Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Kha’Zix mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng kỹ năng của Kha’Zix

Thứ tự tăng khả năng tối thượng của Kha’Zix -> W ->tôi:

Cách tăng khả năng của Kha’Zix vẫn là thứ tự Hương Vị Sợ Hãi (Q): Là kỹ năng gây nhiều sát thương nhất nên cần ưu tiên nâng max trước. Sau Gai Hư Không (W): Cải thiện khả năng đẩy đường từ xa của Kha’Zix. trùm Nhảy (E)– Chỉ cần lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3 và cộng vào cuối là bạn có thể áp sát mục tiêu hoặc tẩu thoát trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa cho Kha’Zix

Tổ chức được ưu tiên: W -> Q -> E hoặc RẺ

Kỹ năng Spine of the Void (W) sẽ được ưu tiên phát triển trước khi Kha’Zix đạt tới cấp 6, với tốc độ làm chậm lớn kết hợp với nội tại của Kha’Zix để dễ dàng nuốt chửng mục tiêu trong các pha gank của hắn. Tiếp theo là khả năng Nếm mùi Sợ hãi () ở vị trí cấp 11.

Hoặc bạn có thể Phát triển Vị giác Sợ hãi () ngay ở cấp độ 6 sẽ giúp Kha’Zix có khả năng gây sát thương lớn hơn trong các cuộc gank, và Gai Hư Không (W) sẽ nhận được ở cấp độ 11 để giúp Kha’Zix có khả năng làm chậm kẻ địch và hất tung từ xa tốt hơn.

Bị động: Nguy hiểm tiềm ẩn

Khi Kha’Zix không có mặt trước đội đối phương, anh ta nhận được Đe dọa ẩn, khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Hương vị sợ hãi – Q

Gây sát thương vật lý cho mục tiêu. Sát thương tăng lên khi mục tiêu bị cô lập. Nếu Sword Claw Evolution được chọn, nó sẽ hoàn lại một phần thời gian hồi chiêu khi sử dụng lên một mục tiêu bị cô lập. Kha’Zix cũng được tăng phạm vi tấn công và phạm vi Taste of Fear.

Gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị cô lập, sát thương tăng thêm 50% ().

Sword Claw Evolution: Tăng phạm vi tấn công và phạm vi của Taste of Fear lên 50. Nếu mục tiêu bị Cô lập, hoàn lại 45% thời gian hồi chiêu của Taste of Fear.

Void Spines – W

Kha’Zix phóng ra những quả cầu nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha’Zix hồi máu nếu anh ta ở trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Evolved Spikes, Void Thorn bắn ra ba mũi nhọn theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải và để lộ những tướng địch trúng phải trong 2 giây. Các mục tiêu cách ly bị làm chậm hơn.

Phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải (cộng thêm 20% sát thương lên quái vật). Hồi máu cho Kha’Zix nếu anh ta ở trong bán kính vụ nổ.

Evolved Thorns – Void Thorns phóng ra ba mũi nhọn theo hình nón, làm chậm mục tiêu trúng phải 40% trong 2 giây. Tiết lộ tướng địch trúng chiêu trong 2 giây. Mục tiêu cách ly bị làm chậm 80%.

Dance-E

Kha’Zix nhảy tới một khu vực, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Evolve Wings, phạm vi nhảy sẽ tăng thêm 200 và thời gian hồi chiêu được hoàn lại khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Nhảy đến khu vực mục tiêu, gây sát thương vật lý.

Evolution Wings – Tăng phạm vi nhảy lên 200 và phục hồi thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Void Assault – RẺ

Mỗi cấp độ cho phép Kha’Zix phát triển một trong các kỹ năng, mang lại cho chúng một hiệu ứng cộng thêm duy nhất. Khi tấn công, Kha’Zix trở nên vô hình, gây ra Mối nguy hiểm ẩn và nhận được tốc độ di chuyển. Nếu Stealth Evolution được chọn, khi ra khỏi trận chiến, Kha’Zix sẽ tự động có Void Assault nếu anh ta đi vào một bụi cây mới.

Nội tại: Lên cấp cho Void Assault cho phép Kha’Zix xây dựng một trong những khả năng của mình.

Kích hoạt: Kha’zix trở nên vô hình trong 1.25 giây và kích hoạt Nguy cơ ẩn. Khi tàng hình, tăng 40% tốc độ di chuyển và đi xuyên qua các vật thể. Void Assault có thể được sử dụng lần thứ hai trong vòng 10 giây.

Stealth Evolution – Ngoài giao tranh, Kha’Zix tự động có Void Assault trong 2,5 giây nếu anh ta lao vào bụi cỏ. Tồn tại tối đa 1,25 giây sau khi rời khỏi bàn chải (thời gian hồi chiêu thứ hai trên mỗi bàn chải).

Điểm mạnh và điểm yếu của Kha’Zix

Sức mạnh

Lượng sát thương cao với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Kỹ năng solo tay đôi khá mạnh.

Cực kỳ mạnh mẽ với Dark Sword Draktharr

Tiến hóa R sớm giúp Kha’Zix cực kỳ cơ động

Đó là một mối đe dọa lớn cho tuyến sau của đội hình đối phương.

Yếu đuối

giao tranh không tốt

Không có khả năng kiểm soát cứng

Bị phản công mạnh mẽ bởi những vị tướng cứng cỏi.

Gặp khó khi đối thủ có khả năng bảo vệ đường cơ sở tốt.

Cách chơi Kha’Zix

KhaZix Combo

Combo của Kha’Zix cũng khá đơn giản, chỉ cần nhảy và Q + đòn đánh cơ bản + Wnếu kẻ địch vẫn chưa bị hạ gục, hãy kết hợp 2 chiêu ulti với đòn đánh thường và chiêu Q ở giữa.

Tìm cách tiếp tục nhảy khi đi săn, đặc biệt là trước cấp độ 6 để tránh việc tướng địch chớp thời cơ hoặc sử dụng các kĩ năng khác để chạy trốn.

Khi nhảy, bạn không thể sử dụng Void Thorns, nhưng có thể sử dụng Taste of Fear và kích hoạt đồng đội.

Các bước nhảy có thể bị hạ gục, đẩy lùi và chặn đứng. Khả năng làm choáng sẽ có hiệu lực khi Kha’Zix bắt đầu tiếp đất.

Nhảy lên cỏ sẽ thiết lập lại nội tại của Kha’Zix.

Chiêu cuối của Kha’Zix có thể né một số kĩ năng cụ thể; nên được đồng bộ hóa một cách chính xác

– Không nên lao vào chiến đấu sớm nhất là khi đối phương vẫn còn khả năng khống chế -> bạn sẽ dễ bốc hơi, vì Kha’Zix cũng khá mỏng manh.

– Trong combat, nên chọn những mục tiêu thích hợp như: xạ thủ, pháp sư hoặc những tướng máu yếu, combo ít chống chịu để tiêu diệt nhanh là tốt nhất.

– Hạn chế và tránh gây sát thương lên tướng chống tăng.

Với một số trang bị cần thiết, Kha’Zix trở nên vô cùng đáng sợ với những pha combo vũ đạo của mình.

Video hướng dẫn cách chơi Kha’Zix đi rừng với khả năng gây sát thương toàn diện so với Kayn – Kẻ Thách Đấu

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online