Ultimate magazine theme for WordPress.

4 tựa game lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT

Riot Games đã và đang phát triển rất nhiều game indie để phát triển tối đa vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại và mang đến cho người hâm mộ những tựa game cực kỳ chất lượng.

Riot Games đã phát triển dự án Riot Forge cách đây gần 2 năm. Chiến lược phát triển của họ ban đầu là làm việc với các nhà phát triển game indie để tạo ra các Game theo ý muốn của họ. Chỉ vài tuần sau, Riot Forge đã phát triển 4 game indie với tất cả đều thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Theo thông tin mà Lag.vn thu thập được, Riot Forge đã phát triển và phát hành 3 trên 4 Game của họ bao gồm Ruined King: A League of Legends Story, Song of Nunu, Hextech Mayhem và CON / RGENCE. Dưới đây là tất cả thông tin tổng hợp để bạn có thể theo dõi quá trình học của họ.

Ruined King: A League of Legends Story

Trailer của Ruined King: A League of Legends Story

Ruined King: A League of Legends Story là một Game RPG theo lượt lấy bối cảnh thời kỳ Đại suy thoái trong Liên Minh Huyền Thoại. Game diễn ra ở Bilgewater và chứng kiến ​​cảnh những tên cướp biển bảo vệ ngôi nhà của họ trước sự tấn công của “vua simp” Viego. Hiện tại, Game này đã có hỗ trợ chơi chéo giữa Xbox, Playstation và Nintendo Switch bên cạnh việc ra mắt trên PC với hai nền tảng bán game lớn nhất là Steam và Epic Games.

Bài hát của Nunu

Đoạn giới thiệu Song of Nunus

Đây là một game chơi đơn mà bạn sẽ hóa thân thành Nunu & Willump để khám phá vùng đất Frejlord và những câu chuyện đằng sau. Trong hành trình của mình, Nunu & Willump sẽ bước vào một cuộc hành trình dài để tìm kiếm mẹ của Nunu đã mất tích từ lâu. Hiện tại Game này chưa có thời gian ra mắt chính thức, tuy nhiên theo tiến độ và báo cáo của Riot thì nhiều khả năng nó sẽ ra mắt vào năm 2022.

Hextech Mayhem

Trailer của Hextech Mayhem

Đây là Game chạy nhịp điệu – loại Game mà bạn sẽ phải thực hiện các thao tác của mình theo nhịp điệu tương ứng với nhạc nền. Sẽ có hai nhân vật LoL xuất hiện trong Game này bao gồm Ziggs và Heimerdinger. Bạn sẽ hóa thân thành Ziggs với mục tiêu tạo ra quả bom lớn nhất từ ​​trước đến nay, còn Heimerdinger sẽ tìm mọi cách để ngăn chặn âm mưu này bằng những chướng ngại vật. Người chơi đã có thể trải nghiệm Game này trên một số nền tảng nhất định khi nó mới ra mắt cách đây không lâu.

CON / RGENCE

Game bí mật nhất của Riot cho đến nay – CON / RGENCE

Tựa game cuối cùng trong danh sách vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ Riot ngoại trừ việc bạn sẽ hóa thân thành Ekko trong một phiên bản RPG. Người chơi sẽ vào vai Ekko để khám phá hai thành phố Zaun và Piltover – bối cảnh của series Arcane và đó là tất cả những gì Riot và Double Horse công bố cho người hâm mộ. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về các nền tảng được hỗ trợ cũng như ngày phát hành của tựa game này vẫn còn là một ẩn số và có vẻ như rất ít người biết về dự án game này của Riot.