Ultimate magazine theme for WordPress.

Among Us Mod: Khi trường học trở thành sân chơi và Impostor là giáo viên

Khả năng sáng tạo của cộng đồng mod Among Us dường như tiến thêm một bước nữa, khi bối cảnh game đã được chuyển sang một môi trường mới: School

Giữa chúng ta vẫn là một hiện tượng văn hóa phổ biến sau tin tức về sự thay đổi bản đồ được nhiều người mong đợi sắp ra mắt. Bản đồ Phi thuyền Game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 và là lần thay đổi bản đồ đầu tiên kể từ khi Game indie 2018 trở nên siêu hot vào giữa năm 2020. Thành công của Game dường như sẽ đến. khỏi sự bùng nổ của đại dịch toàn cầu, cũng như bối cảnh vô cùng thú vị trong game.

Giữa chúng ta hiện đã có trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Nintendo Switch và Xbox One. Nó cũng đã có sự giao thoa với các tiêu đề phổ biến khác, như Những chàng trai mùa thu, và bùng nổ về doanh thu. Thời gian gần đây, khi bối cảnh và lối chơi của game đang dần trở nên quen thuộc (và có thể nói là nhàm chán với một số người) thì những bản mod chính là “cứu cánh” quen thuộc và vô cùng hữu ích. hữu ích để duy trì sức hấp dẫn.

Trong số chúng ta Mod: Khi trường học trở thành sân chơi và Kẻ mạo danh giáo viên

Mods đã thống trị Giữa chúng ta trong một thời gian dài, với những thay đổi về bản đồ, tạo hình và lối chơi vừa hài hước vừa sáng tạo. Gần đây, Youtuber Socksfor1 và đội ngũ biên tập viên, lập trình viên cùng những người bạn của họ đã giới thiệu lối chơi của một bản mod cực vui nhộn thay đổi địa điểm game thành bản đồ trường học cực kỳ chi tiết, trong đó Kẻ giả mạo Hãy là một giáo viên.

Bản đồ này được hoàn thành với các nhiệm vụ riêng của nó, chẳng hạn như đến lớp trước khi hết giờ và chuông báo vào lớp. Bí ẩn xảy ra khi các học sinh tìm cách thoát khỏi sự trừng phạt của giáo viên. Nội dung như bản mod này cho thấy khả năng thích ứng của công thức Game Giữa chúng ta với các nền tảng và ý tưởng khác nhau. Sockfor1 và bạn bè của họ có một bộ sưu tập video khổng lồ giới thiệu cách họ điều chỉnh Game suy luận xã hội rất được yêu thích này.

Tuy nhiên, nội dung do cộng đồng tạo ra không giới hạn trong không gian mạng. Một Game hội đồng quản trị Giữa chúng ta mà người hâm mộ tạo ra với bản đồ Skeld Kinh điển đang được GK-Games được thực hiện sau khi trở nên phổ biến. Người hâm mộ của Game nhiều người chơi này đã tạo ra các hình thức tri ân xuyên suốt các tựa game khác như Động vật lai, và sẽ có sự giao thoa với Game battle royale phổ biến Những chàng trai mùa thu trong Phần 4.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giữa chúng ta hiện đang chuẩn bị kỷ niệm ba năm thành lập sau một năm thứ hai vô cùng thành công. Hãng InnerSloth đã đáp lại thành công to lớn này bằng cách làm việc chăm chỉ để xây dựng tương lai của Game. Các bản cập nhật sẽ mang đến các tính năng chất lượng như trò chuyện thoại và nhiều bản đồ hơn để theo dõi Phi thuyền, nhưng vẫn chưa có thêm thông tin về cái sau. Có một điều chắc chắn là Giữa chúng ta sẽ vẫn duy trì sức hấp dẫn của nó, một phần nhờ vào các bản mod.

Trong số chúng ta Mod: Khi trường học trở thành sân chơi và Kẻ mạo danh là giáo viên 2