Ultimate magazine theme for WordPress.

Bảng Ngọc Illaoi mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách xây dựng Illaoi

Trang bị khởi động cho Illaoi

Đội chính Illaoi

Cách xây dựng Illaoi

xem một số cách để lập bản đồ illaoi hàng đầu bao gồm:

hoặc ăn mặc Illaoi:

Illaoi đi Top nên thường lên những tướng có sát thương vật lý nên Giày Ninja vẫn được ưu tiên, nếu đối thủ là pháp sư bạn cũng có thể chọn Giày Thủy Ngân.

Móng vuốt: 2 món đồ mà Illaoi chắc chắn cần và nên có đầu tiên. Với việc giảm thời gian hồi chiêu, sẽ vô cùng có lợi cho cô nàng khi Illaoi kích hoạt chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin (R).

Nếu Illaoi phải đi lane với những tướng đỡ đòn mạnh như Jayce, Jax …, Khiên Băng + Giáp Gai sẽ là những món đồ hữu hiệu giúp Illaoi giao dịch solo tay đôi tốt hơn.

Trong trường hợp đối thủ của Illaoi là những vị tướng tay dài, tấn công dồn dập, tầm đánh xa hoặc độ cơ động cao: Giáp Liệt Sĩ sẽ giúp cô nàng tăng tốc độ di chuyển để áp sát đối thủ hơn.

Illaoi Summoner Spell

Tốc độ, vận tốcTiến lên

Flash + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Illaoi Top, vừa giúp Illaoi chủ động trong giai đoạn đi đường vừa có thể gây đột biến trong các tình huống giao tranh.

Biểu đồ kỹ năng Illaoi

bảng thứ tự kỹ năng tăng cho Illaoi max tôi -> ->W:

thử thách tâm hồn(E) là kĩ năng đặc biệt nhất của Illaoi và quấy rối cực kì khó chịu cho đối phương ở giai đoạn đầu, ngoài ra nó còn là chiêu thức đẩy đường tầm xa, triệu hồi xúc tu kết hợp làm chậm mục tiêu cực kì hiệu quả. Vì vậy, ưu tiên phải được tối đa hóa trước. Tiếp theo là xúc tu hủy diệt(Q) vừa giúp Illaoi farm lính nhanh hơn, vừa gây sát thương lên mục tiêu và hồi một lượng máu cho chúng. điều răn khắc nghiệt(W) chỉ cần nhận được 1 điểm ở cấp độ 2, để tăng khả năng cơ động của Illaoi khi bắn trúng mục tiêu, đồng thời tăng sát thương xúc tu và nó sẽ phát huy tối đa ở giai đoạn cuối. Phát cuối cùng Bước nhảy của niềm tin(R) tăng ngang với Illaoi.

Bị động – Tiên tri của Thần tối cao

Illaoi và Sacrifice tạo ra các Xúc Tu trong địa hình không thể vượt qua xung quanh. Các xúc tu tấn công các linh hồn, vật hiến tế và nạn nhân của điều răn khắc nghiệt. Các xúc tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải và hồi máu cho Illaoi nếu cô ta gây sát thương lên tướng.

Tiêu diệt xúc tu – Q

Tăng sát thương của các xúc tu. Khi hoạt động, Illaoi tấn công một xúc tu gây sát thương vật lý.

Nội tại: Sát thương đòn đánh tăng thêm 10%.

Hoạt động: Illaoi vung một thần tượng, khiến các xúc tu lao về phía trước.

Điều Răn Khó – W

Illaoi lao về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và khiến các xúc tu gần đó lao vào mục tiêu.

Ở đòn đánh tiếp theo, Illaoi lao tới mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý theo% Máu tối đa của cô ta.

Khi nó tấn công, các xúc tu gần đó cũng sẽ nghiền nát mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Harsh Commandment lên quái vật: 300 sát thương mỗi lần đánh.

Thử thách linh hồn – E

Illaoi chiết xuất Linh hồn từ cơ thể kẻ thù, buộc hắn phải đứng trước mặt cô. Một phần thiệt hại của linh hồn cũng sẽ được giải quyết cho cơ thể. Nếu nó bị tiêu diệt hoặc nếu mục tiêu đi quá xa khỏi Linh hồn, nó sẽ biến thành Linh hồn và bắt đầu tạo Xúc tu.

Illaoi hút linh hồn tướng địch trong 10 giây (giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Linh hồn có thể bị tấn công và gây 25% sát thương lên mục tiêu.

Nếu linh hồn bị phá hủy hoặc mục tiêu di chuyển quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành vật tưởng niệm trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1,5 giây. Tribute sinh ra Xúc tu mỗi giây nếu không có Xúc tu nào gần đó.

Xúc tu nghiền nát các linh hồn và tự động cống nạp sau mỗi 10 giây.

Ultimate Move – Bước nhảy vọt của niềm tin

Illaoi đập thần tượng xuống đất, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Một Xúc Tu được tạo ra cho mỗi Tướng địch trúng phải.

Illaoi đập thần tượng xuống đất, gây 150 sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và sinh ra xúc tu cho mỗi tướng địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo, các xúc tu bay nhanh hơn 50%, không thể bị nhắm mục tiêu và thời gian hồi của Harsh Commandment là 2 giây.

Có những vị thần nhân từ. Chúa ơi, không phải như vậy đâu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Illaoi

Sức mạnh

Illaoi là một đấu sĩ có bộ chiêu thức khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng triệu hồi, gây sát thương và cả những xúc tu của mình.

Illaoi có khả năng hồi phục tốt, khả năng chống chịu cao nhờ xúc tu hủy diệt(Q) và bị động Tiên tri Thượng đế.

Ở giai đoạn đầu game, Illaoi có khả năng đè bẹp đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, gây sát thương diện rộng với điều răn khắc nghiệt(W), xúc tu hủy diệt(Q), đặc biệt là khả năng hút máu từ xa + làm chậm vs thử thách tâm hồn(TÔI).

Illaoi không chỉ chiếm ưu thế khi đi đường mà còn vô cùng mạnh mẽ trong giao tranh nhờ chiêu cuối. Bước nhảy của niềm tin và các xúc tu xung quanh nó.

=> Illaoi: sát thương cao + trâu bò + hồi phục tốt + đi đường, đẩy lẻ, giao tranh tốt => khá hiệu quả với những vị tướng boy one.

Yếu đuối

Tuy nhiên, Illaoi không có bất kỳ khả năng kiểm soát đám đông cứng nào, tốc độ làm chậm là định hướng và cần một cú đánh để kích hoạt.

Sát thương của Illaoi phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối Bước nhảy của niềm tin(R).

Độ cơ động của Illaoi không quá cao.

Cách chơi Illaoi

Giai đoạn làn đường Illaoi

Sử dụng xúc tu hủy diệt(Q) để quấy rối đối thủ đi đường từ xa, nếu bạn đánh chính xác bạn sẽ hồi một lượng máu khi sử dụng xúc tu hủy diệt(Q) trúng kẻ địch => sẽ buff cho Illaoi.

Sử dụng điều răn khắc nghiệt(W) Cho đối thủ biết mức độ sát thương khi chúng dám đến gần để phá hủy các xúc tu của bạn.

Khi Illaoi bắt được Linh hồn bằng thử thách tâm hồn(E), cố gắng gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức mạnh của chúng và làm suy yếu đối thủ, kỹ năng này đặc biệt hiệu quả với những tướng đánh xa. Các linh hồn không thể di chuyển, vì vậy nếu Illaoi kéo chúng vào khi ở gần các xúc tu, cô sẽ gây thêm rất nhiều sát thương và dễ dàng biến mục tiêu thành cống hoặc giết chúng.

Cố gắng ở gần các xúc tu nếu bạn có ý định trao đổi chiêu thức với đối thủ, sau đó kích hoạt chúng. thử thách tâm hồn(E) để gây sát thương => sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều.

Nhớ kích hoạt điều răn khắc nghiệt(W) khi có thể nếu bạn có xúc tu, để tối đa hóa sát thương.

Trong cuộc chiến với Illaoi

Trong giao tranh đồng đội, hãy giữ người cuối cùng Bước nhảy của niềm tin(R), vì đây là kĩ năng diện rộng và lượng sát thương gây ra rất đáng sợ ở những địa hình nhỏ hẹp như hang Rồng, Baron và trong rừng, và hãy luôn chú ý đến mục tiêu và địa hình xung quanh mỗi khi Illaoi lao nhanh lên.

Mỗi khi rút Hồn và biến kẻ địch thành Trảm, ngay lập tức phải tìm cách bắt đầu giao tranh; thì Tribute sẽ tạo ra một Xúc Tu hỗ trợ khi Illaoi lao vào, và mỗi khi Illaoi kích hoạt. Bước nhảy của niềm tin(R) => sẽ tạo ra một đội xúc tu tiêu diệt team địch => khi đó Illaoi cũng rất khó bị hạ gục vì cô ta có rất nhiều hồi máu từ xúc tu.

Video cách chơi Illaoi đi Top đội mạnh với Fiora of NA Climbing Challenge – Challenger Replay

Illaoi Combo Tips and Tricks – Học chơi Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Online