Ultimate magazine theme for WordPress.

Aliens: Fireteam Elite sụt giảm 95% người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt, điều gì đã xảy ra?

Dù là một Game từng được đánh giá rất cao nhưng Aliens: Fireteam Elite lại mất đi một lượng lớn người chơi của mình chỉ sau vài tuần ngắn ngủi

Đối với bất kỳ Game nào, số lượng người chơi luôn là yếu tố quyết định sự sống của nó, trở thành mối quan hệ được đặt lên hàng đầu của bất kỳ nhà phát hành nào. Đối với những người chơi trả phí, số lượng người chơi càng đông đồng nghĩa với công việc kinh doanh của họ sẽ tăng trưởng mạnh hơn bao giờ hết, trong những Game miễn phí sẽ đưa ra nhu cầu mua những vật phẩm phật trong game thủ mạnh mẽ để thu được lợi nhuận.

This is complete, specification is for the case of Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite when which game play was lost to 95% the people only after vài tuần ra mắt, từ đó mới thấy sự quan trọng của game thủ đối với sự sống còn của một Game lớn như thế nào.

Aliens: Fireteam Elite giảm 95% người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt, có điều gì xảy ra?

Aliens: Fireteam Elite sẽ đưa người chơi đến một tiền cảnh mà trái đất là những người ngoài hành tinh được sử dụng và sử dụng công cụ của game thủ tự nhiên là sẽ phải sinh tồn, đồng thời được bảo vệ Trái Đất khỏi sự tấn công của những sinh vật ngoài vũ trụ This sợ hãi. Gameplay của Aliens: Fireteam Elite lại có nhiều phần tương đồng với siêu phẩm Left 4 Dead nổi tiếng một thời, từ đó nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ, không có trong nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt. đã giúp cho Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite đakt được doanh số bán hàng thuộc hàng đầu trong tuần đầu tiên tại Anh.

Aliens: Fireteam Elite giảm 95% người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt, có điều gì xảy ra?  2

Nhưng một điều mà nhà phát triển không thể ngờ được, bởi Game này dù được đánh giá cao bởi game thủ trên Steam nhưng chỉ sau vài tuần thì Aliens: Fireteam Elite lại giảm sức mạnh về số lượng người chơi. Cụ thể thì trong thời điểm đỉnh điểm của Game đã có hơn 15.000 người chơi tham gia vào Game này, nhưng hiện tại lượng người chơi chỉ còn 1.000 người, giảm 95% so với ban đầu.

Aliens: Fireteam Elite giảm 95% người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt, có điều gì xảy ra?  3

This is made for NPH game must be used to all the cluster from “hoảng” để miêu tả về tình hình Game hiện tại. This giảm thiểu được giải thích với những chính nhân sự như sau:

Đầu tiên, trải nghiệm của Game là vô cùng thú vị, nhưng khi nào công việc lên cấp sẽ trở nên nhanh hơn, không có bất kỳ phát hiện nào về cốt truyện làm game thủ nhanh chóng thấy chán nản. Đây là điều đáng có thể được phục hồi bởi những bản cập nhật thường xuyên, tuy nhiên nhà phát triển của Aliens: Fireteam Elite lại không làm như thế khi mà bản cập nhật cuối cùng là vào tháng 9 năm 2021.

Aliens: Fireteam Elite giảm 95% người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt, có điều gì xảy ra?  4

Chưa kể với sự xuất hiện của Back 4 Blood – một tựa game có chủ đề, gameplay tương tự và thậm chí còn được đầu tư hơn ở mặt đồ họa chính là nguyên nhân chủ chốt cho Aliens: Fireteam Elite “ra chuồng gà “nhanh chóng. Ổ đĩa Back 4 Blood but was a view is a over the next end of the huyền thoại Left 4 Dead a time.

Aliens: Fireteam Elite giảm 95% người chơi chỉ sau vài tuần ra mắt, có điều gì xảy ra?  5

Trong tương lai, nhà phát triển Aliens: Fireteam Elite sẽ tung ra thêm một số bản cập nhật phiên bản để níu lại cộng đồng game thủ của mình. Nhưng việc có thể đưa ra tựa game quay lại với cột mốc 15.000 người chơi, thì nhà phát triển sẽ phải nỗ lực thêm rất nhiều nữa.