Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Talon mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Claw

Đội bắt đầu của Talon

Đội chính của Talon

Cách xây dựng Claw

xem một số cách để lập bản đồ Talon đi rừng bao gồm:

mặc quần áo móng vuốt giữa:

Bạn cũng có thể chọn: Tiamat => Rìu Mãng Xà – Để tăng khả năng dọn lính, có thêm thời gian gank để hỗ trợ tiêu diệt, đồng thời cung cấp sát thương và hồi phục, khá tốt cho Talon.

Trong trường hợp bạn bị mất đường hoặc đụng độ những tướng pháp sư có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu: Cân nhắc lấy: Quicksilver Boots + Towel of Alchemy => để Talon an toàn hơn.

Trong trường hợp Talon cần đi lane với những tướng đỡ đòn hoặc hồi phục tốt: Cho Cung Xanh vào thế đứng => để tăng lượng sát thương gây ra và hạn chế chế độ hổ báo của hắn.

Đây là bộ trang bị đầy đủ cho khả năng sát thương toàn diện trong combo Oneshot của Talon.

Biểu đồ kỹ năng vuốt

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Talon max W -> ->tôi:

Ở cấp độ 1, bạn vẫn phải nâng và Ngoại giao Noxus (Q) để đến gần kẻ thù hơn và đánh bại quái vật tốt hơn, nhưng kỹ năng này bây giờ không nên nâng tối đa trước. Talon sẽ tăng tối đa Khí tối (W) vì đây là kĩ năng giúp Talon đẩy lẻ và loại bỏ lính nhanh, cũng như có sát thương mạnh nhất. Và động thái giúp Talon có thể nhảy múa khắp mọi nơi là con đường của những người yêu nhau (TÔI) Bạn sẽ chỉ cần tăng một điểm ở cấp độ 3 và đó sẽ là kỹ năng đạt tối đa khi kết thúc. Sát Thủ Vô Hình (R) Tăng đến mức thích hợp.

Bị động – Lưỡi gươm chết người

Khả năng của Talon Đánh trúng tướng và quái vật, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng với 3 sát thương, hắn sẽ bị chảy máu và chịu rất nhiều sát thương theo thời gian.

Ngoại giao Noxus – Q

Talon va chạm với mục tiêu được chỉ định. Nếu chúng ở trong phạm vi cận chiến, đòn tấn công rất quan trọng. Nếu ngoài tầm bắn, Talon sẽ nhảy lên mục tiêu trước khi đâm chúng. Talon sẽ hoàn lại một phần máu và thời gian hồi chiêu nếu kĩ năng này tiêu diệt được mục tiêu.

Talon lao tới mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu được sử dụng trong phạm vi cận chiến, Talon sẽ không nhảy mà thay vào đó là những đòn chí mạng.

Khi Ngoại giao Noxus tiêu diệt một đơn vị, Talon hồi máu và hoàn lại 50% thời gian hồi chiêu.

Tối – W

Talon bắn một loạt dao găm về phía mình, gây sát thương vật lý mỗi khi chúng đi qua kẻ thù. Con dao găm được trả lại gây thêm sát thương và làm chậm các đơn vị trúng phải.

Talon phóng một loạt dao, gây sát thương vật lý lên những đơn vị trúng phải, một lúc sau sẽ quay lại với anh ta.

Trên đường quay trở lại, các lưỡi kiếm gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch trong 1 giây.

Con đường tình nhân – E

Claw quay qua địa hình hoặc cấu trúc, với khoảng cách tối đa. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu thấp, nhưng cần nhiều thời gian để sử dụng lại địa hình.

Talon nhảy khoảng cách tối đa qua địa hình hoặc công trình gần nhất theo hướng xác định. Tốc độ nhảy bị ảnh hưởng bởi tốc độ di chuyển của Talon.

Talon không thể nhảy qua cùng một địa hình mỗi giây.

Ultimate – Sát thủ vô hình

Talon tung ra một vòng dao và trở nên vô hình, nhận được tốc độ di chuyển. Khi Talon mất Tàng hình, các lưỡi kiếm hội tụ vào vị trí của anh ta. Mỗi khi lưỡi kiếm di chuyển, Shadow Assassin gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải ít nhất một lưỡi kiếm.

Talon tung ra một vòng dao gây sát thương vật lý lên tất cả các đơn vị trúng phải, tăng tốc độ di chuyển và tàng hình trong tối đa 2,5 giây. Vào cuối Invisible, các lưỡi kiếm hội tụ lại, gây sát thương một lần nữa cho những kẻ địch mà chúng đi qua.

Nếu Talon phá hủy Tàng hình bằng một đòn tấn công hoặc Ngoại giao Noxus, các lưỡi kiếm sẽ hội tụ vào vị trí của mục tiêu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Talon

Sức mạnh

Tính cơ động cực cao, vừa áp sát vừa rút lui.

khả năng thiệt hại tốt

Đẩy lẻ cực tốt, có thể Solo Q với bất kỳ tướng nào

Di chuyển cực tốt trong rừng với địa hình

Yếu đuối

Nó phụ thuộc rất nhiều vào nội tại

Không có khả năng kiểm soát cứng

Dễ dàng để chơi nhưng khó để làm chủ.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online