Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Lucian mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Lucian

Đội hình xuất phát của Lucian

Đội hình chính của Lucian

Cách xây dựng Lucian

xem một số cách để lập bản đồ Luciano AD bao gồm:

mặc quần áo lucian top:

mặc quần áo lucien vừa– Nếu đi với tướng mạnh, Huyết Kiếm sẽ giúp tăng khả năng hồi phục trong những pha giao tranh cuối game.

mặc quần áo Luciano AP: thường sử dụng đường giữa

Lucian thường có 2 cách lên đồ chính: Sát thương và Chí mạng

1. Lucian chí mạng – Đây là lối chơi Lucian phổ biến và được sử dụng nhiều, nhờ khả năng gây sát thương vượt trội và tăng sức mạnh nhanh chóng; điều này có thể áp dụng cho cả AD và Mid.

2. Lucian Killing: Hiện tại người chơi ít chơi theo cách này nhưng hiệu quả mang lại cũng không tồi.

3. Lucian AP: Dành cho những ai thích đổi gió, dẫn đường; tuy chỉ là AP nhưng sát thương cũng vô cùng mạnh.

là một cặp trang bị nên nâng cấp sớm cho Lucian, với tốc độ đánh và hút máu sẽ giúp Lucian dễ dàng hơn trong giai đoạn đi đường, cũng như trong các tình huống solo với đối thủ.

Khi kết hợp với bị động, nó giúp Lucian có đủ điểm bị động cực kỳ nhanh chóng, kết hợp với khả năng xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu, Lucian sẽ không ngán bất kỳ tướng nào.

với việc tăng các chỉ số: chí mạng, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển => sẽ giúp tối đa hóa sát thương của các đòn đánh của người áo đen.

Vô Cực Kiếm – Tăng tối đa sát thương chí mạng với nội tại gây 250% => dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng với bộ combo đầy đủ.

luôn là một lựa chọn hữu ích để chống lại các tướng pháp sư và kiểm soát đám đông, nên cân nhắc về cuối trận đấu.

Giáp Thiên Thần: Sẽ là lựa chọn an toàn hơn không bao giờ thừa, nó giúp bạn có cơ hội làm lại cuộc đời và nó cũng bảo vệ bạn trước những vị tướng sát thủ mạnh.

Lên đồ đầy đủ với Lưỡi Hái Linh Hồn – Nếu bạn chưa biết thì đã có lần Lucian lao vào toàn bộ đấu trường chuyên nghiệp với trang bị này, cực kỳ ngầu.

vẫn là đội có tốc độ đánh chí mạng, thêm vào đó nó cũng giúp Lucian mạnh bạo hơn trong những pha truy đuổi mục tiêu, lối chơi dồn sát thương toàn diện này chỉ cần 1, 2 phát bắn của Lucian là có thể nổ tung nửa cây rồi.

Summoner Spell Lucian

Tốc độ, vận tốcCicatrization

Hồi máu: Phép thuật Triệu hồi sư là mặc định cho ADC hiện tại, giúp bảo vệ cả bản thân và đồng minh của họ. Flash: Đây là phép bổ trợ mà hầu như tất cả các tướng đều lựa chọn nhờ khả năng thu hẹp khoảng cách trong những tình huống truy đuổi hoặc bay người của đối phương. Smite sẽ được sử dụng cho Lucian ở vị trí Đi rừng, Dịch chuyển thích hợp cho vị trí đường trên. Burn sẽ tăng khả năng đi đường của Lucian và Solo Q ngay từ đầu với Lucian ở Đường Giữa.

Biểu đồ kỹ năng của Lucian

Thứ tự gia tăng khả năng tối thượng của Lucian -> tôi ->W:

Xuyên thấu ánh sáng Q: Đây là kĩ năng gây sát thương chính của Lucian nên nó sẽ nâng tối đa đầu tiên và cũng giúp hạ gục lính nhanh hơn. sau đó nó sẽ tăng lên Theo đuổi E: Giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng, kết hợp với trang bị khiến Lucian trở nên cực kỳ cơ động. tia lửa W: Là kỹ năng gây sát thương thấp và chủ yếu là sát thương phép nên cộng dồn về cuối. Thanh trừng RẺ: lên đúng cấp độ của Lucian.

Bị động – Xạ thủ hạng nhẹ

Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn tiếp theo sẽ bắn ra hai viên đạn.

Xuyên sáng – Q:

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên qua mục tiêu.

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên qua mục tiêu, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên một đường thẳng và gây sát thương vật lý.

Tia chớp lửa – W:

Lucian bắn ra một viên đạn, phát nổ theo hình ngôi sao, đánh dấu kẻ thù. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công những đơn vị không may mắn đó.

Bắn một quả đạn, phát nổ khi tiếp xúc với kẻ thù hoặc đạt đến tầm bắn tối đa. Vụ nổ gây sát thương phép và đánh dấu kẻ địch trong 6 giây.

Sát thương lên các đơn vị đã in sẽ cho Lucian Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Theo đuổi bất tận – E:

Lucian trượt đi một đoạn ngắn. Các đòn đánh bị động của Light Sniper làm giảm thời gian hồi chiêu của Truy Kích Hủy Diệt.

Nhảy một quãng ngắn.

Mỗi khi nội tại của Lightsniper trúng kẻ địch, thời gian hồi chiêu của Truy Kích Hủy Diệt sẽ giảm đi 1 giây (nhân đôi lên 2 đối với tướng địch).

Cuối cùng – Thanh trừng

Lucian phóng ra một luồng đạn từ súng của mình.

Lucian có thể di chuyển tự do khi liên tục bắn đạn về một hướng trong 3 giây. Những viên đạn tiếp xúc với kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương cho mỗi viên. Purge gây 400% sát thương lên lính.

Lucian có thể sử dụng Thanh tẩy trong khi sử dụng Thanh tẩy.

Bật lại Purge để hủy nó sớm hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Luciano

Sức mạnh

Khả năng chống chịu cực cao:

Lucian cũng rất giỏi trong việc loại bỏ lính.

Xếp hạng đầu và giữa trận ấn tượng:

Mà không sợ các tướng lĩnh của cuộc kháng chiến.

Yếu đuối

Phạm vi khứu giác ngắn, giao tranh tổng không tốt bằng các ADC khác về cuối trận

Bạn cần phải khá nhanh nhẹn và có kỹ năng di chuyển và đánh tốt để có thể tận dụng được bộ trang bị của Lucian.

Late Game: Để gây sát thương, Lucian phải sử dụng nhiều kĩ năng và giữ vị trí cẩn thận vì tầm tấn công không còn cao khi mất tác dụng của Pháo.

Cách chơi Luciano

Bộ kết hợp Lucian

Xuyên Sáng: Có tầm đánh khá xa và gây sát thương trên đường dài nên bạn có thể sử dụng bắn xuyên qua lính để gây sát thương lên tướng phía sau, kĩ năng này có thể gây sát thương xuyên Tường Gió của Beats Yasuo.

Các combo đi đường hiệu quả để đẩy lùi đối thủ của Lucian là:

ánh sáng xuyên qua () – Tấn công thường – Đuổi theo bất tận (tôi) – Tấn công bình thường

Chiêu cuối của Lucian dùng để ép góc, mở giao tranh hay truy đuổi mục tiêu rất hiệu quả nên cần sử dụng hợp lý và chính xác => đừng bắn ngược Ulti.

Trong một pha tranh chấp để Lucian được hưởng quả đá phạt, hãy đảm bảo

Khi cầm Lucian, hãy chơi hổ báo hơn một chút, vì trong tay bạn đã có hàng tấn sát thương => khiến đối thủ sợ hãi khi giao tranh với hắn.

Video cách chơi Lucian AD vs Aphelios cực mạnh của Kẻ Thách Đấu – Challenger Replay

Video cách chơi Lucian Đường trên cùng Fiora.

Video hướng dẫn chơi Lucian Mid với Sylas.

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online