Ultimate magazine theme for WordPress.

Bản crack của Resident Evil Village bất ngờ chơi mượt mà hơn cả bản chính thức

Cộng đồng phát hiện ra rằng phiên bản bẻ khóa của Resident Evil Village có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn nhiều so với phiên bản gốc của Game này.

Làng Resident Evil vẫn là một trong những tựa game kinh dị được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt nhất, và Capcom gần như đã gặt hái được thành công vang dội với phiên bản mới của thương hiệu game đình đám một thời này. Tuy nhiên, bên cạnh nội dung và lối chơi, Game này vẫn còn một số điểm trừ khiến game thủ không hài lòng, trong đó có việc game xảy ra tình trạng giật lag khiến trải nghiệm game thiếu mượt mà.

Nhưng khi Capcom chưa kịp sửa lỗi này thì người chơi đã phát hiện ra rằng công cụ bảo mật (DRM) chính là nguyên nhân khiến Resident Evil Village không mượt mà khi chơi game.

Bản crack của Resident Evil Village bất ngờ chơi mượt hơn bản chính thức

Và mới đây, nhóm crack game EMPRESS đã gỡ bỏ thành công DRM khỏi phiên bản RE mới nhất và nhiều game thủ cũng phát hiện ra vấn đề giật lag trong Resident Evil Village từ đợt tồn đọng từ tháng 5 đến nay đã không còn nữa. Theo chia sẻ của nhóm crack này, CapCom đã bảo vệ game của mình bằng cả công nghệ Denuvo và công nghệ DRM do chính Capcom phát triển. Do có quá nhiều lớp bảo mật được tích hợp nên ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ trên PC.

Trong một video thử nghiệm cho thấy sự khác biệt giữa phiên bản crack và phiên bản chính thức, trải nghiệm Resident Evil Village trên phiên bản crack trở nên mượt mà hơn rất nhiều so với phiên bản gốc của Game.

https://www.youtube.com/watch?v=DMFILRsNt3Q

Hiện tại, Capcom và Denuvo vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào liên quan đến việc này, tuy nhiên trong thời gian tới, hãng game Nhật Bản chắc chắn sẽ phải sửa những lỗi còn tồn đọng trong Resident Evil Village, đồng thời bổ sung vào những nội dung mới để game thủ có thể trải nghiệm game tốt hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com