Ultimate magazine theme for WordPress.

Assassin’s Creed Valhalla ra video giải thích về River Raid

River Raid, bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho Assassin’s Creed Valhalla đã chính thức ra mắt, với một video từ Ubisoft để giải thích rõ hơn về tính năng này.

Vì vậy, sau một thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Assassin’s Creed Valhalla sẽ có nhiều thách thức hơn khi tiến hành chiến lợi phẩm với bản cập nhật River Raids tất cả đều miễn phí. Bên cạnh việc phát hành bản cập nhật, Ubisoft cũng không quên đăng tải một video giới thiệu chi tiết về các tính năng và cơ chế mới. Đây là cách phù hợp để mọi người có thể nhận thông tin mà không nhất thiết phải đăng nhập vào game ngay, hoặc thậm chí không cần sở hữu game. Cập nhật River Raids là một trong những nội dung quan trọng đầu tiên cho Assassin’s Creed Valhalla khi mà Ubisoft đã công bố lộ trình của Game.

Như tên cho thấy, bản cập nhật này sẽ đại tu cơ chế loot, thêm thử thách mới cho người chơi và tất nhiên là đi kèm với những phần thưởng độc đáo. Ở đầu video, nhà phát triển cộng đồng của Assassin’s Creed Valhalla chỉ ra một bản cập nhật River Raids hoàn toàn miễn phí, cho phép Eivor cùng đồng đội khám phá những vùng đất mới ở Anh, thu nhận những trang bị và kỹ năng mới. Để bắt đầu nội dung mới này, người chơi cần truy cập Vagn trong làng Ravenshorpe để xây dựng một bến cảng và bắt đầu các cuộc đột kích trên sông. Bằng cách xây dựng một bến cảng mới cho Vagn, Người chơi sẽ có thêm một chiếc thuyền dài để tùy chỉnh và sử dụng trong hành trình River Raids của tôi.

Assassin's Creed Valhalla phát hành video giải thích River Raid Rai

Người chơi sẽ được lựa chọn giữa các ngôi làng, tu viện, doanh trại dọc theo các con sông của nước Anh để tấn công, tuy nhiên nếu bạn tập trung quá nhiều vào một khu vực cụ thể, kẻ thù sẽ càng gia tăng lực lượng phòng thủ ven sông. Điều này buộc người chơi phải tính toán trước khi tiến hành tấn công. Các Jomsviking Việc tham gia cũng sẽ được điều chỉnh và người chơi sẽ phải theo dõi đồng đội của mình, đảm bảo luôn giúp họ đứng dậy trong quá trình cướp bóc, nếu không họ sẽ không thể chiến đấu trong một thời gian. Cuối cùng là sự xuất hiện của một tòa nhà mới có tên là Hội trường Jomsviking, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều đồng minh mạnh mẽ hơn và được coi là chìa khóa trong bản cập nhật River Raids. Kết quả thu được từ vụ cướp có thể dùng để nâng cấp thuyền, tăng kích thước tàu Hội trường Jomsviking, Nhận thêm vũ khí, áo giáp, kỹ năng và hơn thế nữa.

Assassin's Creed Valhalla phát hành một video giải thích River Raid 2

Assassin’s Creed Valhalla Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com