Ultimate magazine theme for WordPress.

Aragami 2 ra mắt trailer gameplay đầu tiên sau 5 năm vắng bóng

Mới đây, Lince Works đã chính thức tung ra trailer gameplay đầu tiên của Aragami 2, phần tiếp theo của tựa game hành động bí mật ấn tượng Aragami vào năm 2016.

Đã 5 năm kể từ aragami, Một Game hành động bí mật với đồ họa đặc biệt và lối chơi dựa trên bóng tối hấp dẫn, đã được phát hành. Tuy lượng fan không quá đông nhưng dự án đến từ công ty Lince Works thu về 3 triệu đô la, với xếp hạng “ổn định” khoảng 70 trên tổng số Metacritic. Những thành công này đã khuyến khích Lince Works tiếp tục mang lại trải nghiệm ấn tượng này cho thế hệ tiếp theo với Aragami 2, và bây giờ người hâm mộ đã chính thức được xem đoạn trailer gameplay đầu tiên của nó. Aragami 2 sẽ đưa người chơi vào quyền điều khiển của sát thủ siêu nhiên nổi tiếng, lấy bối cảnh hàng trăm năm sau các sự kiện của Game đầu tiên.

Đoạn trailer không tiết lộ quá nhiều về cốt truyện, cũng như xung đột Aragami lần này vướng víu, nhưng một chi tiết trong đoạn giới thiệu cho thấy Aragami đang xây dựng một gia tộc sát thủ quyền năng bóng tối để tiêu diệt những kẻ thù mà anh ta tìm thấy ở Nhật Bản phong kiến. Tương tự như Game đầu tiên, Aragami 2 Nó cũng có lối chơi tập trung vào hành động bí mật, nơi người chơi phải tìm cách đánh bại kẻ thù của họ để vượt qua chúng. Họ sẽ phải sử dụng sức mạnh của bóng tối để di chuyển và hạ gục kẻ thù mà không bị phát hiện. Nếu có một kẻ báo động, người chơi sẽ phải kết hợp sức mạnh chiến đấu của mình với khả năng của Aragami để trốn thoát hoặc đánh bại kẻ thù.

Aragami 2 tung trailer gameplay đầu tiên sau 5 năm vắng bóng

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất của Aragami 2 là sự xuất hiện của những sát thủ bóng tối khác. Người chơi sẽ có thêm đồng minh trong quá trình xây dựng bang phái, những người tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến bằng chính khả năng của mình. Những đồng minh này sẽ xuất hiện trong chế độ co-op 3 người hoàn toàn mới, nhưng phần chơi đơn vẫn có thể được hoàn thành một mình, nếu bạn cảm thấy muốn tự mình vượt qua kẻ thù mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào. bất kỳ hỗ trợ nào. Được phát triển cho PS5 và Xbox Series X, Aragami 2 đã thể hiện chất lượng đồ họa được nâng cao vượt trội, vì nhà phát triển đã tận dụng tối đa hai hệ thống mới để xây dựng môi trường và mô hình nhân vật chi tiết hơn. Ánh sáng của các sân khấu cũng được nâng cấp để người hâm mộ có thể tận dụng hết sức mạnh bóng tối trong tay.

Aragami 2 tung trailer gameplay đầu tiên sau 5 năm vắng bóng 2

Aragami 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 9 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com