Ultimate magazine theme for WordPress.

Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới

Một động thái thú vị khi Game này kết hợp với một hãng giày thời trang để tung ra bộ sưu tập giày lấy cảm hứng từ Game của họ, và nó thực sự rất hấp dẫn.

Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới

Game nhập vai ảo nổi tiếng Animal Crossing: New Horizons đã tiết lộ sự hợp tác mới với thương hiệu giày PUMA thông qua một bài đăng trên Twitter của mình. Đây không hẳn là một bất ngờ quá lớn khi đã có rất nhiều lần game khác hợp tác với một thương hiệu thời trang.

Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày mới 2

Có lẽ sự hợp tác nổi tiếng nhất là sự hợp tác của Animal Crossing với Build-A-Bear để cho phép người hâm mộ xây dựng những động vật sang trọng từ các nhân vật yêu thích của họ như Tom Nook, Isabelle và hơn thế nữa. KK Thanh trượt. Ngoài ra, hãng cũng hợp tác với ColourPop cho ra mắt dòng sản phẩm trang điểm với phong cách Animal Crossing.

Animal Crossing hợp tác với Puma để ra mắt mẫu giày 3 mới

Lần hợp tác này với Puma có lẽ sẽ gây không ít phấn khích cho các fan của game khi sản phẩm hợp tác thuộc lĩnh vực vật dụng hàng ngày. Những chiếc áo thun Animal Crossing đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, và một đôi giày Animal Crossing sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để các fan của game có thể mang để thể hiện tình yêu của mình. cho các tựa game. Bên cạnh đó, đây cũng là một sản phẩm tương đối thời thượng khi màu sắc của nó cũng vô cùng nổi bật và thời thượng. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng những đôi giày của sự kết hợp độc đáo này.