Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Shen mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Shen

Đội xuất phát của Shen

Đội chính của Shen

Cách xây dựng Shen

xem một số cách để lập bản đồ phần trên bao gồm:

mặc quần áo Shen Sp: hỗ trợ cho

Là tướng nhảy vào giao tranh thì phải chọn Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân nó sẽ tốt cho Shen.

Đây là bộ full tank chuẩn nhất và đầy đủ nhất của Shen Top, kể cả trong trường hợp ADC của đối phương xanh, hoặc Shen phải đấu với những tướng có sát thương vật lý nặng như Jayce, Yasuo, Riven …, giáp gai sẽ có ích. Sự lựa chọn của Shen, để giảm giới hạn sức mạnh của mình.

Nếu bạn chơi Shen là tank chủ lực, gánh hầu hết sát thương cho đội, lại luôn phải giao tranh tổng thì đó là một bộ đôi cực kỳ hiệu quả dành cho Shen.

Không chỉ sử dụng được nhiều vị trí đường trên mà Shen còn là quân bài hỗ trợ được rất nhiều người chơi tin tưởng và yêu thích.

Thần chú Triệu hồi sư

Tốc độ, vận tốcTiến lên

Flash và Dịch Chuyển là 2 phép cần thiết cho Shen, Dịch Chuyển sẽ giúp Shen đi hỗ trợ đồng đội ở các đường khác, nhanh chóng tập trung cùng đồng đội đánh chiếm các mục tiêu quan trọng, hoặc đẩy mạnh giai đoạn chia đôi giữa trận. Cùng với chiêu cuối và dịch chuyển tức thời, Shen có thể có mặt trong hầu hết các cuộc giao tranh nhỏ lẻ của đồng đội nên có thể giúp đỡ ngay lập tức. Thiêu Đốt, Kiệt Sức là tùy chọn cho Shen Support. Trừng phạt Shen bằng cách đi rừng.

Biểu đồ kỹ năng Shen

tăng bảng kỹ năng đặt hàng cho Shen hàng đầu tối đa -> tôi ->W:

Cần nâng tối đa trong Đảo chiều Công kích (Q) đầu tiên đã có. Tiếp theo, bạn sẽ cần ưu tiên Bộ Vô Ảnh (E) cho khả năng khống chế kẻ địch với thời gian hồi chiêu nhanh hơn, cũng như khả năng bị động khi gây sát thương bằng Q và E. Hộ vệ linh hồn (W) Chỉ cần 1 điểm ở cấp độ 3 là đủ, vì nếu tăng thì chỉ giảm theo mỗi lần hồi chiêu. Nhật Tanga R: tăng theo cấp độ chính xác

con đường 2: Shen Sp tối đa tôi -> -> W:

Nội tại – Khiên Kiếm Khí

Sau khi sử dụng phép thuật, Shen nhận được một lá chắn. Đánh phép lên tướng khác làm giảm thời gian hồi của hiệu ứng này.

Twilight Strike – Q

Shen triệu hồi một tinh linh kiếm để tấn công, gây sát thương dựa trên tỷ lệ máu tối đa của mục tiêu. Nếu Soul Blade trúng tướng địch, Shen sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc độ đánh. Tất cả những kẻ địch của Soul Blade trúng phải trên đường quay trở lại sẽ bị giảm tốc độ di chuyển khi chạy trốn khỏi Shen.

Shen gọi ra Soul Sword. Những kẻ địch bị dính phải hắn sẽ bị làm chậm đi 15% khi chạy trốn khỏi Shen trong 2 giây tiếp theo.

3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của Shen gây thêm sát thương phép bằng 2% máu tối đa của mục tiêu. Nếu Kiếm Hồn trúng tướng địch, đòn đánh gây thêm 4% sát thương và nhận thêm 50% tốc độ đánh.

Lính và quái vật nhận thêm 100% sát thương với mỗi đòn tấn công.

Người giữ linh hồn – W

Các đòn tấn công nhắm vào Shen hoặc đồng minh ở gần Soul Sword sẽ bị chặn lại.

Shen’s Soul Blade tạo ra một lá chắn trong 1.75 giây. Các đòn tấn công cơ bản nhắm vào Shen hoặc tướng đồng minh trong khu vực sẽ bị chặn.

Nếu không có tướng nào để bảo vệ trong khu vực khi kĩ năng được sử dụng, Soul Sword sẽ không kích hoạt cho đến khi người chơi bước vào hoặc sau 2 giây.

Đặt không có hình ảnh – E

Shen lao về một hướng, chế nhạo kẻ địch trên bàn cờ.

Nội tại: Gây sát thương bằng Shadow Set và Dusk Attack phục hồi năng lượng.

Kích hoạt: Shen lao tới một hướng, gây 50 sát thương vật lý lên tướng địch và quái vật trên đường đi và chế nhạo chúng trong 1.5 giây.

Ultimate Move – Đơn vị

Shen che chắn cho đồng minh khỏi sát thương nhận phải và dịch chuyển đến họ.

Shen tạo ra một lá chắn cho tướng đồng minh của mục tiêu, hấp thụ 175 sát thương (dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu) trong 5 giây. Sau khi niệm chú trong một giây, Shen và Soul Sword dịch chuyển đến một địa điểm đồng minh.

Điểm mạnh và điểm yếu của Shen

Sức mạnh

khả năng làn đường tốt

sức đề kháng cao

đội tốt chiến đấu

Luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi

Lực đẩy phân tách cực kỳ mạnh mẽ

Cực kỳ chắc chắn và có thể giúp đỡ đồng đội của mình từ xa.

Bộ đôi này khá mạnh nhờ khả năng tự bảo vệ cũng như chiêu Q gây sát thương theo phần trăm máu.

Kỹ thuật kiểm soát khu vực rộng lớn mạnh mẽ

Yếu đuối

Đẩy lính chậm mà không cần Tiamat

Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá dài.

Kỹ năng E có tầm đánh khá ngắn.

Sát thương tương đối thấp.

Cách chơi Shen

Challenger Replay Người thách thức Replay Video về cách chơi Shen Top với Riven

Video cách chơi Shen hỗ trợ Xếp hạng Thách đấu vs Hỗ trợ Sett.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online