịu đựng tốt hơn. Và muốn kiếm thật nhiều để kiếm mạng và hỗ trợ đồng đội thì phải chọn Giày Cơ Động.

Kiếm ma Youmuu + Kiếm ma hắc ám Draktharr: Bộ 3 sát thương cơ bản và cần thiết cho Zed, giúp tăng tối đa khả năng đẩy lẻ và sát thương hạ gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường phải đối đầu với những vị tướng pháp sư có khả năng khống chế nên: Chùy Gai và Saber of Mercury sẽ là đội phù hợp nhất cho Zed vì chúng sẽ tăng khả năng tay đôi và chống chịu sát thương nặng.

Trong trường hợp Zed đi đường với những tướng tank trâu bò, có khả năng hồi phục tốt như Cho’gath, Mundo … thì nên lên đồ thêm đồ xuyên thấu để tăng hiệu quả đánh và sát thương cho Zed.

Phép thuật Triệu hồi Zed

Tốc độ, vận tốcĐốt

Flash + Burn: Không thể thiếu đối với Zed Mid, giúp Zed tăng khả năng đè bẹp Solo Q của đối phương. Flash + Dịch Chuyển – 2 đội hình cần thiết để Zed đi đường trên, Dịch Chuyển sẽ giúp Zed hỗ trợ đồng đội tốt hơn ở các đường khác. Nếu muốn khô máu đối thủ, bạn cũng có thể chọn Thiêu Đốt.

Biểu đồ kỹ năng của Zed

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zed tối đa -> tôi ->W:

Phi tiêu sắc bén P: nó là kĩ năng chính về máu, nông và sát thương của Zed, vì vậy kĩ năng này cần được nâng tối đa càng sớm càng tốt. Shadow Slash E: là kỹ năng gây sát thương lớn thứ hai, bạn sẽ cần phải nâng tối đa nó tiếp theo. Phân thân Bóng tối W: Đi lên 1 điểm ở vị trí số 2, sau đó đi lên ở vị trí cuối. tử thần GIÁ RẺ: đi lên cấp độ chính xác

Bị động: Coi thường kẻ yếu

Các đòn đánh cơ bản của Zed lên những đơn vị dưới 50% máu sẽ gây sát thương phép từ 6-10% máu tối đa của mục tiêu. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 10 giây một lần trên cùng một mục tiêu.

Phi tiêu sắc bén – Q

Zed và phân thân bóng tối của hắn vung kiếm về phía trước, gây sát thương lên các đơn vị khả năng đi qua.

Zed và quả cầu phi tiêu, mỗi kẻ sẽ gây sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên mà nó đi qua, và sát thương vật lý cho kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một kẻ thù sẽ chỉ gây sát thương nhiều hơn 75% so với phi tiêu trước đó.

Phân thân Bóng tối – W

Phân thân của Zed lao về phía trước và giữ nguyên vị trí trong 4 giây, có thể bắt chước các phép thuật của hắn. Zed có thể kích hoạt lại khả năng trao đổi địa điểm với phân thân.

Nội tại: Mỗi khi Zed và Shadow tấn công kẻ địch bằng cùng một kĩ năng, Zed sẽ được hồi lại năng lượng. Năng lượng chỉ có thể được phục hồi một lần mỗi lần sử dụng.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lao về phía trước và đứng yên trong 4,5 giây.

Kích hoạt lại Phân thân Bóng tối sẽ khiến Zed đổi chỗ cho Phân thân.

Gươm bóng tối – E

Zed và phân thân vung kiếm xung quanh, phóng ra một làn sóng năng lượng đen tối. Sóng kiếm quay của phân thân gây ra hiệu ứng làm chậm.

Zed và phân thân của mình ném kiếm, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

Mỗi tướng địch trúng phải Vết chém bóng tối của Zed sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Phân thân bóng tối đi 2 giây.

Nạn nhân trúng phải Shadow Slash của bản sao sẽ bị làm chậm trong 1.5 giây. Kẻ địch bị trúng nhiều Thanh kiếm bóng tối bị làm chậm nhưng không nhận thêm sát thương.

Năng lực tối thượng – Dấu ấn tử thần

Zed để lại một cái bóng phía sau và lao về phía kẻ địch đã nhắm tới, khắc dấu ấn tử thần vào nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ phát nổ, gây theo phần trăm sát thương mà Zed gây ra khi dấu ấn còn hiệu lực. Nếu tướng địch chết dưới tác dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể cướp một phần công của nạn nhân.

Zed không thể bị nhắm mục tiêu và lao về phía tướng địch, đánh dấu chúng. Sau 3 giây, dấu ấn kích hoạt, gây sát thương Vật lý bằng 45% tất cả các sát thương mà Zed gây ra cho mục tiêu khi dấu ấn đang bật.

Zed để lại một bản sao trong 6 giây. Kích hoạt lại Nấp của Tử Thần khiến Zed phải đổi chỗ với phân thân.

Bóng Tối Nuốt Chửng: Zed đi vào bóng tối của đối thủ mạnh nhất bị Dấu Ấn Tử Thần giết chết, được tăng sức mạnh Công kích.

Điểm mạnh và điểm yếu của Zed

Sức mạnh

– Bold Assassin: bộ combo kỹ năng đa năng đẹp mắt, ngoại hình cực ngầu, được nhiều người chơi yêu thích

– Khả năng farm lính an toàn: Savage Dart (Q) có thời gian hồi chiêu thấp nên việc sử dụng nó để farm lính đầu game là rất tốt. Ngoài ra, với tầm đánh khá xa, Zed rất có thể cấu rỉa máu kẻ địch, đặc biệt là những pháp sư mỏng manh. Trong trường hợp bị dồn vào trụ, Zed vẫn có thể dễ dàng farm với nội tại Khinh Yếu.

– Cơ Động Cao: Trong trường hợp phải đẩy lẻ, Zed vẫn không phải lo lắng về những đợt gank của rừng đối phương. Đơn giản chỉ cần sử dụng combo Phân Thân Bóng Tối (W)> Kích hoạt lại W> Chém Bóng (E) để làm chậm kẻ địch và rút lui về nơi an toàn.

– Truy đuổi, tiêu diệt kẻ địch nhanh: với Rìu đen khi tấn công kẻ địch và kích hoạt Kiếm ma Youmuu sẽ khiến các mục tiêu khó thoát khỏi Chúa tể hắc ám.

– Khả năng định hướng dễ dàng hơn để né tránh: Zed là một tướng cực kỳ ảo diệu với bóng của hắn, và tốc độ cộng thêm của lối chơi trọng điểm Bão Tố của hắn có thể tăng thêm “ma thuật” đó. Khi lao vào kẻ địch và gây sát thương, tốc độ này sẽ giúp Zed né các kĩ năng tự nhắm tốt hơn, tăng tối đa lượng sát thương gây ra.

– Ám Ảnh Xạ Thủ: Nếu không có Sp và bảo vệ tốt, Zed sẽ thấy AD trên điểm đánh dấu chỉ với 1 Combo mỗi lần

Yếu đuối

Giảm sát thương đầu trận.

– Yêu cầu người chơi có kỹ năng cao và di chuyển combo tốt.

Cách chơi Zed

Lưu ý khi chơi Zed

Luôn chú ý đến nội lực, giữ kĩ năng trước khi sử dụng chiêu cuối, nhằm gây sát thương tối đa sau khi Dấu Ấn Tử Thần kích hoạt.

Kỹ năng Sử dụng: Phân Thân 2 lần sẽ giúp Zed bỏ chạy hoặc truy đuổi mục tiêu nhanh, kỹ năng này có thể vượt qua rất nhiều địa hình, ngoài ra nó còn giúp Zed có tầm nhìn để rà cỏ.

Trong trường hợp di chuyển quá xa với cái bóng, Zed sẽ không thể thay đổi vị trí được nữa.

sự kết hợp bay hơi đối thủ trên 1 nốt nhạc.

dấu chết RẺ -> Con đường bóng tối tôi -> phi tiêu sắc bén -> Tấn công cơ bản + Bị động -> Phân thân Bóng tối W (Tránh ra)

Chiêu sau có thể giúp Zed không thể nhắm bắn -> lưu ý điều này để sử dụng trong những trường hợp nguy hiểm.

Video hướng dẫn cách chơi Zed Đường giữa đầy sức mạnh thách thức đồng đội cân bằng vs Zoe xếp hạng.

Mẹo giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng Zed.

Mẹo: Zed – Phi tiêu ẩn

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online