Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Sion mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Zion

Nhóm khởi đầu cho Sion

Đội chính của Zion

Cách xây dựng Zion

xem một số cách để lập bản đồ đỉnh của zion bao gồm:

hoặc ăn mặc Zion:

mặc quần áo sion gây chết người: chấn thương

Giáp gai sẽ là trang bị không thể thiếu của Sion để hạn chế sức mạnh của hắn. Đây là trang bị full tank top, mid và mid tốt nhất của Sion, bao gồm: Sion sẽ trở thành chiến binh bất tử.

Nếu Sion phải đi những tướng pháp sư, nhiều hiệu ứng khống chế mạnh – Giày thủy ngân sẽ là món đồ khá hữu hiệu cho chiến binh này.

Không chỉ có lối chơi trên xe tăng khó nhằn, mà sát thương đầy đủ của Sion cũng cực kỳ mạnh mẽ – bạn có thể nếm thử. Bộ full Top – Mid Killing của Sion bao gồm: Kiếm ma Youmuu + Rìu đen + Áo choàng bóng tối + Móng vuốt Sterak => combo one shot để hạ gục.

Nếu Sion đi lane với những tướng mạnh có thể chọn: Giáp Thiên Thần => để tăng khả năng solo đối thủ và đảm bảo an toàn cho Sion.

Biểu đồ kỹ năng của Zion

Thứ tự gia tăng khả năng tối thượng của Sion -> W ->tôi:

Đòn tàn nhẫn (Q) đó là kĩ năng gây sát thương chính của Sion và cũng là kĩ năng khống chế quan trọng, vì vậy nó sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là Lò luyện linh hồn (W) với khả năng tăng vĩnh viễn máu, gây sát thương và tạo giáp giúp hắn chống lại sát thương từ tướng địch đầu game. trùm Sát Thủ Gầm (E) Kiếm một điểm ở cấp độ 3 với tốc độ làm chậm và sau đó đạt tối đa ở cuối. Trường hợp bất khả kháng (R): Những kỹ năng giúp Sion áp sát và kiểm soát tốt tất nhiên sẽ cần được nâng lên đúng tầm.

Bị động – Vinh quang của cái chết

Sau khi bị hạ gục, Sion sẽ tự tái sinh, nhưng bù lại, lượng máu của anh ta sẽ liên tục giảm trong thời gian này. Nhận 100% máu cướp được, tấn công cực nhanh và gây sát thương bằng 10% máu tối đa của mục tiêu khi tấn công (tối đa 75 sát thương cộng thêm với quái vật).

Tất cả các kỹ năng của anh ta đã được thay thế bằng Death Strike, giúp anh ta tăng tốc độ di chuyển bùng nổ.

Đòn đánh ác liệt – Q

Sion tung ra một cú vung rìu cực mạnh trước mặt, gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải. Nếu bạn sử dụng năng lượng đủ lâu, nạn nhân bị trúng đòn sẽ bị văng lên không trung và bị choáng.

Sion lao lên để tung ra một đòn mạnh trong tối đa 2 giây. Khi thả ra, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong khu vực (60% sát thương lên lính). Kẻ địch trúng phải bị làm chậm trong thời gian ngắn.

Nếu Sion lao tới trong ít nhất 1 giây, mục tiêu sẽ bị ném lên không và làm choáng trong 1,25 đến 2,25 giây.

Lò luyện linh hồn – W

Sion tạo ra một lá chắn xung quanh mình có thể được kích hoạt lại sau 3 giây để gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, anh ta sẽ nhận được lượng máu tối đa.

Nội tại: Sion nhận được 2 Máu tối đa mỗi khi tiêu diệt một đơn vị (10 cho quái lớn hoặc tướng tiêu diệt hoặc hỗ trợ). Nhất hiện nay:

Kích hoạt: Sion tạo ra 30 lá chắn cho bản thân trong 6 giây. Sau 3 giây, nếu chiếc khiên vẫn còn, Sion có thể kích hoạt lại khả năng gây 40 cộng 10% máu tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Lên đến 400 sát thương cộng thêm cho lính và quái vật.

Sát thủ gầm thét – E

Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu làn sóng chạm vào lính hoặc quái vật, nạn nhân sẽ bị đánh bật trở lại, gây sát thương và làm chậm tất cả các đơn vị nó đi qua.

Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm trung gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân và giảm 20% giáp của đơn vị đó trong 2,5 giây.

Nếu mục tiêu không phải là tướng, nạn nhân sẽ bị đánh bật trở lại. Tất cả các đơn vị đi qua đòn đánh trả chịu thêm 30% sát thương và bị làm chậm.

Ultimate – Không thể ngăn cản

Sion lao về phía trước theo hướng đã chọn, tăng tốc theo thời gian. Nó có thể từ từ thay đổi hướng dựa trên vị trí của con trỏ chuột. Khi va chạm với kẻ thù, nó gây sát thương và phóng mục tiêu lên không trung dựa trên khoảng cách mà nó đã lao đi.

Sion chạy theo một hướng trong 8 giây và có thể xoay từ từ theo hướng của con trỏ chuột. Trong khi chạy, Sion miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông. Kích hoạt lại kỹ năng sẽ hủy bỏ sức mạnh của Sion nhanh hơn.

Khi Sion đụng phải tướng hoặc tường đối phương, anh ta sẽ gây sát thương vật lý và hất tung và làm choáng kẻ địch trong một khu vực nhỏ trong 0,75 giây. Kẻ địch trong khu vực rộng lớn hơn chịu cùng một sát thương và bị giảm tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Sát thương tăng lên 300 và làm choáng trong 1,75 giây khi Sion di chuyển xa hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sion

Sức mạnh

Sion là một trong những chiến binh chống chịu tốt nhất trong LOL, từ chỉ số cơ bản cho đến bộ kỹ năng.

Không chỉ mạnh về khả năng chống chịu trâu bò mà lượng sát thương mà Sion gây ra cũng rất mạnh.

Khả năng xoáy và quấy rối đối phương trong giao tranh là vô cùng khó chịu.

Một điểm nổi bật nữa là: Sion có rất nhiều khả năng khống chế mạnh: làm choáng + hạ gục với đòn tàn nhẫn(Q), đẩy lùi + làm chậm bằng sát thủ gầm rú(E), miễn nhiễm + làm chậm + gây choáng với sát thương Không thể cưỡng lại(R).

Sion có khả năng cấu rỉa, tấn công hỗ trợ đồng đội từ xa nhờ chiêu cuối. Không thể cưỡng lại(R).

Nếu bạn muốn chơi một tướng vừa tay + sát thương cao + mạnh + khống chế nhiều => không ai trừ Sion.

Yếu đuối

tuy nhiên kỹ năng đòn tàn nhẫn(Q) mất một lúc để sạc và hơi khó sử dụng.

Sion khá to, cồng kềnh, cảm giác hơi chậm và dễ trúng khả năng của đối thủ.

Sion không có kỹ năng điều hướng => kém cơ động hơn một chút.

Phát cuối cùng Không thể cưỡng lại(R) cũng khá khó với một số địa hình => đòi hỏi bạn phải là tay lái lụa.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online