Ultimate magazine theme for WordPress.

Assassin’s Creed Valhalla: Những điều cần biết về đấu xí ngầu Orlog

Trong Assassin’s Creed Valhalla, ngoài những màn đấu trí căng thẳng, người chơi còn có thể giải trí nhẹ nhàng với game xúc xắc Orlog.

Thế giới Viking ở Asssassin’s Creed Valhalla Hầu như không thiếu công việc để người chơi làm. Cho dù đó là cướp bóc vùng nông thôn nước Anh, thu thập tài nguyên để phát triển một nơi ở hay hoàn thành các nhiệm vụ và tìm kiếm trang bị quý hiếm, có vô số thứ thu hút người chơi và đôi khi cả điều đó nữa. sẽ khiến người chơi mệt mỏi. Hiện tại, cách giải trí tốt nhất có lẽ là Orlog. Hầu như không có bất kỳ giải thưởng giá trị nào trong Game để giành chiến thắng trong một Game Orlog, nhưng có một thành tích gắn liền với nó là mục tiêu của các “thợ săn thành tích” PlayStation. Orlog thực sự là một Game được chơi với xúc xắc và đá. Vì nghe có vẻ nhàm chán nên các nhà phát triển đã thêm vào các chuyển động và hiệu ứng âm thanh thú vị để thu hút người chơi. Mục tiêu của Orlog là ức chế sức khỏe của đối thủ và bảo vệ bản thân, và dù chỉ là để giải trí nhưng khi chơi vẫn cần phải có một chút chiến thuật. Orlog.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog

Luật cơ bản của Orlog

Để trở thành “bậc thầy” của Orlog, chúng ta phải nắm bắt những điều cơ bản. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trên 3 ván, người chơi bắt đầu lắc 6 viên xúc xắc. Từ đây, người chơi chọn giữ con xúc xắc mà họ muốn bằng cách đặt nó lên bàn, và phần còn lại của bát sẽ được dùng để tiếp tục lắc, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi cả 6 chiếc trên bàn. Có 5 biểu tượng chính trên xúc xắc mà người chơi cần lưu ý: Rìu, mũi tên, mũ, lá chắn và bàn tay. Rìu và mũi tên đại diện cho sát thương cận chiến và tầm xa, trong khi mũ bảo hiểm và khiên chắn sát thương tương ứng (chắn rìu, khiên mũi tên).

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog 2

Dấu hiệu bàn tay cho phép người chơi ăn cắp Mã thông báo từ đối thủ và được sử dụng để kích hoạt Sự ủng hộ của Chúa. Cuối cùng, bất kỳ mặt xúc xắc nào được bao quanh bởi các chấm nhỏ sẽ thưởng cho người chơi một Mã thông báo, Vì vậy, hãy lấy chúng trước. Về cơ bản, người chơi phải chặn sát thương bằng mũ bảo hiểm và khiên, gây sát thương bằng rìu và mũi tên, và sử dụng Chúa ủng hộ để hỗ trợ điều đó. Tuy nghe có vẻ không khó nhưng thực sự không thể phủ nhận độ “nghiện” của Orlog. Nó gần giống như chơi bài bị nghiện Gwent trong khi khám phá thế giới của The Witcher 3 vì thế.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chúa ủng hộ

Đây là điều khá quan trọng cần ghi nhớ. Chúa ủng hộ Sẽ có nhiều hình thức khác nhau, nhưng người dùng đầu tiên là Cuộc tấn công của Thor. Để sử dụng kỹ năng này, người chơi phải thu thập một số tiền Mã thông báo nhất định, sau đó kích hoạt nó khi việc tung xúc xắc kết thúc. Cuộc tấn công của Thor sẽ gây thêm sát thương không thể ngăn cản, với tỷ lệ sát thương gây ra tùy thuộc vào số lượng Mã thông báo hữu ích. Vì người chơi chỉ có khoảng 15 điểm máu, hãy sử dụng 12 Mã thông báo gây ra khoảng 8 sát thương đôi khi có thể quyết định kết quả của một Game.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog 4

Để có được những Chúa ủng hộ Mới, người chơi phải đánh bại đối thủ trong một trận đấu Orlog. Nếu thắng NPC hướng dẫn chơi Orlog, người chơi sẽ nhận được Vidar’s Might, gỡ mũ khỏi tay kẻ thù. Tất nhiên vẫn còn vô số Chúa ủng hộ khác nhau để người chơi sưu tầm. Biết được khả năng và cách sử dụng chúng là chìa khóa để chiến thắng một số “cao thủ”. Orlog cựu chiến binh Eivor đã gặp nhau trên hành trình “xây dựng đất nước” của mình. Người chơi nên cố gắng chiến đấu với càng nhiều NPC càng tốt để thu thập những Chúa ủng hộ mạnh.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về Orlog 5
Có thể tìm Vidar’s Might trong khu vực Fornburg

Orlog Tactics – Phòng thủ và xói mòn

Trong Assassin’s Creed Valhalla, Có khoảng hai chiến lược chính mà người chơi có thể sử dụng Orlogvà chiến thuật đầu tiên, cơ bản nhất là thiết lập phòng thủ một cách khéo léo và giành chiến thắng từ việc xói mòn đối thủ của bạn. Về cơ bản, hãy luôn cố gắng giữ đủ khiên và mũ để chặn sát thương, đồng thời tiêu hao kẻ địch bằng rìu và mũi tên. Đây sẽ là một quá trình khá chậm, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, nó có thể rất hiệu quả. Hầu hết các đối thủ trong Game đều có thể sử dụng chiến thuật này, nhưng với các NPC trong tay Chúa ủng hộ Đã mạnh thì người chơi lại càng cần sự linh hoạt, bởi hàng phòng ngự có thể “bay màu” trong tích tắc.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog 6

Để làm được điều đó, người chơi cần sử dụng Chúa ủng hộ đang có một cách khéo léo. Bất cứ khi nào có thể, hãy ưu tiên những viên xúc xắc có dấu chấm bao quanh Mã thông báo, và nếu hàng thủ của người chơi đủ mạnh, việc ném một số xúc xắc hình bàn tay cũng không có hại gì. Chúng có thể không gây sát thương trực tiếp cho đối thủ hoặc tăng cường phòng thủ, nhưng sẽ ngăn đối phương sử dụng chúng. Chúa ủng hộ thường xuyên và cho phép người chơi sử dụng nó. Chúa ủng hộ Đồng hồ của Heimdall cực kỳ hiệu quả với phong cách này, vì nó hồi máu cho người chơi với mỗi khối sát thương. Người chơi có thể sở hữu Chúa ủng hộ sau khi đánh bại một đối thủ trong Grantebridge.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog 7

Chiến thuật Orlog – Sự phẫn nộ của Chúa

Chiến thuật thứ hai trong Orlog Thoạt nghe có vẻ phi lý nhưng khi đã đạt được kết quả thì người chơi không còn bàn cãi gì nữa. Chìa khóa của chiến thuật này là những gì giá đỡ xúc xắc xoay, chỉ nhằm mục đích tối đa hóa âm lượng Mã thông báo có thể lấy được. Với chiến thuật này, hầu hết sát thương gây ra sẽ đến từ Chúa ủng hộ, và xúc xắc chỉ đóng vai trò thu thập thêm Mã thông báo chỉ nhiều hơn nữa. Người chơi chỉ giữ xúc xắc có các chấm xung quanh mặt, vì đó là xúc xắc thưởng Mã thông báo. Ngoài ra, xúc xắc tay giúp ăn trộm Mã thông báo từ đối thủ cũng nên được ưu tiên hơn tất cả những thứ khác.

Assassin's Creed Valhalla: Những điều cần biết về xúc xắc Orlog 8

Sử dụng Chúa ủng hộ như Quà tặng của Freyr giúp cộng tổng giá trị của bất kỳ phần lớn nào của xúc xắc cũng là một cách tuyệt vời khác để tăng số tiền. Mã thông báo cho chính bạn hoặc để ngăn người khác sử dụng nó Mã thông báo của chúng. Người chơi sẽ phải đánh bại các đối thủ Orlog trong Luden để có được Chúa ủng hộ Cái này, và để tốt nhất, người chơi nên đi thẳng Luden để sớm nhận được một vũ khí mạnh mẽ trong Game Valhalla. Mục tiêu chính của chiến lược này là sử dụng cấp cao nhất của cuộc tấn công Cuộc tấn công của Thor hai lần để giành chiến thắng trong Game. Tất nhiên vẫn còn vô số chiến thuật Orlog khác nhau để người chơi áp dụng nhưng 2 chiến thuật trên được xem là tối ưu nhất hiện nay.

Assassin’s Creed Valhalla hiện được phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X, PS5 và Google Stadia.