Ultimate magazine theme for WordPress.

Assassin’s Creed Infinity và một điểm cộng ít ai nghĩ đến

Khi có thông báo rằng Assassin’s Creed Infinity sẽ đi vào hoạt động, nhiều người hâm mộ đã lo lắng về một “bài ca thứ hai”.

Từ Assassin’s Creed Infinity công bố và kèm theo thông tin game sẽ đi theo hướng live-service, một số game thủ đã tỏ ra lo lắng. Trong khi nhiều người lo lắng rằng nó sẽ đi theo “con đường rơi” của Quốc ca đẹp Avengers của Marvel, Một biên tập viên có tiếng trong giới game cho rằng đây là cơ hội để mong chờ một hoặc hai điểm cộng của Game. Vô cực. Với Game vẫn còn nhiều năm trong quá trình thực hiện, người hâm mộ vẫn chưa biết nhiều về nó, nhưng chính Jason Schreier của trang web Bloomberg Tin một lần nữa Assassin’s Creed Infinity có thể mang lại những thay đổi để làm cho loạt phim này trở nên tốt hơn.

Assassin's Creed Infinity và một điểm cộng mà ít ai nghĩ tới

Như anh ấy đã chia sẻ ở trên Twitter, anh ấy đã nhận thấy một vài “điều tồi tệ” về Game và tin rằng hầu hết chúng đều liên quan đến mô hình dịch vụ trực tiếp của vô cực. Anh cho rằng mặc dù mọi người cho rằng Game đã được “mặc định” đi theo vết xe đổ của một số game live-service trước đây với lịch sử không mấy tốt đẹp, nhưng có lẽ kết luận đó vẫn còn quá vội vàng. Theo quan điểm của mình, Schreier tin rằng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra Assassin’s Creed Infinity vẫn giữ chế độ chơi đơn, cùng với một số khía cạnh nhiều người của Game, để game thủ có thể trải nghiệm câu chuyện một mình, đồng thời có thể có một điểm cộng bất ngờ khiến Game này trở nên sống động. những thay đổi mà nhiều người trong cộng đồng Assassin’s Creed đã mong đợi tất cả những năm qua.

Assassin's Creed Infinity và một điểm cộng mà ít ai nghĩ tới 2

Schreier cũng lạc quan rằng với khả năng dễ dàng thêm nội dung câu chuyện bên cạnh yếu tố nhiều người chơi, phần chơi đơn của Assassin’s Creed Infinity sẽ ngắn hơn so với các phần gần đây, nơi mà các nhà phát triển không cần đầu tư hàng trăm giờ chơi đơn cho tiêu đề ngay khi xuất xưởng, vì bản thân nội dung sẽ mở rộng theo thời gian. Ba phần Game Assassin’s Creed Phiên bản mới nhất đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, nhưng cũng mắc phải một chỉ trích phổ biến: Chiến dịch cốt lõi cực kỳ dài, ngay cả khi không tính đến các gói DLC. Nhiều người khẳng định Assassin’s Creed Valhalla là phần dài nhất trong số đó và Ubisoft vẫn đang có kế hoạch tung ra nhiều nội dung câu chuyện hơn cho đến năm 2022. Ít nhất, Schreier vẫn tin rằng dịch vụ trực tiếp sẽ giải quyết những lời chỉ trích đó. Assassin’s Creed Infinity đang trong quá trình phát triển.