Ultimate magazine theme for WordPress.

Bạn có thể đăng ký trước cho Tales of Crestoria trên iOS và Android

Bandai Namco đang chuẩn bị phát hành Truyện kể về Crestoria, mặt hàng di động mới nhất trong sê-ri, trên iOS và Android. Dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 30 tháng 6 và bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ trên App Store và Google Play, kiếm phần thưởng khi làm như vậy.

Nhận ngay những vật phẩm giá trị khi đăng ký trước tại Tales of Crestoria

Truyện kể về Crestoria
Đăng ký trước Tales of Crestoria để nhận ngay những vật phẩm giá trị

Mỹ phẩm nhân vật cũng như vật liệu cường hóa có thể nhận được, với điều kiện số lượng đăng ký trước cho Tales of Crestoria trên toàn thế giới ít nhất là 500.000. Khi con số đó hoàn tất, bạn sẽ nhận được một tệp đính kèm mỹ phẩm hàng đầu và mắt cho các nhân vật yêu thích của bạn.

Nếu bạn chưa nghe nói về Tales of Crestoria, đây là một mục dành riêng cho thiết bị di động trong loạt JRPG dài tập. Nó kể về câu chuyện của Kanata, một tên tội phạm cố gắng chuộc lại lỗi lầm của mình. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu qua một thế giới hoàn toàn mới với đầy đủ các nhân vật mới để gặp gỡ, cùng với những anh hùng yêu thích của bạn từ các mục trước.

Điều đó bao gồm Cress, Luke, Velvet, và nhiều hơn nữa. Đó sẽ là một Game nhập vai Tales gacha mà không có khả năng tạo đội hình trong mơ của bạn.

Xem thêm:

Tales of Crestoria đổi mới thú vị

Hệ thống chiến đấu Tales truyền thống, đã được hoán đổi cho các ưu đãi chiến đấu theo lượt. Có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng, cũng như kỹ năng Tales và nghệ thuật huyền bí, cho phép bạn loại bỏ số lượng thiệt hại điên cuồng.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiểu phẩm, là một tính năng lặp lại trong loạt phim. Lần này, họ có trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, có các bộ nhân vật bổ sung để chơi qua, cho phép bạn tìm hiểu thêm về một nhân vật trong cốt truyện.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Truyện kể về Crestoria
Hiện game đã có trên ISO và Android

Tales of Crestoria ra mắt vào ngày 30 tháng 6 trên iOS và Android và bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ trên App Store hoặc Google Play. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để tìm hiểu thêm.

Tham gia cuộc trò chuyện bằng cách truy cập các diễn đàn cộng đồng và trang Facebook của chúng tôi. Để có hướng dẫn, tin tức và đánh giá Game di động mới nhất, hãy theo dõi VikiGame.com Xin vui lòng!