Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Riven mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Riven

Đội hình xuất phát của Riven

Đội hình chính của Riven

Cách xây dựng Riven

xem một số cách để lập bản đồ chia đầu bao gồm:

mặc quần áo sông giữa:

mặc quần áo Riven đi rừng:

Đường trên thường là những tướng thiên về sát thương vật lý, vì vậy hãy sử dụng Giày Ninja để giúp cô ta chống chịu tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu đối phương là pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế. Khi đi rừng, anh ta cũng có thể chọn Giày Khai Sáng để giảm thời gian hồi chiêu và thực hiện combo của mình nhanh hơn.

đó là vật phẩm cần có của Riven, thời gian hồi chiêu, tỷ lệ xuyên giáp và lượng máu cộng thêm -> đó là tất cả những gì Riven cần để tối đa hóa sát thương của đồng đội.

sẽ giúp tăng sát thương của khả năng sốc cực mạnh cho combo một phát của Riven, Rìu Mãng Xà – giúp hạ gục lính nhanh hơn đồng thời mang lại lượng sát thương và hồi máu đáng kể, tăng khả năng đi đường và lăn cầu tuyết.

Vũ Điệu Tử Thần: Đó là một món đồ hoàn hảo dành cho Riven, sát thương vật lý cao, giảm thời gian hồi chiêu và ít khả năng sống sót, cực kỳ phù hợp với cô ta.

Giáp Thiên Thần: Tăng độ an toàn cho những cú đánh gây choáng và sát thương của Riven.

Riven là tướng có khả năng gây sát thương cực nhanh và mạnh với bộ kĩ năng phép thuật tổng hợp nên cách lên đồ toàn sát thương là tốt nhất cho cô nàng. Đây là bộ trang bị mạnh nhất giúp Riven vươn lên đỉnh cao, cũng là cách lên đồ BoxBox, người chơi Riven giỏi nhất thế giới.

nếu bạn đi lane với tướng pháp sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: bạn nên lên Giày Thủy Ngân và Dao Thủy Ngân hoặc Chùy Gai: nó sẽ giúp Riven dễ thở hơn khi đối mặt với những tướng đỡ đòn như: Rumble, Kennen, Vladimir … và tránh bị dồn sát thương do sốc.

Spell Summoner Spell

Tốc độ, vận tốcTiến lên

Flash + Dịch chuyển là 2 phép phổ biến nhất cần thiết cho Riven Đường Trên hoặc Đường Giữa, hãy chọn Thiêu Đốt nếu bạn muốn gây áp lực hoặc Q ngay từ sớm đối thủ. Sự trừng phạt sẽ được sử dụng với Riven trong Rừng.

Biểu đồ kỹ năng của Riven

Thứ tự gia tăng khả năng cuối cùng của Riven -> tôi ->W:

Tam Bộ Kiếm P: Khả năng cơ động và nổi tiếng nhất của Riven và cũng gây sát thương cao nên bạn nên nâng tối đa trước. Anh Dũng E: giúp anh ta thêm cơ động và bảo vệ với một chiếc khiên, lần nâng thứ hai có thể được kết hợp với Combo W-Force: Phải được tăng sau cùng, nhưng bạn phải tăng kỹ năng này 1 điểm ở vị trí 2, để nhận hiệu ứng làm choáng của Riven và tăng thêm 1 điểm ở vị trí 8. GIÁ RẺ Blades of Exile Cấp độ của Riven tăng chính xác

Một hình thức khác cho Riven đi vào rừng tối đa: -> W ->tôi:

Nội tại – Kiếm Rune

Các kỹ năng của Riven tích năng lượng vào thanh kiếm của cô, khiến các đòn tấn công cơ bản gây thêm sát thương vật lý dựa trên sát thương của chúng. Thanh kiếm có thể tích trữ năng lượng tối đa ba lần và sử dụng một năng lượng cho mỗi lần đánh.

Ba bộ bích – Q

Riven có thể tung ra hàng loạt cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này có thể được kích hoạt lại 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, với cú đánh thứ ba sẽ tiêu diệt những kẻ địch xung quanh.

Riven tấn công thẳng về phía trước anh ta. Khả năng có thể được kích hoạt lại thêm 2 lần nữa.

Lần 1 và lần 2: Chém về phía trước, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải.

3 lần: Nhảy lên không trung và lao xuống đất, gây sát thương vật lý và hất tung kẻ địch xung quanh khỏi điểm va chạm. Cú nhảy này có thể giúp vượt qua địa hình.

Riven sẽ nhắm vào các mục tiêu mà cô ấy lướt qua, hoặc nếu không có mục tiêu nào, Riven sẽ tấn công theo hướng cô ấy đang đối mặt.

Power-W

Riven lao tới để gây sát thương và làm choáng những kẻ địch xung quanh.

Kiếm của Riven phóng ra một làn sóng năng lượng lên những kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0,75 giây.

Anh Dũng – E

Riven tiến lên một bước nhỏ và chặn sát thương nhận vào.

Riven lao theo hướng của con trỏ đồng thời tạo ra một lá chắn chặn sát thương nhận vào trong 1.5 giây.

Ultimate – Sword of Exile

Riven tăng sức mạnh cho vũ khí của mình bằng một vụ nổ năng lượng giúp tăng sát thương vật lý và phạm vi tấn công. Ngoài ra, trong thời gian này, anh ta có thể sử dụng Wind Slash, một kỹ năng tấn công tầm xa mạnh mẽ.

Vũ khí của Riven được cường hóa các luồng năng lượng tinh thần trong 15 giây, tăng 20% ​​sức tấn công (+), đồng thời phạm vi tấn công và tầm sử dụng của cô cũng được tăng lên, ngoài ra cô có thể sử dụng kỹ năng Chém Gió.

Chém Gió: Riven bắn ra một làn sóng năng lượng gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên lượng máu mà chúng đang mất đi.

Điểm mạnh và điểm yếu của Riven

Sức mạnh

– Riven là tướng có lối chơi rất tinh vi, cơ động và linh hoạt.

– Là tướng có bộ kỹ năng phức tạp và khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lol

– Khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, kể cả tướng xe tăng chăn nuôi gia súc.

– Có sức chịu đựng tốt và kỹ năng né tránh

– Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá thấp, đây cũng là điểm mạnh của Riven, không tốn mana.

– Sở hữu lượng sát thương cao: Từ đầu đến cuối trận, khả năng Snowball mạnh

– Có thể mở combat bất ngờ, khả năng đột biến cao trong các trận đấu

– Dọn sạch khu rừng nhanh chóng mà không tốn nhiều sức khỏe.

– Có khả năng tấn công sớm.

Yếu đuối

– Riven đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, để phát huy được sức mạnh

– Bộ Combo rất đa dạng và cần luyện tập nhiều mới có thể thuần thục các Combo một cách nhuần nhuyễn.

– Bộ kỹ năng có cơ hội hồi phục thấp.

Cách chơi Riven

Riven không thực sự mạnh ở đầu game nên hãy chơi an toàn, đợi đến cấp độ 3 với bộ kỹ năng cần thiết rồi nếu muốn hung hãn cũng chưa muộn.

Đồ đạc điều quan trọng nhất: Đó là bạn phải thuần thục chuỗi combo của Riven, kết hợp với những đòn đánh thường xen kẽ và khả năng thả diều của đối thủ, sát thương của Riven thì khỏi phải bàn.

Tại sao lại đánh nhau bình thường? xen kẽ Các kỹ năng có quan trọng với Riven không? – qua tấn công thường xuyên sẽ kích hoạt nội tại của Rune Sword để gây thêm sát thương.

kết hợp cấp độ 2

(vô địch) -> (ngược) -> (nhà vô địch mang thai) -> Điện thoại -> tôi

Nếu bạn nhanh, bạn có thể chèn các đòn tấn công cơ bản (DT) mỗi khi Q.

tận dụng lợi thế của giày cao gót để tung ra những kỹ năng thả diều tốt nhất và tạo ra những đòn combo nhanh đến kinh ngạc khiến đối thủ không kịp phản ứng.

kết hợp cấp độ 3

(tổng hợp) -> W(choáng) -> Điện thoại -> (quay lại) -> (đánh) -> Điện thoại -> tôi(nhanh chóng tấn công hoặc rút lui nếu bạn gặp bất lợi)

Kết hợp Tiếp cận Bất ngờ Gây choáng:

tôi(nhảy) -> (gần đúng) -> W(choáng) -> Điện thoại -> Quý 2 -> Điện thoại -> (đánh) hoặc tôi(gần đúng) -> W(choáng) -> .

Chuỗi kết hợp dài nâng cao

tôi -> RẺ -> W -> -> RẺ một trong hai tôi -> RẺ -> -> W

Đây là một combo rất mạnh khi kết hợp với Ultimate, và hãy luôn nhớ: Đánh cơ bản bất cứ khi nào có thể để tối ưu hóa 100% sát thương cho Riven.

Tam Bộ Kiếm Q trong lần thứ 3 có thể giúp Riven vượt qua một số bức tường trên bản đồ -> sử dụng nó cho các tình huống di chuyển nơi bạn gank, truy đuổi mục tiêu hoặc bỏ chạy một cách an toàn.

Tốc độ chớp nhoáng với Riven

Flash là phép bổ trợ cực kỳ cần thiết cho cô nàng, nó giúp Riven tạo ra những pha combo bất ngờ có thể khống chế nhiều mục tiêu, tạo đột biến cao có khi thắng cả trận.

Vì vậy, hãy giữ lại Flash cho những trường hợp quan trọng: như tiếp cận từ phía sau hoặc dịch chuyển trên đường đi … -> đừng lãng phí nhé.

Bạn đã bao giờ thể hiện một combo đẹp mắt như thế này chưa?

Bộ sưu tập combo tốt nhất của Riven nhanh chóng

Riven có thể gây nhiều AoE và sát thương khống chế, khi có đủ 3 nguyên tố trở lên, đó là lúc cô ấy bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Bạn có thể lựa chọn đi solo hoặc đi theo tổ đội.

Cách Combo Riven QTrọn bộ Combo Riven từ dễ đến nâng cao

Video cách chơi Riven Đường trên với Aatrox – Chơi lại Kẻ Thách Đấu

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online