Ultimate magazine theme for WordPress.

Assassin’s Creed Infinity là cơ hội hoàn hảo để về phe Templars

Assassin’s Creed Infinity được quảng cáo là một dự án cực kỳ tham vọng và có lẽ cách tốt nhất để làm điều đó là cho phép người chơi “đổi phe”.

Ngay bây giờ, Assassin’s Creed Infinity Đây vẫn là một dự án rất bí mật, nhưng đã được tiết lộ rằng nó sẽ mang đến một trải nghiệm khác với những gì người hâm mộ đã quen thuộc trong bộ truyện. Đó là một thế giới phục vụ trực tiếp, không ngừng phát triển với nhiều bối cảnh khác nhau và được truyền cảm hứng từ những thành công của Fortnite Grand Theft Auto Online. Nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với một nhượng quyền thương mại luôn cung cấp trải nghiệm một người chơi kết hợp các yếu tố lịch sử và những cuộc phiêu lưu trong một bối cảnh duy nhất thì vẫn chưa được biết. Đó có thể là một thế giới chia sẻ, nơi nhiều bản mở rộng được xây dựng dựa trên ý tưởng về một Game. Điều đó đặt ra câu hỏi tại sao mô hình dịch vụ trực tiếp lại cần thiết nếu bản thân mỗi bản mở rộng đều hiệu quả như một Game? Hoặc đó có thể là một thế giới rộng lớn, nơi người chơi đóng vai một nhân vật và tham gia vào các bối cảnh khác nhau trong cùng một khoảng thời gian.

Assassin's Creed Infinity là cơ hội hoàn hảo để sát cánh với các Hiệp sĩ

Yếu tố này có thể trở thành khía cạnh thú vị nhất, khi nó mang lại xung đột Sát thủ Templar vào một Game nhưng trên quy mô toàn cầu. Thành thật mà nói, phe Templar phức tạp như nhau Kẻ ám sát. Mặc dù nhìn chung họ đóng vai kẻ xấu muốn kiểm soát thế giới, nhưng vẫn có một vài cá nhân tốt trong hàng ngũ của họ. Một thế giới “tốt nghiệp” trong nhượng quyền thương mại sẽ giúp họ nổi bật hơn là chỉ là kẻ xấu. Những cái tên mà người hâm mộ có thể nghĩ ngay đến là Maria Thorpe, Elise, hoặc thậm chí Haytham Kenway, Hoặc người chơi có thể đóng vai trò của một Templar chỉ một lần thôi: Shay Patrick Cormac (Assassin’s Creed Rogue). Anh ta là một Thợ săn sát thủ đang cố gắng ngăn chặn những sát thủ của thuộc địa hủy diệt thế giới và anh ta không thực sự quan tâm đến tất cả những thứ đó. Isu. Nói cách khác, cả hai Sát thủ Templar Cả hai đều có những góc quay khác nhau khiến cả hai phái đều đáng được khám phá.

Assassin's Creed Infinity là cơ hội hoàn hảo để sát cánh cùng Templars 2

Tất nhiên, rất khó để đóng vai một Templar trong một Game chính của bộ truyện “Assassin’s Creed”, nhưng vơi vô cực không phải. Tùy thuộc vào cách tiếp cận, nó có thể là một cốt truyện toàn cầu hóa hơn và tập trung hơn vào xung đột chính giữa hai phe, khiến cả hai bên Kẻ ám sát Trộn Templar có lý do để đi đến bất kỳ cài đặt nào của Game. Ví dụ: nếu người chơi được cử đến Nhật Bản để khôi phục Mảnh vườn địa đàng, cái này có thể làm việc cho cả hội Kẻ ám sát cả hai tổ chức Templar. Cả hai đều sẽ quan tâm đến điều này, và trong một khu vực có lối chơi dựa trên parkour và môi trường thành phố chật hẹp, điều duy nhất thực sự cần thay đổi là cách nhìn nhận cốt truyện. Cho phép người chơi có một nhân vật Kẻ ám sát và một nhân vật Templar có thể tiếp tục câu chuyện này từ cả hai phía và cho phép người hâm mộ trải nghiệm ngoài Game chính, ngay cả trong thế giới phục vụ trực tiếp. Điều này sẽ cực kỳ hấp dẫn vì nó cho phép câu chuyện được kể từ nhiều góc độ khác nhau, tăng thêm giá trị chơi lại cho Game. Vô cực.

Assassin's Creed Infinity là cơ hội hoàn hảo để sát cánh cùng Templars 3

Tiêu đề Game Assassin’s Creed dưới dạng Multiplayer chưa từng có, ngay cả với lối chơi co-op, nhưng cho phép người chơi tham gia co-op hoặc multiplayer với cả hai phe Kẻ ám sát Trộn Templar tất cả đều có thể hiệu quả. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là Assassin’s Creed Infinity phải có hiệu quả như Fortnite, vì không cần chế độ battle royale, nhưng Ubisoft có thể học hỏi từ chế độ nhiều người chơi của AC3 / AC4, và chế độ co-op của Assassin’s Creed Unity, và tạo ra thứ gì đó đủ hấp dẫn. Mặc dù Nhiều người chơi không phải là mối quan tâm chính trong Vô cực, nhưng trong khung thời gian nhỏ hơn với lối chơi cốt lõi của Assassin’s Creed, Các tùy chọn dành cho nhiều người chơi và chơi đơn, và lựa chọn phe có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhìn chung, tất cả phụ thuộc vào việc có thể áp dụng mọi thứ vào Game, từ lối chơi, các yếu tố phục vụ trực tiếp, bối cảnh và cốt truyện. Vẫn còn rất nhiều điều để nói, nhưng nếu Assassin’s Creed Infinity có hoài bão, hy vọng họ là những người có tham vọng đúng đắn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com