Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Ornn mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Ornn

Đội bắt đầu của Ornn

Đội chính của Ornn

Cách xây dựng Ornn

xem một số cách để lập bản đồ ornn hàng đầu bao gồm:

hoặc ăn mặc Ornn:

Giày Thủy Ngân – Là lựa chọn phù hợp nếu Ornn chơi những vị tướng có sát thương phép hoặc hiệu ứng khống chế cao, nếu không thì chỉ cần chọn Giày Ninja

Bộ giáp Thorn sẽ là món trang bị cực kỳ thích hợp để Ornn hạn chế chế độ hung hãn của mình. Đây là bộ trang bị đường trên đầy đủ của Ornn, bao gồm

Biểu đồ kỹ năng của Ornn

Thứ tự gia tăng khả năng cuối cùng của Ornn W -> ->tôi:

Bể thổi W: Đây là nguồn sát thương chính và quan trọng của Ornn nên hãy nâng tối đa trước. Núi lửa phun trào P: Đó là kĩ năng khống chế, làm chậm và gây sát thương trên đường thẳng, lên tối đa thứ 2. Đốt Sốc E: Đây là một kỹ năng tấn công đối thủ gần, nó chỉ tăng 1 điểm ban đầu, sau đó tăng lên sau cùng. RẺ Cấp độ của Ornn tăng một cách chính xác

Bị động: Thợ rèn địa phương và Thợ rèn bậc thầy

Chế tạo địa phương: Ornn có thể sử dụng vàng để chế tạo thiết bị của mình bất cứ khi nào anh ta không tham chiến. Để dễ sử dụng, nhóm được đề xuất sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở một cửa hàng để chế tạo bất kỳ thiết bị nào.

Master Smith: Ornn và đồng đội có thể mua các nâng cấp đặc biệt cho một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ có thể mua một bản nâng cấp.

Núi lửa phun trào – Q

Ornn đập đất, tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng thời gian ngắn, một cột dung nham nổi lên tại vị trí xác định, đóng vai trò như một bức tường nhỏ trong vài giây.

Bellows-W

Ornn trở nên không thể ngăn cản, che chắn cho bản thân và thở ra lửa. Những ngọn lửa này gây sát thương phép bằng một phần máu hiện tại của kẻ địch. Kẻ địch trúng phải làn sóng lửa cuối cùng trở nên Giòn. Các đòn đánh cơ bản của Ornn đánh bật lại những kẻ địch trúng phải Nhiệt Giòn.

Crispy Heat: Khi Crispy Heat, kẻ địch nhận thêm sát thương bằng một phần máu tối đa của chúng nếu chúng bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế chuyển động tồn tại lâu hơn khi sử dụng lên kẻ địch bằng Brittle.

Sốc cháy – E

Ornn lao tới, gây sát thương lên những kẻ địch mà hắn đi qua. Nếu Ornn va chạm với địa hình, va chạm sẽ tạo ra một sóng xung kích gây sát thương và đánh bật kẻ địch. Khả năng này phá hủy địa hình do người chơi tạo ra.

Khả năng tối thượng: Yang Fire Summons

Ornn triệu hồi một con dê lửa khổng lồ tại địa điểm xác định. Sau đó, nó sẽ di chuyển về phía bạn với tốc độ ngày càng tăng. Kẻ thù bị con dê vượt qua sẽ bị sát thương phép thuật và trở nên giòn hơn.

Ornn có thể kích hoạt lại khả năng lao về phía trước. Nếu bạn bắn trúng con dê lửa, nó sẽ đổi hướng. Con dê, sau khi đổi hướng, đánh trả tất cả kẻ địch trúng phải, gây sát thương như trước và gây hiệu ứng Brittle.

Điểm mạnh và điểm yếu Ornn

Sức mạnh

– Ornn là tướng có bộ kỹ năng khống chế mạnh.

– Phẩm chất của một tanker, con trâu khó chết.

– Khả năng trụ, farm tốt, đẩy lane khá nhanh.

– Có bị động đặc biệt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể mua vật phẩm ở bất cứ đâu.

– Có khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt, mỗi vị trí trong tổ đội có thể nâng cao sức mạnh hơn cho 1 món

– Khả năng mở giao tranh và ép giao tranh cực kỳ mạnh mẽ nhờ chiêu cuối.

Yếu đuối

– Ornn là một người đi đường trên khá hoàn thiện, chỉ có một chút kém cơ động.

Cách chơi Orn

Trang bị cải tiến của Ornn

Nếu bạn là người mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, chỉ cần lưu các mục này để sử dụng sau hoặc gần cuối, khi bạn đã cố định 6 mục, hoặc khi bạn có đủ vật phẩm và nhiều tiền hơn. Nhận nó sớm sẽ không có lợi cho sự phát triển sau này của bạn, vì đơn giản là bạn chỉ cần mua càng nhiều vật phẩm và tăng sức mạnh càng nhanh càng tốt trong giai đoạn đầu.

Video hướng dẫn cách chơi Ornn Đường Trên trong một cỗ xe tăng siêu mạnh với Yone đến từ Bậc thầy của Liên minh Châu Âu – Challenger Replay

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online