Ultimate magazine theme for WordPress.

Advanced Server Free Fire OB29: Nhân vật mới, Pet, Vũ khí, v.v.

Free Fire OB29 sẽ là bản cập nhật lớn nhất của Garena trong năm nay, với một chế độ hoàn toàn mới cho phép bạn tùy chỉnh bản đồ của riêng mình và chơi cùng bạn bè.

Trước khi phát hành bản cập nhật lớn, Garena luôn phát hành bản thử nghiệm beta “Máy chủ nâng cao” để sửa lỗi và cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn nhanh về nội dung mới. Máy chủ nâng cao của OB29 cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả những thay đổi mới có trong Advanced Server Free Fire OB29, bao gồm nhân vật, vật nuôi và vũ khí mới.

Người chơi đủ may mắn nhận được mã Kích hoạt cho bản beta sẽ có thể truy cập vào máy chủ Nâng cao. Tất nhiên, không phải tất cả các tính năng trong máy chủ Advance sẽ được thêm vào bản vá và có thể có những thay đổi trên phiên bản phát hành.

Nhân vật mới trong Free Fire OB29

Nhân vật bí ẩn nam 1 (dựa trên DJ Dimitri)

Khả năng: Vital Vibes (Bị động)

Vital Vibes là một kỹ năng bị động giúp tăng tốc độ cứu theo phần trăm. Với mỗi lần giải cứu thành công, người chơi sẽ được bổ sung HP trong 5 giây. Nói chung, khả năng này là siêu tình huống – nó chỉ hữu ích trong Duo và Squad, và chỉ hiệu quả khi tình huống xấu đã xảy ra. Ít nhất nó không phải là một kỹ năng chủ động – bạn có thể kết hợp Vital Vibes với khá nhiều thứ.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, Vật nuôi, Vũ khí mới, v.v.

Nhân vật này sẽ được dựa trên DJ Dimitri Vegas ngoài đời thực.

Nhân vật bí ẩn nam 2 (Thiva?)

Khả năng: Nhịp tim chữa bệnh (Hoạt động)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Healing Heartbeat tạo ra một luồng khí chữa lành xung quanh người dùng tương tự như kỹ năng của Alok. Hào quang tồn tại trong 10 giây và có đường kính 5m. Khi người dùng hoặc đồng minh bị giết trong AOE, họ có thể tự nhận lấy. Mặc dù điều này có vẻ mạnh, nhưng Healing Heartbeat có thời gian hồi gần gấp đôi khả năng của Alok – 85 giây.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 2

Nhìn chung, khả năng này sẽ siêu mạnh trong bất kỳ chế độ nào. Nó gần như mang lại cho bạn cuộc sống thứ hai, miễn là kẻ thù không đủ gần để kết liễu bạn. Tính năng cho phép đồng đội tự giải cứu cũng khá điên rồ. Bạn chỉ cần bật kỹ năng và chạy đến chỗ đồng đội của mình để tự nhặt. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể che mắt chúng bằng cách giao tranh với kẻ thù.

Thời gian hồi chiêu dài là vấn đề duy nhất … tuy nhiên, chỉ cần thêm thú cưng Rockie để giảm Thời gian hồi chiêu và tất cả đều xứng đáng.

Nhân vật nữ bí ẩn 1 (Moco Awakens)

Khả năng: Mắt của Enigma

Nó là một nâng cấp thụ động cho phiên bản Moco Awakened. Enigma’s Eye áp dụng cho kỹ năng hiện có của cô ấy. Điều này có nghĩa là khi bị bắn trúng, mục tiêu có thể bị đánh dấu trong tối đa 7 giây nếu chúng di chuyển. Nhìn chung, điều này khá vô nghĩa và yếu – 2 giây theo dõi nữa sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, đó là một bản “nâng cấp miễn phí”, vì vậy không có lý do gì bạn không nhận được Moco Awakening.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 3

Tiger Ninja Pet mới

Tiger Ninja là thú cưng mới trong OB29. Dựa trên một rò rỉ gần đây, kỹ năng của anh ta sẽ trái ngược với bị động của D-Bee. Bằng cách trang bị nó, bạn sẽ gây ra nhiều sát thương hơn cho các mục tiêu đang di chuyển. Nhìn chung, khả năng tăng sát thương luôn được chào đón trong Free Fire, đặc biệt là khi nó ở slot pet. Tiger Ninja nên phù hợp với hầu hết mọi cách xây dựng, cả tầm ngắn và tầm xa.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 4

Có vẻ ngoài khôn ngoan, Tiger Ninja trông khá ngầu với một thanh kiếm được trang bị trên lưng.

Súng mới Free Fire OB29: AC80

Một khẩu súng mới sẽ được thêm vào Free Fire trong bản cập nhật OB29. Đó là một khẩu súng trường thiện xạ có tên AC80. Khả năng đặc biệt của khẩu súng này là hai phát bắn liên tiếp từ nó sẽ gây thêm sát thương – vừa đủ để tiêu diệt hoàn toàn đối thủ.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 5

Nhìn chung, AC80 là một sự lựa chọn mới khác cho các tay súng bắn tỉa. Nó khuyến khích các cuộc tấn công liên tục, với sát thương cộng thêm lớn ở lần đánh thứ hai.

Thay đổi nhân vật

Jota’s Sustained Raid

Kỹ năng của Jota giờ sẽ hồi máu cho bạn khi bạn gây sát thương lên kẻ địch. Hơn nữa, giết một con sẽ khôi phục 20HP cho người dùng. Nhìn chung, đây là một sự đánh đổi khiến kỹ năng dễ sử dụng hơn rất nhiều. Không giống như phiên bản trước chỉ hoạt động trên SMG và Shotguns, OB29 Sustained Raid hoạt động trên mọi thứ.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 6

Mặc dù 20HP nhận được sau một lần tiêu diệt gần như không tốt bằng phiên bản trước, nhưng dù sao thì bạn vẫn có thể nhận được nhiều HP đó từ việc bắn hạ kẻ thù.

Cú hat trick của Luqueta

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 7

Lượng HP tối đa tăng từ 35 lên 50. Nhìn chung là một hiệu ứng nhẹ. 250 HP tối đa sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng bạn cần nạp lại nó bằng 2-3 lần tiêu diệt trước.

Thay đổi Đảo Huấn luyện

Máy chủ nâng cao Free Fire OB29: Nhân vật, vật nuôi, vũ khí mới, v.v. 8

Một loạt các loại Lựu đạn mới đã được thêm vào đảo huấn luyện để người chơi có thể thực hành kỹ năng ném của mình. Đây là một tính năng chất lượng tuyệt vời của cuộc sống, đặc biệt là khi ngày càng nhiều lựu đạn được phát hành.

Craftland

Giờ đây, người chơi có thể tạo bản đồ tùy chỉnh độc đáo của riêng mình và tải chúng lên để chơi trong các phòng tùy chỉnh với bạn bè. Đây có lẽ là tính năng liên quan đến bản đồ lớn nhất được thêm vào Free Fire cho đến nay. Trình chỉnh sửa bản đồ khá mạnh mẽ – người chơi có thể thêm nhiều loại đối tượng, cấu trúc, tòa nhà, đồ trang trí và hơn thế nữa.