Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Sivir mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Sivir

Trang bị khởi đầu của Sivir

Đội chính của Sivir

Cách xây dựng Sivir

xem một số cách để lập bản đồ Sivir AD bao gồm:

hoặc ăn mặc Sivir:

nếu team địch có pháp sư mạnh, tướng nhiều hiệu ứng khống chế thì chiếc khăn giả kim sẽ là món đồ tuyệt vời cho Sivir => giúp cô ta tránh bị dồn sát thương 1 phát bay hơi nhanh.

=> Đây là trọn bộ trang bị Sivir AD chuẩn và mạnh nhất bao gồm: Vừa có tốc độ đánh chí mạng cao vừa có khả năng hồi phục cận chiến tốt.

Nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ, khả năng gây sát thương cực sốc như Zed, Talon, Leblanc… Giáp Thiên Thần sẽ là món đồ cực kỳ cần thiết để Sivir đảm bảo an toàn tính mạng, đặc biệt là giai đoạn cuối game.

Trong trường hợp đụng phải những tướng tank có khả năng hồi phục tốt, có khả năng gây sát thương cao như: Sion, Mundo, Sejuani… hãy dành vị trí cho Blue Arc để gia tăng sức mạnh từ sát thương của Sivir và hạn chế bảo kê của chúng.

Sivir Summoner Spell

Tốc độ, vận tốcCicatrization

Flash + Heal – 2 phép triệu hồi hiệu quả hơn cho các thiện xạ trong tất cả các trận đấu.

Biểu đồ kỹ năng của Sivir

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Sivir max -> W ->tôi:

Boomerang Sword(Q) là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Sivir, vừa cấu rỉa máu địch vừa hạ gục lính tốt, hơn thế nữa cô nàng còn có khả năng gây sát thương 2 chiêu: trước và sau nên nâng tối đa đầu tiên cho Sivir. Tiếp theo là Con thuyền(E), giúp Sivir gia tăng khả năng đánh lan hiệu quả trên diện rộng của mục tiêu, đặc biệt các đòn đánh ricochet còn có sát thương chí mạng. lá chắn chống ma thuật(E) chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 3 và thêm vào cuối cùng, nó giúp cô ấy chặn khá tốt các kĩ năng của đối phương và cũng có thể hồi phục năng lượng. Phát cuối cùng Săn bắn(R) tăng thêm cấp độ của Sivir.

Bị động – Các bước nhảy

Sivir nhận được một lượng lớn tốc độ di chuyển khi tấn công tướng địch.

Boomerang Sword – Q

Sivir ném lưỡi kiếm chéo của mình như một chiếc boomerang, gây sát thương cả khi quay và quay lại.

Sivir ném cây thánh giá của mình như một chiếc boomerang, gây sát thương vật lý lên đơn vị đầu tiên trúng phải và 15% sát thương giảm dần lên những đơn vị trúng phải sau đó, tối thiểu là 40%.

Trả lại – W

Các đòn đánh cơ bản tiếp theo của Sivir sẽ bật ra những kẻ địch xung quanh, gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ.

3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của Sivir sẽ bật ra khỏi mục tiêu, gây sát thương vật lý cho đơn vị đầu tiên và sát thương vật lý cho đơn vị tiếp theo.

Nếu đòn tấn công của Bounce tấn công nghiêm trọng mục tiêu đầu tiên, tất cả các đòn tấn công tiếp theo sẽ tấn công nghiêm trọng.

Chỉ mục tiêu đầu tiên bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng trên đòn đánh. Mỗi đơn vị chỉ có thể đánh một ricochet.

Khiên Phép thuật – E

Tạo một lá chắn ma thuật ngăn chặn khả năng của kẻ thù. Sivir sẽ được tăng năng lượng trở lại nếu khả năng bị chặn bởi lá chắn.

Sivir tạo ra một lá chắn phép thuật trong 1.5 giây để chặn kĩ năng tiếp theo của kẻ địch.

Nếu chặn thành công, Sivir nhận lại Mana.

Ultimate – Săn bắn

Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, tăng tốc độ di chuyển cho họ trong một thời gian ngắn. Cũng cho Sivir Tốc độ Đánh khi Ricochet đang hoạt động.

Nội tại: Sivir nhận 30% tốc độ đánh khi nảy khi đang hoạt động.

Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng minh trong 8 giây, tăng thêm 40% tốc độ di chuyển ban đầu cho họ, sau đó giảm xuống 20% ​​trong 2 giây sau khi cuộc săn kết thúc.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sivir

Sức mạnh

Khả năng đường ray tốt, đẩy nhanh

Sử dụng E một cách chính xác có thể đảo ngược tình thế

Lên cấp 6, anh ta có thể chủ động di chuyển và đưa ra quyết định mở / đóng giao tranh.

Yếu đuối

phạm vi mùi ngắn

Không có kỹ năng kiểm soát để bảo vệ bản thân.

Cách chơi sivir

Giai đoạn đi đường – Sử dụng Q để quấy rối kẻ địch từ xa và ăn những con lính cần thiết. Kết hợp với W để đẩy đường và cấu rỉa máu đối phương, bạn cần phải né một kĩ năng nào đó thì hãy sử dụng ngay E nhé.

Tổ chức: Q-> W-> E.

Trong giao tranh đồng đội: quyết định xem đồng minh có khả năng chiến đấu hay không, để kích hoạt RẺgiúp tăng tốc độ di chuyển để áp sát đối thủ tạo bất ngờ, đề phòng sử dụng debuff RẺ bỏ chạy khi cần thiết

Giữ vị trí tốt, liên tục sử dụng Q và W, E đúng lúc để có thể né các chiêu thức.

Tổ chức: R-> Q-> W-> E.

Video cách chơi Sivir AD max blue carry team trong Xếp hạng Challenger vs Aphelios – Challenger Replay

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online