Ultimate magazine theme for WordPress.

Assassin’s Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm mũ của một vị thần Bắc Âu

Bối cảnh Bắc Âu của Assassin’s Creed Valhalla có rất nhiều vị thần huyền thoại, và người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy một món đồ cổ gắn liền với một vị thần rất quen thuộc.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung về thế giới trong game

Assassin’s Creed Valhalla được phát hành trên tất cả các nền tảng và bây giờ chắc hẳn sẽ có rất nhiều người khám phá thế giới Bắc Âu cùng với gia đình của họ. Eivor. Tất nhiên khi nhắc đến Bắc Âu thì không thể không nhắc đến những câu chuyện thần thoại và bí ẩn xung quanh người Viking, cũng như các vị thần ở đây. Đặc biệt, người chơi cũng có thể tìm thấy một trang bị trong Valhalla thuộc về một trong những vị thần nổi tiếng nhất ở Bắc Âu: Mũ của Thần sấm. Tất nhiên, việc mở khóa chiếc mũ này không hề đơn giản. Để có thể tìm thấy nơi đặt mũ của tôi Thần sấm, Người chơi phải chiến đấu và giành lấy ba cô con gái Lerion.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm chiếc mũ của một vị thần Bắc Âu

Đây rõ ràng là một trong những nhiệm vụ của Game kết thúc Assassin’s Creed ValhallaTrừ khi người chơi đang trải nghiệm Game ở cấp độ dễ, cấp độ khuyến nghị để chiến đấu với chúng là khoảng 300. Ba chị em này sẽ được tìm thấy ở các vị trí khác nhau trên bản đồ rộng lớn của Game. Người đầu tiên trong số ba chị em mà người chơi muốn tìm đầu tiên là Goneril, sống ở Grantebridgescire, phía tây của ngôi đền thủy ngân trên hòn đảo Ely. Người chơi sẽ phải nắm vững hệ thống chiến đấu của Assassin’s Creed Valhalla, vì những cuộc chiến với các chị em này là vô cùng khó khăn. Người thứ hai, Cordelia, tìm thấy trong Đông Anglia trong khu vực Berkrew Bog.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm chiếc mũ của vị thần Bắc Âu 2

Sau khi đánh bại Cordelia, Người chơi sẽ chiến đấu với tên cuối cùng Regan, cũng được tìm thấy trong đồng Anglia, phía đông bắc của lãnh thổ được đặt tên Walsham Crag. Mỗi chị em sẽ giữ một thanh kiếm khác nhau, và đánh bại họ sẽ giúp người chơi có được 3 thanh kiếm làm “chìa khóa” để mở ra con đường đến với chiếc mũ của Thần sấm, là một phần của nhiều thiết bị nội bộ Assassin’s Creed Valhalla. Người chơi đi đến một ngôi nhà bỏ hoang bên cạnh một ngôi đền đá ở phía đông Anglia,phía nam của cây cầu Sông Yare. Ở đó, người chơi nhảy xuống một cái lỗ trên sàn, đi qua những hầm mộ quanh co và tìm thấy một bức tượng với ba vết đâm trên lưng. Bây giờ, chỉ cần cắm 3 thanh kiếm vào để mở nơi giấu mũ của bạn Thần sấm.

Assassin's Creed Valhalla: Hướng dẫn tìm mũ của một vị thần Bắc Âu 3

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Một điều cuối cùng cần lưu ý đó là khi hạ gục 3 cô gái còn lại, người chơi sẽ nhận được những mảnh trang bị khác của trang phục. Thần sấm. Assassin’s Creed Valhalla Có nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành, nhưng hãy tìm các nhiệm vụ của mũ Thần sấm chắc chắn không đơn giản. Game hiện được phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.